Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, July 19, 2010

Tăng Thu Nhập NeoBux Bằng Cách Thuê Referral

Categories:

    Như ở bài trước đã nói, NeoBux là một chương trình PTC rất uy tín và được vô số người tham gia, vì vậy, việc chia sẻ kiếm ref là rất khó khăn. Vì vậy, một giải pháp tăng thu nhập cho NeoBux là thuê Referral của chính Neobux cung cấp để click cho bạn.

Thông tin mới về AutoPay cho ref:
 If you have AutoPay enabled, on the first click a referral makes per day, you'll pay to keep that referral for an extra day. If the referral does not click, you won't pay him for another day.

So, imagine you rented 500 referrals by spending $100 for a month's rent. Instead of paying $100 again at the next due date (yes, it hurts), you can pay for them daily.

In the end, you'll save $10 and you'll never run out of referrals .

Also, you don't have to worry about the due date .

While it's easier to pay this way, it's also cheaper for you because you save 10% of a whole month's rent. Basically, you'll pay one day in advance to your referral's due date.

The value for each referral/day will be deducted from your rental balance.

Tạm dịch:


 Nếu chọn AutoPay, vào click đầu tiên của ref được thuê, bạn sẽ phải trả thêm tiền thuê ngày hôm sau cho ref đó. Nhưng đồng thời số ngày thuê của bạn cũng thêm một ngày.  Ngược lại, nếu ref không click thì bạn sẽ không phải trả số tiền đó. Thay vì trả theo tháng bạn sẽ như trả theo ngày.
Cách trả tiền mới này giúp bạn tiết kiệm 10% số tiền thuê và có thể liên tục trong tiến trình thuê ref. Cách này tương tự cách thanh toán của Onbux.Tăng Thu Nhập NeoBux Bằng Cách Thuê Referral


Đây là giá thuê refferal:

Tăng Thu Nhập NeoBux Bằng Cách Thuê Referral
Cách thuê ref: bạn vào trang http://www.neobux.com/?u=c&s=rar, rồi chọn một trong các gói thuê 5, 10... người.

Tăng Thu Nhập NeoBux Bằng Cách Thuê Referral    Điều duy nhất bạn không biết là bạn có thể kiếm 50$/1 ngày chỉ trong chớp mắt.
   Bạn có thể kiếm được vài xu khi khởi đầu nên bạn phải hết sức kiên nhẫn. Với phương pháp này thì bạn đã  có 1 số vốn nhỏ mà không cần bỏ ra xu nào cả. Nếu như bạn có tiền thì bạn cũng có thể đầu tư vào đấy 1 số vốn nho nhỏ, nó giúp bạn có thể kiếm được tiền nhanh hơn đấy.

    Chiếc chìa khóa làm nên thành công khi chơi NeoBux là số bạn (Referral) mà bạn giới thiệu được. Nói cho đơn giả là nếu bạn không giới thiệu được ai thì đồng nghĩa với việc bạn không kiếm được tiền. Tuy nhiên bạn có thể mướn những người "bạn ảo" (Referals) từ NeoBux.
    Referals là người thật (KHÔNG PHẢI BOTS), để mướn 1 người thì bạn phải trả 0.25$/Ref/ 1 tháng.
Để "tái tạo" lại Referal ko chịu làm việc qua chế độ làm việc (chịu click ads) thì bạn phải trả 0.07$ cho mỗi người. Điều đó không đáng tí nào. Nếu bạn không "tái tạo" những referal đó thì bạn sẽ mất trắng tiền thuê họ

    Được rồi, bây giờ chúng ta bắt đầu

    Bước 1: Click ads hằng ngày, khi đạt tới 0.75$ bằng cách click ads thì bạn sẽ thuê được 3 ref ảo (nhưng khoan mua đã nha !!!), sẽ mất vài ngày để bạn kiếm được 0.75$, và nhiều người nôn nóng mua ref đến mức bọn họ có tiền là mua ngay
Khi người ta làm vậy, họ không nhận ra rằng mình không đủ tiền để duy trì số ref đó và dần dần số ref đó sẽ bị mất đi vì họ không đủ tiền để trả cho chúng

