Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, October 22, 2010

eBay tăng lợi nhuận nhờ PayPal tăng trưởng

Categories:


Thị trường trực tuyến eBay vừa báo cáo lợi nhuận cao hơn dự kiến với doanh thu tăng nhờ sự tăng trưởng của dịch vụ thanh toán PayPal.
 
eBay là nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới (Ảnh AP)

Theo báo cáo, lợi nhuận ròng của eBay trong quý 3 năm nay đạt 432 triệu USD, tăng 22% so với cùng kì năm ngoái. Doanh thu của eBay tăng 1%, lên 2,25 tỉ USD, phần lớn nhờ sự tăng trưởng của PayPal.

Kết thúc 9 tháng đầu năm,  PayPal có 90 triệu tài khoản hoạt động trên toàn cầu, với 1 triệu tài khoản mới được thêm vào mỗi tháng trong quý 3.

eBay đang trong giai đoạn thực hiện kế hoạch cải cách 3 năm tập trung vào việc nâng cấp website eBay.com. Nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới này dự đoán doanh thu trong quý 4 năm nay sẽ đạt mức 2,39 – 2,49 tỉ USD. Cổ phiếu của công ty đã tăng 6% chỉ vài giờ sau khi giao dịch trên sàn Nasdaq.

Thùy Dương
Từ khóa: mua hang ebay, ban hang ebay, dau gia ebay
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.