Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Tuesday, August 3, 2010

GreenZoner, Tích Điểm Đổi Quà Có Dễ?

Categories:

    Từ khi thành lập là ngày 01/06/2010, GreenZoner được nhiều người chú ý với lời khen là "Lokerz" thứ 2. GreenZoner cũng tương tự Lockerz với hình thức tích lũy điểm và dùng điểm để có quà tuy có khác nhau đôi chút. Ngoài ra, GreenZoner còn có khẩu hiệu cao đẹp là "Make The World Greener", nghĩa là bạn nhận quà còn GreenZoner góp phần làm trái đất xanh hơn. Hy vọng GreenZoner sẽ là một chương trình uy tín.

Một số điểm bạn nên lưu ý khi tham gia GreenZoner:


  • GreenZoner không có cộng điểm qua trả lời câu hỏi như Lockerz mà qua việc mời bạn bè, vote cho blog...
  • Để nhận quà của GreenZoner, bạn phải đủ 1000 điểm, và bạn phải chờ vào đúng gzDay và gzTime, người đầu tiên bấm vào nút Click to Win mới nhận được quà. Chứ không chỉ có điểm là đổi được quà như Lockerz.
  • VNPayPal đã liên hệ với GreenZoner hai lần về việc người VN có thể tham gia và có thể gửi quà về VN hay không, nhưng không hề có hồi âm. Bạn có thể thử liên hệ với GreenZoner tại http://www.greenzoner.com/static/contact.
  • Tính tới bây giờ là đã 2 tháng chỉ có duy nhất niagoz từ Mexico là có quà của GreenZoner, phần thưởng là Xbox 360.

   Với những điều nói trên, bạn cũng thấy là để nhận được quà của GreenZoner không hề dễ dàng và chưa biết là Việt Nam có thể nhận được hay không!

   Quà của GreenZoner khá phong phú như Wii, iPod, iPad, XBox...

Nếu bạn vẫn muốn thử tham gia GreenZoner thì hãy email về support@vnpaypal.com hoặc comment tại bài viết này mình sẽ gửi Invite.
Invite giới hạn ở con số 30 mà thôi.


    Để kiếm điểm với GreenZoner bạn vào trang http://www.greenzoner.com/points, bạn bấm vào Do It Now để làm các việc được yêu cầu như Invite Friend, Vote cho Blog...

GreenZoner, Tích Điểm Đổi Quà Có Dễ?

Nếu bạn vẫn muốn thử tham gia GreenZoner thì hãy email về support@vnpaypal.com hoặc comment tại bài viết này mình sẽ gửi Invite.
Invite giới hạn ở con số 30 mà thôi.

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

50

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.