    Bước 2: Rồi, trước khi thuê ref thì phải đạt tới 3$ đã (cái này nên hy sinh 1 phần tiền PTC của nhìu trang để đầu tư), rồi bắt đầu mua ref. Như vậy bạn sẽ phân bố tiền mua và bảo trì khoảng 1$/1 Ref, như vậy bạn có thể tái chế chúng nếu chúng không chịu click ads hoặc là trả tiền để có tụi nó hoạt động thêm 1 tháng nữa. Sẽ mất 1 khoảng thời gian nếu tự kiếm ra 3$, nhưng cách này là tốt nhất để có thể thuê ref mà không lo bị mất
 
   Bước 3 : Khi đã có 3$ rồi, và mua 3 ref rồi, thì phải đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.

   Bước 4: Rút tiền sớm quá là sai lầm của người chơi NeoBux. Kiếm đựoc tiền lần đầu thì nên để dành 3$ đó để mua ref. Nhờ chiến thuật này mà thằng viết Guide kiếm được hơn 2000 ref ảo (khốn khiếp thật) Nhờ quả chiến thuật này mà 1 ngày kiếm 50$ là bèo!, Chiến thuật này đã đem lại cho tên viết Guide rất nhiều tiền , Bạn cũng có thể đạt như vậy nếu bạn kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, Chiến thuật này thích hợp cho mấy anh em nào không muốn đi lập hội kiếm ref

* Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn thuê Rent Ref ở Neobux.com (từ đây có thể áp dụng vào thuê các trang PTC khác)

1. Tại sao ta phải đi thuê Ref. Giải bài toán thuê Ref

a. Giải thích từ ngữ trong tài khoản Neobux.com
*Direct : Số lượng Ref giới thiệu trực tiếp của bạn (người chơi đăng ký theo link ref của bạn)
- Với NeoBux, và thành viên Standard Member, bạn chỉ được giới thiệu trực tiếp 30ref và chỉ có một cấp ref
*Standard Member : Thành viên mặc định khi bạn vừa đăng ký neobux (hiểu nôm na là thành viên miễn phí)
*Golden Member : Thành viên đã nâng cấp tại neobux (phí 90$/năm)
*Rented : Số lượng Ref bạn thuê (Rented Ref)
*Main Balance: Tài khoản chính của bạn, đây là số tiền bạn kiếm được từ những click của bạn và hoa hồng từ Ref (bao gồm cả Direct và Rented Ref). Chính là số tiền để bạn rút (tiền bạn kiếm được từ Neobux)
*Rental Balance: Đây là tài khoản để bạn thuê Ref, trong quá trình thuê Ref, tài khoản này sẽ sử dụng để bạn trao đổi tiền bạc giữa bạn và Neobux, Rent Ref chính là hàng trao đổi. Thường khi mới chơi, bạn chẳng để ý đến tài khoản này, vì bạn chưa biết thuê Ref là gì, nên số tiền là 0. Tiền từ Main Balance bạn có thể chuyển thành tiền Rental Balance, xong không có sự ngược lại, mà chỉ có người bạn thuê ref giúp bạn tăng tiền Main Balance mà thôi. Bạn có thể hình dung sơ đồ kiếm tiền trong Neobux dưới đây:
- Từ sơ đồ, ta thấy, tiền đầu tư thuê ref của bạn (gồm Main Balance + PP,AP) mà lớn hơn tiền từ Rental Balance đem lại, thì việc thuê Ref của bạn bị thất bại, bạn bị lỗ mà không được sinh lời. Vậy ta phải giải bài toán thực hiện thế nào để trong quá trình thuê Ref chỉ lãi mà không lỗ.

b. Giải bài toán thuê Ref
- Giá click tại Neobux là như sau:

+ Standard Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.015 (extended view)Per referral click: $0.005 (standard view) · $0.010 (extended view)
+ Golden Member
Per click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)Per referral click: $0.010 (standard view) · $0.020 (extended view)
- Giá thuê Ref tại Neobux như sau: 0.25$/1Ref/Tháng, có các gói 3(0,75$), 5(1,25$), 10(2,5$), 20(5$) .....3, 5, 10, 20... là số lượng Ref thuê
- Nếu bạn thuê 1Ref, mỗi tháng mất 0.25$, số tiền hoa hồng lớn nhất do Ref đó mang lại trong 1 tháng là (ứng với ngày nào Ref đó cũng click hết ADS)

