Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, August 20, 2010

Cách Lấy Lại Tiền Nếu Lỡ Tin "Bà Mẹ 120 triệu/tháng"

Categories:

Có lẽ một số bạn đã biết về mẫu quảng cáo một bà mẹ trẻ kiếm được 120 triệu tháng nhờ làm survey.

Hôm nay tôi muốn hướng dẫn cách lấy lại tiền từ website http://www.paidsurveysetc.com/half-price-coupon/ cho bạn nào đã tham gia nhưng không đạt được những gì mà website paidsurvey đã quảng cáo.

Website này có điều khoản "100% satisfaction money back guarantee!", nghĩa là nếu bạn không hài lòng thì họ sẽ trả lại tiền.

Tuy nhiên một số bạn sẽ không để ý hoặc có biết nhưng không biết cách nào để đòi tiền lại.

Trang web paidsurvey thực hiện mọi giao dịch thông qua công ty clickbank.com do đó khi bạn tham gia paidsurvey thì bạn sẽ trả tiền cho công ty clickbank.com và các báo cáo từ tài khoản ngân hàng của bạn cho giao dịch này sẽ có dòng chữ: "CLKBANK*COM".

Công ty clickbank sẽ là người đứng ra nhận tiền dùm trang web paidsurvey và cũng là người thực hiện yêu cầu trả lại tiền cho khách hàng nếu khách hàng không hài lòng, bạn có thể xem thêm chi tiết điều khoản money back guarantee của clickbank tại đây: http://www.clickbank.com/refund_policy_faq.html

Để yêu cầu nhận lại tiền rất đơn giản, bạn làm theo các bước sau:
- Login vào tài khoản email bạn đã dùng để giao dịch với paidsurvey
- Kiếm email với tiêu đề: Receipt for your ClickBank Order #.....
- Forward email này đến địa chỉ sau: refunds@clickbank.com

Lưu ý là Clickbank có điều khoản trả lại tiền trong vòng 60 ngày, do đó nếu trong vòng 60 ngày kể từ ngày giao dịch nếu bạn không hài lòng thi có thể yêu cầu trả lại tiền. Sau khi yêu cầu thì có thể mất 90 ngày để tiền về lại tài khoản của bạn.
Theo Cửa Sổ Tin Học
Từ khóa: survey lua dao, giam doc ngan hang, ba me kiem tien 120 trieu, viec lam online, kiem tien online, kiem tien lua dao, lay lai tien bi lua dao
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.