Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 15, 2010

Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Siteground chỉ 9 USD Và Bonus 138 USD

Categories:

    Siteground là một nhà cung cấp hosting rất uy tín với hơn 250000 khách hàng, VNPP hiện có 3 website đang chạy trên hosting này và chưa hề thấy trục trặc gì. Cách đây gần 1 năm (01/2010), Siteground đã có chương trình khuyến mãi Friend Hosting Special, với giá rất ưu đãi cho một gói hosting Unlimited, là 9 USD bao gồm cả 1 domain bạn tự chọn!

    Và đến nay, nhân dịp cuối năm và các ngày lễ, Siteground lại có một đợt khuyến mãi tương tự, chỉ 9.95 USD là bạn đã có 1 hosting và 1 domain trong vòng 1 năm. Nếu không, thông thường chỉ nội tiền domain bạn đã mất 9.95 USD/năm rồi. Ngoài ra, khi đăng kí bạn có thể có cơ hội trúng thưởng gói hosting miễn phí trong vòng 3 năm.

Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Tại Siteground chỉ 9 USD


    Đợt khuyến mãi này kéo dài đến hết tháng 1. Bạn có thể đăng kí bao nhiêu gói tùy thích, áp dụng cho đăng kí mới và gia hạn gói đang sử dụng. Bạn bắt buộc phải thanh toán bằng Visa/Mastercard, không có hình thức thanh toán khác.

   Ngoài ra, Siteground còn có chương trình Holiday Gifts and Discounts, tặng thêm nhiều quà khác cho người mua host, bao gồm:
   - SSL Certificate 12 tháng, trị giá 82 USD: giao thức truyền tải được mã hóa, bảo mật, rất phù hợp với các trang mua bán.
   - Website Wizard 6 tháng, trị giá 21 USD: xây dựng website theo từng bước đơn giản và hiệu quả.
   - Spam and Email Virus Protection, 6 tháng, trị giá 24 USD: chống spam và virus cho email của bạn.
   - Premium Support, 4 tháng, 23.8 USD: chế độ hỗ trợ cao cấp, cung cấp cho bạn những sự giúp đỡ tức thời và hiệu quả.
   - Daily Backup, 2 tháng, trị giá 11.9 USD: tự động sao lưu mọi dữ liệu trên host của bạn hàng ngày.
Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Siteground chỉ 9 USD Và Nhiều Bonus Khác
    Các Gifts này nếu bạn mua ở đợt khuyến mãi trước vẫn được hưởng. Hoặc nếu bạn mua ở trang chủ vẫn có thể nhận được nhưng giá sẽ rất đắt. Đơn giản bạn chỉ cần bấm Claim Gift để nhận.

    Bạn cũng lưu ý là nếu tìm trên trang chủ của Siteground, bạn sẽ không thể tìm thấy đợt khuyến mãi này (phải mua với giá 2.95 USD/tháng chứ không phải 9.95 USD/năm nữa), mà phải vào link do bạn bè giới thiệu. Khi bạn mua bằng link của VNPayPal sẽ được hưởng gói giảm giá này, và VNPayPal cũng sẽ được Siteground tặng thêm 1 tháng hosting. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!

   Bạn cũng có thể dùng link giới thiệu của bạn để giới thiệu người khác để gia hạn miễn phí cho gói hosting và domain này.

    Lưu ý khi đăng kí có thể Siteground yêu cầu bản scan CMND, hoặc họ sẽ trực tiếp gọi điện vào số điện thoại của bạn để hỏi chuyện, bạn cứ bình tĩnh trả lời là được.


Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

12

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.