Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, October 28, 2010

PayPal Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán MicroPayments

Categories:


Công ty thanh toán trực tuyến PayPal ngày 27/10 đã khai trương một dịch vụ thanh toán mới có tên "micropayments" thuận tiện hơn cho các khách hàng ưa thích mua sắm trên mạng.

Theo PayPal, dịch vụ thanh toán mới cho phép các khách hàng thanh toán một cách nhanh gọn những mặt hàng mà họ mua sắm qua mạng, với chỉ "hai cái nhấp chuột."
PayPal Ra Mắt Dịch Vụ Thanh Toán MicroPayments

PayPal cho rằng giải pháp thanh toán trực tuyến mới giải quyết được một vấn đề trọng yếu trong ngành công nghiệp kinh doanh qua mạng, đó là việc đưa ra một phương thức thanh toán nhanh hơn, an toàn hơn và tiết kiệm hơn trên toàn cầu.

Mức phí mà PayPal áp dụng cho dịch vụ này là 5% tổng mức thanh toán và cộng thêm 5 cent, thấp hơn so với mức phổ thông mà các công ty thanh toán trực tuyến đang áp dụng./.

Đại Hải (Vietnam+)
Từ khóa: paypal vietnam,
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

1 comments:

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.