+ Standard Member : 0.005* 4ADS* 30 = 0.6$
--> Số tiền lãi đem lại : 0.6 - 0.25 = 0.35$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 3.5$, thuê 100Ref lãi 35$, thuê 1000Ref lãi 350$/tháng

+ Golden Member : 0.01* 4ADS* 30 = 1.2$
--> Số tiền lãi đem lại : 1.2 - 0.25 = 0.95$/Ref
--> Thuê 10 Ref lãi 9.5$, thuê 100Ref lãi 95$, thuê 1000Ref lãi 950$/tháng

- Nhìn vào đây, bạn mới hiểu tại sao Neobux có rất nhiều Proof trên 1000$, Proof cao nhất của nó hình như là 50.000$

2. Hướng dẫn thuê Ref tại Neobux
2.1 Số lượng Ref thuê ứng với số tiền bạn có trong tài khoản Rental Balance

- Trước khi thuê, bạn cần có một số vốn nho nhỏ trong Rental Balance để duy trì Ref đã nhé, theo tôi, để duy trì Ref, bạn lấy trung bình như sau, khoảng 0.7-1$/Ref duy trì. Tức là bạn lấy tiền trong Rental Balance chia cho 0,7-1$, thì ra số lượng Ref bạn nên thuê, ứng với số tiền bạn có.

- Cách đưa tiền vào tài khoản Rental Balance, có 2 cách
Cách 1 : Chuyển từ tài khoản Main Balance sang tài khoản Rental Balance, bạn làm như sau:
-->KíchAccount Summary / Rental Balance/ Neobux Balance/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra/ Nhấn nút

Cách 2 :Chuyển từ ngân hàng trực tuyến của bạn (PP, AP):
-->KíchAccount Summary / Rental Balance / AP, PP/ Điền số tiền bạn chuyển vào ô hiện ra / Nhấn nút
-->Lưu ý : Chỉ ngân hàng trực tuyến đã Verify bạn mới chuyển được

2.2 Tiến trình thuê Ref
- Sau khi bạn đã có tiền trongRental Balance thì bạn tiến hành thuê ref

-->KíchAccount Summary / Nhấn nút REFERRALL cạnh nút YOUR PAYMENT / Chọn gói Ref thuê

- Đối với thành viên Standard Member, 7 ngày sau bạn mới có thể thuê Ref tiếp sau ngày thuê gần nhất

2.3 Tiến trình chọn lọc Ref thuê.
- Sau khi bạn thuê Ref, ngày nào bạn cũng cần theo dõi click của những Ref mình đã thuê, nếu họ không click, hoặc click không đều đặn thì bạn có thể bị lỗ tiền đầu tư thuê Ref. Trong quá trình theo dõi, bạn có thể:
+ Đổi Ref thuê, bằng cách bạn chọn Ref muốn đổi (đánh vào dấu tích trong bảng danh sách Rent), tại hộp thả xuống chọn I Want To Recycle Them rồi nhấn nút Click here to Confirm, như hình dưới :

-->theo tôi thì trong qúa trình theo dõi, nếu Ref nào không Click sau 2-4 ngày, thì bạn đổi Ref đó ngay lấy Ref khác, mỗi lần bạn đổi 1 Ref, bạn bị mất 0.07$ trong tài khoản Rental Balance (đó là lý do tại sao mỗi ref cần 0.7-1$ để duy trì Ref )

+ Giữ lại Ref thuê : trong quá trình theo dõi, bạn sẽ chọn lọc ra được những Ref click đều đặn, tạo cho bạn hoa hồng và lãi, thì bạn phải giữ Ref đó lại khi thời gian thuê 1 tháng đã hết (Mỗi lần thuê Ref, số ngày thuê là 1 tháng)
--> Nếu bạn muốn giữ thêm 30 ngày , chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 30 MORE DAYS
--> Nếu bạn muốn giữ thêm 60 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 60 MORE DAYS (10% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 10% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.1) = 0.225$/Ref (100 Ref tiết kiệm 2.5$)
--> Nếu bạn muốn giữ thêm 90 ngày, chọn dòng I WANT TO PLAY TO KEEP THEM FOR 90 MORE DAYS (20% DISCOUNT) , ngoài ra khi giữ lại Ref thuê kiểu này, bạn sẽ được giảm giá thuê 20% , như vậy giá thuê Ref của bạn bây giờ là : 0.25x(1-0.2) = 0.2$/Ref (100 Ref tiết kiệm 5$)

