Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, October 1, 2010

Lãnh đạo Baokim.vn đã xin lỗi PeaceSoft

Categories:

Ngày 29/9, Công ty Cổ phần Thương mại điện tử Bảo Kim đã chính thức xin lỗi Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hoà Bình (PeaceSoft) về việc “tham khảo” một số thông tin, hình ảnh và chức năng của Nganluong.vn để xây dựng Baokim.vn.

Lãnh đạo PeaceSoft cho biết, phía Bảo Kim đã chủ động gặp gỡ để giải quyết về vấn đề “sao chép” bản quyền phần mềm. Bảo Kim cũng đã gửi công văn và đăng thông cáo lên website xin lỗi PeaceSoft về những “sự cố” đáng tiếc đã xảy ra, đồng thời chấm dứt mọi hành vi tham khảo một số thông tin, hình ảnh.

Bảo Kim sẽ loại bỏ các tài liệu, mẫu hợp đồng gửi khách hàng… có dấu hiệu sao chép từ Nganluong.vn.

Trên website của mình, về vấn đề bản quyền phần mềm, Bảo Kim thừa nhận, trong quá trình xây dựng Baokim.vn, do “một số nguyên nhân khách quan”, nhân viên của công ty này đã “tham khảo” một số thông tin, hình ảnh và chức năng mà Nganluong.vn đã đăng ký bản quyền.

Phía Bảo Kim cũng xác nhận trong quá trình hoạt động, có “nhân viên trong giai đoạn thử việc” tiến hành so sánh trực tiếp hai cổng thanh toán với nhau, bằng những thông tin sai sự thật, vi phạm luật cạnh tranh.

“Bảo Kim đã chính thức kỷ luật nhân viên đó và chỉ thị cho toàn bộ các nhân viên khác không được lặp lại hành vi này”, lãnh đạo đơn vị này cho biết. Đồng thời, Bảo Kim cũng khẳng định sẽ thay đổi những đặc điểm giống nhau trước ngày 15/10/2010.

Trước đó, khi PeaceSoft “tố” Baokim.vn đã "sao chép” y nguyên Nganluong.vn từ khái niệm sản phẩm, mô hình dịch vụ, cấu trúc chức năng cho tới mẫu hợp đồng, nội dung giới thiệu quảng cáo… thì phía Bảo Kim đã lên tiếng là họ học tập một số mô hình thanh toán trực tuyến nổi tiếng trên thế giới như Paypal, Alipay...

Từ khóa: phap luat viet nam, so huu tri tue, kien tung, cong ty thuong mia dien tu, thanh toan truc tuyen
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

1 comments:

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.