Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, October 28, 2010

Facebook Tích Hợp PayPal Thanh Toán Trực Tuyến

Categories:


Ngày 27/10, Giám đốc điều hành mạng xã hội Facebook Sheryl Sandberg cho biết, mạng xã hội khổng lồ này đã tích hợp thêm một tính năng dịch vụ thanh toán trực tuyến mới của PayPal, để các khách hàng có thể thỏa sức mua sắm và thanh toán bằng công cụ này trên FaceBook.

Về phía PayPal, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tiếp này cũng cho biết, đã có rất nhiều đơn vị đăng ký để tích hợp dịch vụ thanh toán mới của họ, trong đó có Autosport.com, FT.com, GigaOM, Justin.tv và Ustream.
Facebook Tích Hợp PayPal Thanh Toán Trực Tuyến

Phó Chủ tịch phụ trách chiến lược sản phẩm toàn cầu của PayPal Sam Shrauger nói: "Quyết định mua sắm các mặt hàng trực tuyến thường đến rất nhanh và cũng có thể mất đi nhanh chóng, chính vì vậy các dịch vụ thanh toán cũng cần phải nhanh như những thay đổi trong suy nghĩ của khác hàng."

Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa thanh thế của cả FaceBook và PayPal trên thị trường trực tuyến cạnh tranh khốc liệt./.

Đại Hải (Vietnam+)
Từ khóa: paypal vietnam,
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.