2.4 Chế độ tự động trả tiền vào tài khoản Ref
- Trong quá trình thuê Ref, bạn nên đặt chế độ Autopay (tự động trả tiền vào tài khỏan ref). 1 ref tốn 0.25$/1 tháng để duy trì, thay vì tiền chuyển vào tài khoản của bạn, chúng sẽ được chuyển vào thuê ref tự động, nghĩa là tụi nó tự làm tự trả cho mình đó, các bạn.
- Để đặt chế độ Autopay, bạn chọn dòng AutoPay is Enabled, như hình dưới:

 
Nguồn: Vietmaker

Làm thế nào có thể kiếm được hơn $ 20,00 mỗi ngày?

Trước khi phán xét chiến lược này bạn phải hiểu rằng bạn sẽ không được thu 20,00 $ cộng với mỗi ngày ngay khi bạn bắt đầu, ban đầu bạn sẽ chỉ được thực hiện một vài xu mỗi ngày nhưng nếu bạn là một người cam kết và phát triển các tài khoản của bạn, bạn sẽ có ngày một con đường trơn để có thu nhập hấp dẫn. Nếu bạn không đầu tư tiền sẽ mất một thời gian để bắt đầu kiếm tiền số tiền lớn hơn, nếu bạn đầu tư tiền của bạn rõ ràng sẽ kiếm được rất nhiều nhanh hơn nhưng đầu tư không phải là một yêu cầu nếu bạn đang chuẩn bị để mất một thời gian để kiếm được từ từ.

Tôi sử dụng một dịch vụ quảng cáo internet dựa gọi là Neobux như đã được mô tả. Neobux trả của các thành viên cho cách nhấp vào quảng cáo quảng cáo và tất cả mọi người được một miếng bánh, các Admin có được một cắt, các nhà quảng cáo nhận được giao thông và những người tham gia chương trình của họ nhưng quan trọng, bạn được trả tiền ngay lập tức cho cách nhấp vào và xem quảng cáo.

Yếu tố chính để kiếm tiền thông qua Neobux là giới thiệu. Nếu bạn không có bất kỳ giới thiệu bạn rất từ từ sẽ kiếm được tiền, nó là đơn giản. Bạn sẽ kiếm được khoảng $ 15 một năm nếu bạn không có bất kỳ giới thiệu có thể được tốt hơn để bạn có hai lựa chọn, đầu tiên và dễ nhất là thuê giới thiệu, tôi sẽ đi vào chi tiết hơn sau này thuê giới thiệu, lựa chọn thứ hai là có được giới thiệu trực tiếp như tôi chỉ cần ngay bây giờ, một thời gian ngắn, khi một ai đó tham gia Neobux bằng cách nhấp vào biểu ngữ của bạn, tài khoản sẽ được đăng ký theo tài khoản người, khi điều này xảy ra thì người có các biểu ngữ sẽ nhận được một số tiền mỗi khi bạn nhấp vào một quảng cáo, bạn cũng nhận được 100% thu nhập của bạn cho cách nhấp vào quảng cáo như vậy bằng cách đăng ký theo một người nào khác bạn không có gì để mất.

Cho thuê các giới thiệu trực tiếp từ Neobux là một lựa chọn dễ dàng nhưng nếu bạn nhảy súng bạn có thể thấy rằng thuê họ không phải là quá tuyệt vời, đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ chiến lược này với bạn vì vậy bạn sẽ đứng một cơ hội tốt hơn của việc kiếm tiền hơn là thậm chí vi phạm hoặc thậm chí mất đi lợi nhuận tiềm năng, có nó có thể, nhưng nếu bạn đọc toàn bộ tài liệu này một cách cẩn thận, tôi sẽ chỉ ra những điều chính để giúp bạn kiếm tiền tốt. Việc giới thiệu những người thực và chi phí 28 cent một tháng, một số sẽ là hoạt động và một số sẽ không.

