Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Saturday, September 11, 2010

Mỗi Tuần Có 57.000 Địa Chỉ Web Lừa Đảo Đánh Lừa Người Dùng

Categories:

Hàng tuần, các tin tặc tạo ra 57.000 địa chỉ trang web mới và thêm vào chỉ mục của các công cụ tìm kiếm hàng đầu với hi vọng người dùng thiếu thận trọng sẽ bấm nhầm vào.

Những người đã trót nhầm lẫn sẽ nhận ra, máy tính của họ bị nhiễm vi rút hoặc bất kì dữ liệu nào mà họ đã nhập vào các trang web giả mạo sẽ rơi vào tay bọn tội phạm. Để làm việc này, tin tặc giả mạo trung bình khoảng 375 thương hiệu công ty, tên tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Đây là kết quả nghiên cứu được thực hiện bởi PandaLabs.

eBay, Western Union và Visa đứng đầu bảng xếp hạng các từ khóa được sử dụng thường xuyên nhất, tiếp theo là Amazon, Bank of America, Paypal.

65% phần trăm các trang web giả mạo thuộc về lĩnh vực ngân hàng. Hầu hết chúng được lập ra để lấy thông tin đăng nhập vào các tài khoản tín dụng. Các cửa hàng trực tuyến và các trang web đấu giá cũng là đối tượng thường xuyên bị giả mạo với tỉ lệ 27%, trong đó eBay là trang web hay bị giả mạo nhất, kế tiếp là nền tảng thanh toán Paypal, các trang chủ trò chơi như World of Warcraft...
Cũng như các phần mềm độc hại và lừa đảo phát tán thông qua email trong những năm trước đây, trong năm 2009 và nhất là trong năm nay, tin tặc đã chọn kĩ thuật BHSEO trong đó bao gồm việc tạo ra các trang web giả mạo bằng cách sử dụng các thương hiệu nổi tiếng.
Bằng cách đó, khi người dùng tìm kiếm các từ khoá phổ biến, liên kết đến các trang web độc hại sẽ được xuất hiện trong những kết quả đầu tiên. Khi họ truy cập vào các trang web này, một trong hai điều sẽ xảy ra: phần mềm độc hại hoặc sẽ được tải vào máy tính của người dùng, hoặc giả mạo một trang web chính thức, lừa người dùng cung cấp thông tin.
Từ khóa: gia mao, lua dao, tin tac, trang web lua dao, lua dao paypal
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.