Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, August 20, 2010

Miễn Phí Khi Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Vào Ngân Lượng

Categories:

Trong thời gian một tháng từ ngày 18/8 đến 18/9, Ngân Lượng miễn phí chuyển tiền từ 6 ngân hàng trong nước vào các tài khoản trên cổng thanh toán trực tuyến này.


Chính sách miễn phí chuyển tiền này chỉ áp dụng với hình thức chuyển tiền hoàn toàn trực tuyến từ 6 ngân hàng trong nước gồm Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, Techcombank, SHB và VIB vào tài khoản trên cổng thanh toán Ngân Lượng (nganluong.vn).

Ngân Lượng hiện đang kết nối với 20 ngân hàng trong nước và 4 hệ thống thẻ quốc tế phổ biến là Visa, Master, American Express và JCB

Thông thường, mức phí chuyển tiền trực tuyến từ các ngân hàng trong nước vào tài khoản trên Ngân Lượng là khoảng 1%. Tuy nhiên, cũng có một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền trực tuyến vào Ngân Lượng nhằm khuyến khích khác hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến thay cho hình thức giao dịch tại quầy giao dịch hoặc chuyển khoản. 

Ngân Lượng, sản phẩm của Công ty cổ phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft), là cổng thanh toán trung gian hoạt động theo mô hình của Paypal (Mỹ). Cổng thanh toán này hiện có tới 100.000 tài khoản đăng ký và hàng ngàn người bán các mặt hàng phổ thông như máy ảnh số, máy tính, máy nghe nhạc, điện thoại, các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm.
Theo ICTNews
Từ khóa: chuyen tien ngan hang, giao dich voi ngan luong, ngan hang viet nam, giao dich online truc tuyen
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.