Trước khi giới thiệu thuê, bạn nên tự làm quen với các điều khoản của 3,7 phần dịch vụ, các nhấp chuột bạn thực hiện phải được thực hiện theo máy chủ thời gian và nếu bạn không bấm vào bất kỳ quảng cáo ngày hôm nay bạn sẽ không được ghi các nhấp chuột của bạn giới thiệu vào ngày mai.

Nếu bạn thấy rằng một hoặc nhiều giới thiệu của bạn thuê quay không hoạt động bạn có khả năng tái chế chúng và nhận được một cái mới để thay thế một, tái chế giấy giới thiệu thuê bạn sẽ chi phí lên đến $ 0,08 cent nhưng giới thiệu thay thế sẽ có nhấp ít nhất 10 quảng cáo trong 5 ngày qua do đó rất có lợi cho bạn mà họ sẽ tiếp tục được hoạt động cho đủ dài để bạn có được 8 của bạn xu trở lại và nhiều hơn nữa. Nó có vẻ như rất nhiều, nhưng nó chắc chắn là giá trị nó. Nếu bạn không tái chế không hoạt động giới thiệu, bạn sẽ bị mất tiền và bạn chắc chắn không muốn điều đó xảy ra.

Tiêu chuẩn thành viên giảm giá cho thuê: Tất cả các thành viên đạt tiêu chuẩn sẽ có giảm giá xuất sắc trong anh / 2, cho thuê đầu tiên của cô. Thay vì trả tiền $ 0,30 cho mỗi giới thiệu mỗi tháng, các thành viên đạt tiêu chuẩn sẽ chỉ phải trả $ 0,25 hai lần đầu tiên họ thuê.

Khi bạn đạt 80 cent bằng cách nhấp vào của riêng bạn, bạn sẽ có tùy chọn để thuê 3 đầu tiên của bạn giới thiệu. Đây là nơi mà hầu hết mọi người làm một lỗi lầm lớn. Nó mất khoảng 20 ngày để kiếm được 80 xu đầu tiên trên của riêng bạn, nếu bạn không may mắn và bỏ lỡ nhiều tiền thưởng quảng cáo trong ngày hoặc ban đêm. Bạn được đảm bảo tối thiểu là 4 quảng cáo trên mỗi giá trị ngày ít nhất 0,01 $ mỗi người rất háo hức muốn mua các giới thiệu đầu tiên của họ mà họ chỉ nhận được chúng ngay sau khi tài khoản của họ đạt 0,80 $ là số tiền tối thiểu bạn có thể chuyển để cân bằng cho thuê của bạn để mua giới thiệu. Khi mọi người làm được điều này họ khá thường xuyên không nhận ra rằng họ không có đủ tiền để duy trì các giới thiệu của họ vừa được thuê và giới thiệu của họ cuối cùng đã lấy đi bởi vì họ không đủ tiền để trả cho các tháng khác. Tốt nhất, trước khi giới thiệu thuê bạn, bạn nên kiếm được ít nhất là $ 1,50 bằng cách nhấp vào quảng cáo của bạn và sau đó chuyển nó vào cân bằng cho thuê của bạn. Bằng cách này bạn có thêm $ 0,25 cho mỗi giới thiệu và bạn sẽ dễ dàng có thể tái chế chúng nếu họ bắt đầu đi không hoạt động hoặc trả tiền để giữ chúng cho hơn một tháng khi ngày còn lại của họ giảm. Nó sẽ mất một thời gian để có được $ 1,50 ngày của riêng bạn, nhưng cách này bạn sẽ có thể để giữ các giới thiệu và trao đổi của bạn bất kỳ những hoạt động đối với những hoạt động mà không sợ rằng bạn sẽ không có khả năng để trả tiền cho tháng khác.

