Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, September 6, 2010

Kiếm Tiền Với FileServe Không Cần Upload

Categories:

Chắc hẳn bạn đã biết tới chương trình kiếm tiền qua upload với FileServe. Và tương tự với Hotfile, với Fileserve bạn cũng có thể dùng cách kiếm tiền không cần upload. Với website của bạn, nếu có người vào link fileserve bạn có thể kiếm được 5% tiền thu được từ việc bán account premium của Fileserve.
Cách làm như sau:
     1/ Tại tài khoản FileServe, bạn vào mục: http://www.fileserve.com/my-site.php. Tại My Site bạn điền vào địa chỉ website của bạn vào rồi bấm nút Add.

Kiếm Tiền Với FileServe Không Cần Upload

    2/ Tiếp theo FileServe sẽ đưa ra các yêu cầu để bạn xác nhận website. Hoặc bạn tạo một file html hoặc chỉnh sửa template và dán đoạn meta tag được cung cấp vào. Cuối cùng bạn bấm Verify Site để xác nhận website. Từ nay bạn sẽ được nhận 5% tiền khi bán được account fileserve từ link website của bạn.
Kiếm Tiền Với FileServe Không Cần Upload


Từ khóa: kiem tien tu upload, kiem tien tren mang nhanh, kiem tien uy tin, upload voi filserve
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

 • minh chua hieu lam' , cau nay :"Từ nay bạn sẽ được nhận 5% tiền khi bán được account fileserve từ link website của bạn."

  nhan dc tien khi ban account tu link website la sao?

  Trả lời
  December 27, 2010 at 1:02 AM

 • Nghĩa là nếu có khách đến Fileserve từ site của bạn mua Premium thì bạn sẽ được 5% từ giao dịch đó.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 8:31 PM

 • anh VNPP ơi trang kiếm tiền PAYINGPTR.COM có phải là lừa đảo không ạ,giúp em qua nguyenhuytap@gmail.com

  Trả lời
  January 1, 2011 at 5:21 AM

 • nằm mơ thấy hổHổ được xem là loài vật của chúa tể sơn lâm, có sức mạnh cai trị cả núi rừng và đây cũng là một loài động vật dữ tợn, nhiều người khiếp sợ.
  mơ thấy cọpCọp hay còn gọi là hổ, là một loài được mệnh danh là ” chúa tể của sơn lâm”, cọp là động vật ăn thịt sống, rất dữ tợn chính vì thế việc nằm mơ thấy cọp rượt, cọp vồ,… khiến nhiều người sợ hãi.
  mơ thấy chuột Với bài viết nằm mơ thấy chuột là điềm gì? hi vọng giúp mọi người có được lời giải mã hợp lí nhất, cũng như giúp mọi người bớt lo lắng hơn nằm mơ thấy chuột.
  nằm mơ thấy lươnNằm mơ là hiện tượng tâm lí bình thường của con người và có lẻ nằm mơ là điều không ai không gặp.
  nằm mơ thấy mẹ“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha”… Mẹ là biểu tượng của tình yêu và chăm lo cho con cái, tình mẫu tử thiên liêng, nên nếu bạn mơ thấy mẹ của mình trong giấc mơ,
  nằm mơ thấy người thânBài viết, Nằm mơ thấy người thân là điềm gì? mang đến chỉ giúp các bạn hiểu hơn về giấc mơ, có lời giải mã phù hợp giúp mọi người không quá lo lắng mà thôi.
  Những hình xăm vùng kín của phụ nữ đẹp nhấtĐối với phụ nữ việc xăm hình có thể sẽ chịu nhiều áp lực từ dư luận, dù xăm hình được phổ biến hiện nay nhưng đây cũng là điều khó chịu của một số phụ huynh
  Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ?Quan hệ là vấn đề tâm sinh lí của mỗi người, đối với phái mạnh, quan hệ tình dục có thể chỉ là một hành động để đáp ứng yêu cầu xác thịt của họ
  mơ thấy rùaRùa trong giới đánh đề được tượng trưng cho số 56, còn đối với rùa biển là số 87
  mơ thấy cắt tócMơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc.

  Trả lời
  September 8, 2015 at 10:12 AM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.