Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, October 1, 2010

Tư Vấn Trực Tuyến Từ VNPayPal

Categories:

Dành cho khách hàng, bạn đọc không sử dụng Yahoo Messenger. Bạn chỉ cần trình duyệt hỗ trợ Flash Player là được.Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

33

 • admin cho mình hỏi thử giờ có trang nào làm offer uy tín không.Muốn làm offer cho nhanh chứ PTC buồn lắm.Admin có thể thêm các bài viết về làm offer cho anh em được biết ko vậy

  Trả lời
  November 21, 2010 at 2:10 AM

 • @Trung: Có lẻ VNPP thíck chơi các hình thức MMO như là blog, taskbar...nên ko có các bài viết về off bạn có thể tham khảo ở blog này Movang.info. Đừng sợ scam những trang ở blog đó cũng jống bên VNPP này thôi chỉ có điều có nhìu hình thức MMO hơn đảm bảo uy tín ^^!
  p/s : xin lổi VNPP vì đã giới thiệu 1 blog khác ở đây

  ----------
  Mình mới vừa add thẻ visa vào tk PP, và PP cũng thực hiện rút tiền trong tk ngân hàng của mình thông wa thẻ visa ( 390k -> 349k ) bạn có thể cho mình biết là bao lâu thì PP mới gửi xác nhận về cho mình wa bank online. Mình có đọc thấy nếu nó xác nhận đúng thẻ thì PP sẽ trả lại số tiền 1,95$ đó vào tk PP của mình phải ko? Trong bank online mình chỉ xem đc tk ngân hàng chứ ko xem đc tài khoản thẻ vì có thông báo là mình chưa add thẻ ( cũng có thể nhân viên ngân hàng ko add vì visa trùng với tk ngân hàng ) như vậy có làm sai lệch wá trình xác nhận của PP với thẻ visa của mình ko?

  Trả lời
  November 21, 2010 at 9:43 AM

 • hix buồn quá mình rất thích vnpaypal vì các bài viết của vnpaypal rất dễ hiểu và có logic đến nhau nữa hic trung thử sang bên Movang.info xem thử xem.

  Trả lời
  November 21, 2010 at 3:41 PM

 • A cho em hỏi em đăng ký cashgopher được rùi hum đó vào đăng nhập tài khoản thì được nhưng sao hum sau vào đăng nhập xong thì trang web nhìn trắng phau ko kiểm tra xem được là tài khoàn đã tăng chưa

  Trả lời
  November 21, 2010 at 6:05 PM

 • chào vnpp.mình đang là sinh viên tại hà nội.mình 22 tuổi.mình muốn làm thẻ visa có được không.nếu làm được thì những yêu cầu là gì.cảm ơn vnpp

  Trả lời
  November 26, 2010 at 8:44 AM

 • VNPP CHO MÌNH HỎI LÀ MÌNH ĐÃ THỰC HIỆN LỆNH CHUYỂN TIỀN TỪ TÀI KHOẢN PAYPAL VỀ TK TECHCOMBANK CỦA MÌNH. KHI MÌNH NHÌN VÀO TRẠNG THÁI CỦA PAYPAL LÀ "COMPLETED" NHƯNG KIỂM TRA TRÊN TÀI KHOẢN CỦA TECHCOMBANK THÌ KHÔNG THẤY TIỀN ĐÃ CHUYỂN VÀO.MÌNH HỎI NGÂN HÀNG THÌ NÓ BẢO MÌNH PHẢI LIÊN HỆ VỚI PP CHO MINH CHÚNG TỪ HAY GIẤY TỜ J ĐÓ CHỨNG MINH PP ĐÃ CHUYỂN TIÊN VỀ TK CỦA MINH. MINH KHÔNG BIẾT LÀM SAO. ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU MÌNH CHUYỂN TIỀN VỀ. GIÚP MÌNH VỚI!!!!!!!!!!

  Trả lời
  December 2, 2010 at 11:21 AM

 • @1: bạn vào mục Offer ở VNPP.

  @2: Chỉ khoảng vài phút là Paypal đã thực hiện giao dịch rồi. Cách xem mã giao dịch VNPP đã có bài hướng dẫn rồi đó bạn.

  @5: bạn tham khảo bài viết hướng dẫn làm thẻ mà VNPP đã đăng.

  @6: chuyển tiền về ngân hàng mất khá lâu, còn chuyện Completed là chuyện thường, không có nghĩa là tiền đã về đâu.

