Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, November 1, 2010

20Dollars2Surf - SCAM Tiến Hành Đổi Points Đầu Tháng 11/2010 + Cách Rút Tiền

Categories:

    Như thường lệ, ngay khi kết thúc tháng 10, bước sang thágn 11, 20Dollars2Surf sẽ tiến hành đổi toàn bộ số points bạn kiếm được số tiền tháng trước thành tiền. Vì vậy khi đăng nhập vào tài khoản 20Dollars2Surf bạn sẽ thấy số points được tính lại từ 0 và nhận được thông báo: "Your xxx points from the last month are in progress for calculating".

20DOLLAS2SURF KHÔNG CÒN THANH TOÁN CHO THÀNH VIÊN VIỆT NAM NỮA, NÊN BẠN ĐỪNG TIẾP TỤC THAM GIA.    CẬP NHẬT: đã có kết quả quy đổi của 20Dollars2Surf, mỗi 1000 points tương đương với 0.1076 USD.
Xem thêm:

    Sau tiến trình này bạn sẽ biết được mỗi 1000 points có thể đổi được bao nhiêu tiền, có thể từ 0.9 ~ 1.1 USD. Nếu đủ tiền để rút, bạn truy cập vào trang http://member.20dollars2surf.com/payment.php và nhập tài khoản PayPal/AlertPay để tiến hành rút. Nếu chưa đủ tiền, bạn phải chờ cho tới khi tích đủ 20 USD mới rút được.
20Dollars2Surf Tiến Hành Đổi Points Đầu Tháng 11/2010 + Cách Rút Tiền
Từ khóa: kiem tien 20dollars2surf, cashbar 20$2surf, kiem tien cashbar
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

31

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.