Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, October 25, 2010

CashGopher - Kiếm Tiền Bằng Treo Máy Từ MyLot

Categories:

    MyLot là một trang kiếm tiền uy tín bằng cách post bài, post nhận xét mà VNPP đã từng giới thiệu cho bạn. Hiện tại MyLot đã cho ra đời thêm một trang kiếm tiền theo hình thức Cashbar tương tự 20dollars2surfSunny-PTP, đó là CashGopher (http://www.cashgopher.com).

 

    CashGopher cũng có cách kiếm tiền tương tự với 20dollars2surf là chạy thêm Cashbar trên máy tính rồi chỉ cần đợi tiền tăng lên. Nhưng không như 20dollars2surf, CashGopher không hiện lên cửa sổ quảng cáo nào mà ẩn hẳn vào khay đồng hồ, nên sẽ không có gì làm phiền bạn trong lúc làm việc.

   CashGopher thanh toán qua PayPal khi đủ 10$, thanh toán hàng tháng vào ngày 15, nếu tháng này không đủ 10USD thì sẽ cộng dồn sang tháng sau. Để tăng thu nhập tốt nhất bạn phải kiếm thêm Referral.

     Để tham gia CashGohper, bạn vào trang www.cashgopher.com hoặc bấm vào hình ở bên dưới:

    Bạn tiếp tục bấm vào nút Download Software. Bạn điền vào các thông tin về tài khoản rồi bấm SIGN UP. Sau đó bạn tiếp tục bấm nút Install để tải về và chạy phần mềm của CashGopher. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được email trong đó chưa tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

CashGopher - Kiếm Tiền Bằng Treo Máy Từ MyLot

    Để chạy được phần mềm của CashGopher máy bạn cần phải có .Net Framework 3.5 trở lên. Khi chạy dưới khay đồng hồ bạn sẽ thấy có một biểu tượng nhỏ.

    Tuy nhiên, nếu chỉ bình thường như vậy thì phải vài tháng bạn mới có thể rút tiền được, vì vậy bạn nên kiếm tiền Referral để tăng thêm thu nhập. Bạn vào mục: http://www.cashgopher.com/tools.aspx sẽ thấy link giới thiệu và các banner để bạn post lên các forum, website quảng cáo.

   Để cập nhật tài khoản PayPal rút tiền, bạn vào mục Payment Info, http://www.cashgopher.com/paymentinfo.aspx, điền các thông tin vào, tại Are you a United States citizen? bạn chọn No. Tại SIGNATURE bạn điền vào tên của bạn vào rồi bấm Update để cập nhật.
CashGopher - Kiếm Tiền Bằng Treo Máy Từ MyLotTừ khóa: kiem tien tu cashbar, kiem tien bang treo may, kiem tien khong phai lam gi ca
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

37

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.