Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, September 6, 2010

Muốn Bán Hàng Trên Mạng Phải Đăng Kí

Categories:

     Mới đây, Bộ Công thương vừa hoàn thành dự thảo thông tư quản lý hoạt động của các website thương mại điện tử. Theo đó, chủ website điện tử bán hàng của một doanh nghiệp hoặc sàn giao dịch điện tử mua bán hàng hóa, hoặc sàn giao dịch điện tử của nhiều doanh nghiệp, phải đăng ký với bộ Công thương mới được đưa website vào hoạt động.

     Ngoài ra, chủ sàn giao dịch điện tử cũng phải công khai cơ chế các giải quyết tranh chấp phát sinh trên sàn giao dịch điện tử trong quá trình giao dịch trên sàn, các hợp đồng dịch vụ với người tham gia trên sàn bán hàng trên sàn của mình.
     Như vậy, khi qui định này có hiệu lực, các website đang bán hàng thương mại điện tử hiện nay sẽ phải tiến hành đăng ký lại. Sau khi dự thảo được hoàn thiện và thông qua, sẽ có cơ chế cụ thể về cơ quan, địa chỉ đăng ký đối với website thương mại điện tử.
Theo VnMedia

Từ khóa: thuong mai dien tu, mua ban tren mang, ban hang truc tuyen, mua ban truc tuyen, thuong mai dien tu Viet Nam
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.