Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, August 5, 2010

MobiVi, Ví Điện Tử Giúp Bạn Thanh Toán Hóa Đơn, Dịch Vụ, Thẻ Trực Tuyến

Categories:

    Ví điện tử Mobivi là phương tiện thanh toán được thể hiện dưới dạng một tài khoản điện tử, có chức năng như một “Ví tiền” trong thế giới số cho phép người dùng thanh toán một cách an toàn, nhanh chóng và thuận tiện qua điện thoại di động và Internet. Sử dụng Ví điện tử Mobivi, người dùng có thể thanh toán cho các giao dịch thương mại điện tử, top-up các tài khoản trả trước, thanh toán hóa đơn, trả tiền tại cửa hàng bán lẻ, hay chuyển tiền cho bạn bè, người thân, đối tác.

MobiVi, Ví Điện Tử Giúp Bạn Thanh Toán Hóa Đơn, Dịch Vụ, Thẻ Trực Tuyến

   Ví điện tử Mobivi cũng cho phép người dùng nạp tiền từ tài khoản ngân hàng, rút tiền ra tài khoản ngân hàng một cách rất dễ dàng ngay trên điện thoại di động hay trên một máy tính có kết nối Internet.
Ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, ví điện tử Mobivi được bảo vệ bởi công nghệ chứng chỉ số và chữ ký số, các thuật toán mật mã chuẩn mực quốc tế, các phương thức xác thực hiện đại. Đặc biệt với phần mềm, Mobivi biến chiếc điện thoại di động thành phương tiện “token” hỗ trợ công nghệ mật khẩu dùng một lần (OTP) theo tiêu chuẩn HOTP/OATH tiên tiến nhất hiện nay.

     Để sử dụng Ví điện tử Mobivi, người dùng đăng ký tại các Ngân hàng đã triển khai Ví điện tử Mobivi. Ví điện tử sẽ được gắn kết với tài khoản tiền gửi của người dùng để người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền giữa ví điện tử và tài khoản tiền gửi qua điện thoại di động và trên Internet. Người dùng ví điện tử có thể giao dịch thanh toán với người dùng khác hay các doanh nghiệp bán hàng hóa, dịch vụ có ví điện tử ở bất cứ ngân hàng nào trong mạng Mobivi. 

Tại sao tôi nên sử dụng MobiVí?

Dịch vụ đa dạng: MobiVí thực hiện được nhiều loại giao dịch khác nhau như chuyển tiền cho đối tác, gia đình và bạn bè; mua hàng trên mạng; mua thẻ nạp tiền điện thoại di động qua Internet hoặc tin nhắn SMS; thanh toán hoá đơn cho các nhà cung cấp dịch vụ; thanh toán tại các cửa hàng bán lẻ; gửi yêu cầu thanh toán đến đối tác, bạn bè khi cần thiết; …
Nhanh chóng, tiết kiệm: Giao dịch được thực hiện tức thì, bạn không mất thời gian đi lại cũng như không phải mang nhiều tiền mặt trong người.
Dễ dàng sử dụng: Có thể sử dụng MobiVí mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng qua mạng Internet hoặc điện thoại di động. Nhờ đó, giao dịch trên MobiVí không bị hạn chế về mặt không gian và thời gian.
An toàn giao dịch: Bạn có thể sử dụng MobiVí cho các giao dịch mua hàng trên mạng mà không phải tiết lộ các thông tin cá nhân liên quan đến tài khoản ngân hàng hoặc thông tin thẻ tín dụng mỗi lần mua sắm. Ngoài ra, mọi giao dịch đều được bạn xác nhận bằng OTP (mật khẩu sử dụng một lần).
An toàn bảo mật: Cơ sở hạ tầng của MobiVí được thiết kế tuân thủ chuẩn nguyên tắc về bảo mật thông tin ISO/IEC 2700x, đã được chứng nhận và sử dụng của hầu hết các trung tâm tài chính, ngân hàng nổi tiếng trên thế giới. MobiVí được xác thực và cam kết bảo mật tuyệt đối từ phía ngân hàng và MobiVí.
Hỗ trợ nhanh chóng: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng hoạt động liên tục từ 7 giờ đến 21 giờ tất cả các ngày trong tuần, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng.
 Đối tác Ngân Hàng:

Đối Tác Doanh Nghiệp:

 Xem thêm tại đây.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.