Neobux có một tính năng tuyệt vời gọi là autopay, đó là một công cụ tuyệt vời mà nếu bạn có nó được kích hoạt và giới thiệu một nhấp chuột một hoặc nhiều quảng cáo, giới thiệu sẽ được tự động trả tiền cho một ngày khác, nhưng với một tốc độ thấp hơn mà giúp bạn tiết kiệm 10% mỗi ngày họ nhấp . Ngay sau khi bạn thuê 3 đầu tiên của bạn giới thiệu bạn nên kích hoạt tính năng autopay, liên kết có thể được tìm thấy ở trên cùng của trang giới thiệu thuê của bạn. Các giới thiệu chi phí 28 cent một tháng để giữ. Thay vì bạn trả tiền cho các giới thiệu của mỗi tháng, họ phải trả cho mình miễn là bạn có autopay kích hoạt và nhấp vào họ quảng cáo bạn sẽ nhận được một giảm giá 10% đó cho biết thêm lên đến rất nhiều tiền khi bạn có rất nhiều giới thiệu.

Thanh toán tiền mặt ra quá sớm là một sai lầm lớn cho những người sử dụng Neobux. Khi bạn yêu cầu một khoản thanh toán, tiền bạc của bạn là ngay lập tức chuyển vào tài khoản AlertPay PayPal / của bạn. Để xem Neobux thực sự là VN (mà nó là) nhiều người sẽ kiếm được $ 2,00 bằng cách nhấp vào và sau đó tiền mặt nó ra đó là hoàn toàn phí thời gian. Bây giờ bạn có hai đô la trong tài khoản AlertPay PayPal / của bạn. Đó là hai đô la cần phải có được đặt theo hướng thuê các giới thiệu nhiều hơn hoặc mở rộng gói đầu tiên của bạn trong 90 ngày để tối đa hóa thu nhập của bạn. Với chiến lược này bạn sẽ được đưa vào cân bằng $ 1,50 cho thuê của bạn trước khi bạn thuê 3 đầu tiên của bạn giới thiệu. Hãy giới thiệu cho thuê của gia số của 3 (bạn có thể thuê của gia số cao hơn sau này như giới thiệu của bạn làm cho bạn nhiều tiền hơn) và tiếp tục cho đến khi bạn có 500 giới thiệu. Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng chịu với nó như là nó có lợi nhuận cao trong thời gian dài. Đây là nơi mà hầu hết mọi người ghi ra. Khi bạn đạt đến 500 giới thiệu, ngừng thuê các giới thiệu và chỉ cần duy trì những bạn đã có. Giữ việc này cho đến khi số tiền xây dựng lên đến khoảng $ 100, bạn có thể sử dụng 90 $ của nó để trả cho một nâng cấp thành thành viên vàng. 100 $ không sẽ mất rất dài ở tất cả để có được một khi bạn đã giới thiệu 500 hoạt động, và một khi bạn nâng cấp lên vàng thu nhập của bạn sẽ tăng gấp đôi. Đây là phần tuyệt vời. chi phí hội viên Golden $ 90 một năm nhưng thay vì nhận được $ 0,005 cho mỗi lần xem quảng cáo giới thiệu của bạn, bạn nhận được $ 0,01 vì vậy thu nhập của bạn nghĩa là gấp đôi. Đó là tất cả để có nó.

Giữ cho thuê các giới thiệu mới sau khi bạn nâng cấp lên vàng và không rút ra. Hãy nhớ rằng, nếu bạn không yêu cầu một khoản thanh toán cho đến khi một số điểm trong thời gian bạn sẽ sớm có thể rút ra một lượng lớn tiền vào một cơ sở hàng ngày. Hãy thử không được nôn nóng và thổi nó trước đó. Bạn nên đợi cho đến khi bạn có 2.000 giới thiệu (giới hạn cho thuê cắt giới thiệu cho các thành viên vàng) và tiền bạc nào bạn không sử dụng để duy trì giới thiệu bạn có thể rút ra. Tôi hiện đang có 4.199 thuê các giới thiệu và tôi có ra tiền mặt một vài lần bởi vì tôi đã thiếu kiên nhẫn nhưng nếu bạn có thể làm cho nó vào năm 2000 sau đó bạn sẽ được làm một công việc tuyệt vời.
 

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

88

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.