  Trả lời
  December 3, 2010 at 12:20 AM

 • xin chào vnpp hiện tại mình rất cần thông tin về cách thức để verify tài khoản alertpay , tài khoản pp của mình đã verify được thành công nhưng alertpay thì đã gửi yêu cầu verify nhưng vẫn chưa thấy thư

  nhưng cái chính là ở chổ cái khung để điền số code verify vào mình không tài nào type được bất cứ kí tự gì trên đó cả ( như vậy thì sao mình có thể verify dc T_T )
  Xin lỗi vì câu hỏi thật ngớ ngẩn, không biết là do tại máy mình hay tại trang đó nữa
  Nếu được thì xin VNPP hãy viết 1 hướng dẫn về cách verify tài khoản tại alertpay ( mình verify = hình thức visa debit card hay nếu hướng dẫn verify = phone thì mình càng cám ơn hơn )
  XIN CẢM ƠN

  Trả lời
  December 3, 2010 at 7:35 PM

 • Về việc Verify tài khoản Pay thì mình đã có hướng dẫn tại: http://www.vnpaypal.com/2010/07/huong-dan-xac-nhan-verify-tai-khoan.html. Còn việc không điền ký tự được có thể là do khung đó chỉ cho điền số, không cho điền chữ.

  Trả lời
  December 3, 2010 at 8:37 PM

 • xin lỗi vì mình có thắc mắc lần nữa

  là topic hướng dẫn verify AP đó là từ hồi tháng 7, còn bây giờ là tháng 12 rồi , nó vừa update thay đổi cách verify mới ( ở mục C verify = dtdd phải thực hiện cả 2 bước code của dtdd là 1 với 1 cái nữa là 6 số code gì ấy mình đọc ko hiểu lắm , vì vậy mà trong topic hướng dẫn cũ có 1 bạn cũng hỏig giống mình đó)

  vì vậy chốt lại mình sẽ vô cùng biết ơn nếu VNPP kiểm tra cách verify ở mục B là credit card với mục C là phone dùm mình

  Trả lời
  December 4, 2010 at 1:20 AM

 • Cảm ơn bạn đã nhận xét, để mình xem lại đã.

  Trả lời
  December 4, 2010 at 8:04 AM

 • Khi tôi tạo tài khoản của mình thì được thông báo rằng số thẻ của tôi đã có người đăng ký, mặc dù tôi chưa bao giờ đăng ký với số thẻ này. Xin cho biết tôi phải làm thế nào?

  Trả lời
  December 28, 2010 at 8:57 AM

 • chao cau .
  cau co the cho minh hoi . minh muon rut tien tu paypal ve vn . khi dang ky lap acc paypal .
  minh hok can dang ky the visa co dc hok ? vi minh muon the visa cua anh nen hok muon phien anh trai. con minh co tai khoan ngoai te mang ten cua minh .
  cau giup minh nhes

  Trả lời
  December 28, 2010 at 9:31 AM

 • cho mình hỏi mình vừa đăng kí tài khoản paypal đến bước nhấp vào chữ verify thì điền card number, ngày hết hạn, sercurity code ........, rồi nhấn continue nhưng mình chưa đọc kỹ là phải có ít nhất 1,95$ trong tài khoản và tài khoản của mình thì ko đủ 1,95$ , bây giờ nếu mình chạy ra ngân hàng nạp đủ 1,95$ thì làm sao để thực hiện lại bước này ??????? vì nếu thực hiện lại bước này để lấy 4 chữ số , vì khi thực hiện lại bước này paypal thông báo là card number đã được sử dụng hãy sử dụng một số khác

  Trả lời
  January 17, 2011 at 10:40 AM

 • @14: bạn không đủ tiền thì bước đó sẽ bị lỗi mà, lần sau chỉ cần làm lại từ đầu là được thôi.

  Trả lời
  January 20, 2011 at 11:01 AM

 • VNPP cho mình hỏi, mình tham gia 20$2Suft đc 4 tháng và gần đủ tiền để rút về (20$) thì thấy có thông báo là chặn IP VN và ko cho rút tiền. Nhưng mình vẫn chạy đc cashbar ko bị chặn gì hết thế khi đủ 20$ mình có thể rút về ko? Hay là bỏ lun ko chơi nữa?
  Còn trang JillsClickCorner mình đã đủ tiền để cashout nhưng khi rút tiền wa LR thì đã gần 2 tháng nay mình ko đc nhận tiền thế là phải làm sao đây? Mình tham gia chơi MMO chưa lâu nên ko hỉu về mấy trang này lắm. Mong bạn júp mình, chân thành cám ơn!!

  Trả lời
  February 10, 2011 at 12:32 AM

 • Account PayPal của tôi đã verify, Ngân hàng ở Việt Nam là Ngân hàng Đông Á.
  Tôi chuyển tiền từ PayPal về Việt Nam đã hơn 10 ngày rồi mà chưa nhận được tiền.
  Xin được admin giúp đỡ

  Trả lời
  March 11, 2011 at 8:12 PM

 • cho mình hỏi khi mình dổi tên trong pay pal nó đã gửi mail phản hồi như sau: Chúng tôi đã nhận dược Id card và các chứng minh khác.Bạn nên liên hệ với chúng tôi để sửa tên và lí do vì sao bạn sửa.VẬY ÌNH NÊN LÀM GÌ????

  Trả lời
  March 14, 2011 at 9:28 AM

 • các bác cho em hỏi một chút trong quá trình đăng kí thẻ nếu đánh lộn số xác nhạn và bị khóa mã thể thì làm sao để giải quyết ạ

  Trả lời
  July 26, 2011 at 8:45 PM

 • Mọi người làm ơn cho mình hỏi vấn đề hết sức cấp bách này với!!!
  Hôm nay mình cho thanh toán trên paypal nhưng được thông báo: You cannot complete this action on the card you have selected. Please select another card. mình kiểm tra lại bên ngân hàng thì họ thông báo là đã chấp nhận thanh toán rồi.không hiểu vậy là cớ làm sao???

  Trả lời
  August 5, 2011 at 2:40 PM

 • cho hoi lap tai khoan voi paybal sao khong duoc.
  luc minh nhap mat khau cai nut cuoi cung agree and create Account khong con mau vang nua.no bi an di.va minh khong dang ki duoc.khong hieu vay la sao?ma minh thu dang ki di dang ki lai hong duoc.admin giup minh nhe.mong som co cau tra loi.

  Trả lời
  August 14, 2011 at 2:01 PM

 • Chào VNPP, mình có một vướng mắc không biết giải quyết thế nào.Cụ thể nó như sau: Mình có mail là disku_000001@yahoo.com.vn Nhưng mình lại đăng ký nhầm tài khoản paypal là disku_000001@yahoo.com nên mình không thể Confirm email address và nhận tiền được. Mình phải làm thế nào tại vì mình làm việc cho 1 trang wed và trang wed này đã trả tiền cho mình vào tai khoản paypal này rồi. Các bạn tư vấn giúp mình. Thanks

  Trả lời
  December 8, 2011 at 9:17 AM

 • Chao VNPP,
  minh dang vuong mac ko biet giai quyet sao.
  tai khoan PP cua minh cu hoi Paypal code ??

  Trả lời
  March 13, 2012 at 3:25 PM

 • VNPP cho mình hỏi,hiện tại mình đã verify được tài khoản ngân hàng và mình cũng đã rút tiền thử và mình đang đợi,nhưng với thẻ visa debit của mình,mình cũng đã add được rồi nhưng đến công đoạn xác nhận thì không được.moneyboockers nó bảo(là chúng tôi không thể thanh toán nợ từ thẻ tín dung/thẻ ghi nợ.vui lòng thử một thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc khoản đặt cọc là một lựa chọn thay thế)mình cũng đã liên hệ với ngân hàng hỏi nhưng họ bảo không có giao dịch nào từ moneyboockers.monh bạn chỉ cho mình với

  Trả lời
  October 18, 2012 at 12:39 AM

 • minh tham gia MMO va yeu cau withdraw nhung tk PP chua verified nen trang thai van pending withdraw . cho hoi khi verified thi moi chuyen tien vao PP dc fai khong a ?

  Trả lời
  December 15, 2012 at 1:05 PM

 • Trang Rich ptc co scam k ? sao minh yeu cau withdraw ve paypal ma no treo hoai vay ? trang thai pending withdraw

  Trả lời
  December 21, 2012 at 11:21 AM

 • Chú ý: PP sẽ lấy phí chuyển tiền là 60.000 VNĐ cho mỗi lần chuyền về Bank tại Việt Nam. Thời gian khoảng từ 2 đến 4 ngày. Ngoài ra, bạn còn phải trả phí giao dịch cho ngân hàng, khoảng 20000 vnd (tùy ngân hàng).<====khoảng 5.000usd thì phí vẫn như vậy huh VNPP???

  Trả lời
  March 13, 2013 at 4:59 PM

 • 23 - PP hỏi PP code nghĩa là khi bạn đăng ký địa chỉ nhà thì PP sẽ gởi 1 phong bì đến nhà bạn trong đó có 4 hay 6 chử số gì đó mình không nhớ nữa để bạn điền vào chổ code đó.

  Trả lời
  March 13, 2013 at 5:02 PM

 • @27: Phí PP và ngân hàng là cố định, rút $5000 phí vẫn như vậy.

  Trả lời
  March 13, 2013 at 11:02 PM

 • bạn ơi sao mình đăng ký tài khoản lúc nhập mk với số tài khoản vào đăng nhập k đc vậy

  Trả lời
  April 9, 2013 at 10:36 PM

 • Ad cho mình hỏi: mình confirm quá ba lần (do Paypal ko gửi code về điện thoại), nên tài khoản bị khóa, bây giờ phải làm sao?

  Trả lời
  October 7, 2016 at 3:50 PM

 • Cho mình hỏi mình ko thể confirm đc email nên ko nhận đc tiền , h mình phải làm gì

  Trả lời
  June 16, 2017 at 7:35 PM

 • không có dòng điền tên tài khoản bank khi thêm tài khoản! tôi thử đăng nhập cả pc và điện thoại, đều không được! mong bạn giúp!

  Trả lời
  September 24, 2017 at 12:39 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.