Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Saturday, July 17, 2010

Rút Tiền PayPal Rất Lâu Vẫn Không Nhận Được, Phải Làm Sao?

Categories:

Hỏi: Mình rút tiền từ PayPal cách đây hơn một tháng nhưng đến bây giờ vẫn chưa nhận được. Thậm chí tiền vẫn chưa được trả lại tài khoản trên PayPal, phải làm sao bây giờ?

Đáp: trước tiên, bạn cần phải liên hệ với PayPal để lấy lại tiền của mình. Bạn vào trang https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_contact-general rồi chọn các mục như hình sau:

Rút Tiền PayPal Rất Lâu Vẫn Không Nhận Được, Phải Làm Sao?

   Tại Summarize bạn nhập nội dung bao gồm ngày bạn rút tiền, Transaction ID để PayPal có thể giúp bạn, nội dung có thể là: "On July 17, 2010, I've withdraw $10000 to my bank account, transaction ID is #73HF . But up to now I do not receive anything, and the money still not back to my PayPal account." Sau đó bấm Continue để gửi.

   Khoảng vài ngày sau tiền sẽ quay lại tài khoản của bạn hoặc PayPal sẽ gửi cho bạn một email với link dẫn đến một bản khảo sát gồm các câu hỏi liên quan tới việc rút tiền về ngân hàng của bạn. Bạn hãy hoàn thành các câu hỏi khảo sát, sau đó chờ thêm vài ngày để tiền phục hồi về tài khoản.

Để tránh tình trạng rút tiền không thành công, bạn tham khảo thêm các bài:
Loạt bài về vấn đề rút tiền về tài khoản ngân hàng với PayPal:

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

27

 • Paypal VN thân mến!
  Cho mình hỏi 1 chút
  Mình có 1 số thắc mắc như sau,các bạn trả lời giúp mình.
  Mình muốn mở 1 tài khoản bán hàng trên ebay.com và mình cần 1 tài khoản paypal để có thể thanh toán(chủ yếu là nhận tiền từ phía mua)
  vậy mình cần làm gì bây giờ,loại thẻ nào,của ngân hàng nào sẽ phù hợp với mình để tiện cho việc thanh toán nhất.
  Các bạn giúp mình nhé.
  Có thể thì mail cho mình theo địa chỉ mail giang_12diams@yahoo.com.vn.Mình cảm ơn!

  Trả lời
  December 17, 2010 at 4:35 PM

 • Những thắc mắc của bạn rất đơn giản và đã có nhiều bài viết đề cập rồi, bạn vui lòng tham khảo bài viết này: http://www.vnpaypal.com/2010/07/cacthong-tin-co-ban-ve-paypal.html.
  Trả lời nhanh cho bạn luôn là bạn nên dùng tài khoản Premier, thẻ có thể chọn Visa của ACB hoặc Eximbank.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 1:56 AM

 • admin ơi cho em hỏi:tài khoản papal của em chưa xác nhận,em muốn chuyến 0,02$ vào tai khoản paypal này,liệu có đc ko ạ?thank admin .

  Trả lời
  December 19, 2010 at 6:51 PM

 • em nghe nói paypal có thể bán tài khoản cho EXchanger .vậy anh có thể cho em vài EXchanger uy tín đc ko

  Trả lời
  December 30, 2010 at 11:33 AM

 • Bạn có thể vào diễn đàn vietmaker để tìm các exchanger uy tín.

  Trả lời
  December 30, 2010 at 5:40 PM

 • Xin VnpayPal giúp đỡ, tôi đang rất lo lắng không biết tiền của mình đang ở đâu.

  Trả lời
  June 8, 2011 at 3:22 PM

 • VNPAYPAL cho mình hỏi tiền paypal về eximbank bap lâu . Mình sài eximbank visa debit nhưng cái paypal mình rút tiền trước khi bị limit
  âm balance . Vào coi transaction thì nó bảo withdraw complete rồi, account number thì mình điền số tài khoản tại ngân hàng,swiftcode mình điền EBVIVNVX,bank name Vietnam Export Import Bank nhưng đã mấy 7 ngày rồi tiền vẫn chưa về thẻ . Xin VNPAYPAL giúp đỡ mình phải làm sao đây.

  Trả lời
  June 24, 2011 at 6:13 PM

 • ID la gj ha ban la cai minh dang nhap vao paypal hay sao vay ban lam on giup minh voi cam on

  Trả lời
  September 21, 2011 at 8:53 PM

 • tài khoản paypal mình bị sao ak. mình rút tiền ở các trang ptc 25, 35, 50 về đã báo paid mà mình vẫn chưa thấy đồng nào trong tài khoản hết là sao vậy??mình nhận bn của các bạn khác cũng chẳng thấy $trong tài khoản các bạn giúp mình với mình mới tham gia. tai khoản của mình da verify và không bị limit nha

  Trả lời
  November 14, 2011 at 6:20 PM

 • NHẬN MUA TIỀN TỪ TÀI KHOẢN PAYPAL.
  Chào cộng đòng paypal nói chung và các mem MMO nói riềng.Hiện mình đang cần tiền từ tài khoản paypal đê thanh toán trực tuyến trên các wed mua bán ở nước ngoài. Các bạn nào có tiền từ tài khoản paypal có thể trao bán lại cho mình mà không cần phải rút tiền ra khỏi tài khoản paypal về ngân hàng của mình bằng cách mình sẽ đưa tiền trực tiếp cho các bạn or chuyển ngân hàng cho các bạn và các bạn chuyển tiền từ tài khoản paypal của các bạn qua tài khoản paypal cho mình.
  Các bạn nào quan tâm có thể liên hệ TRUNG .tell : 0909 36 44 00. or mail : zaktrung@gmail.com. cảm ơn mọi người đã đọc.

  Trả lời
  January 3, 2012 at 3:13 PM

 • chào vnpaypal, mình cũng bị như vậy được gần 1 tháng rồi mà tiền vẫn không thấy đâu cả.
  mình dùng thẻ của ACB đã điền đầy đủ thông tin và chính xác.
  vào phần liên hệ như bạn hướng dẫn thì nhận được thông báo thế này:"Currently, we provide support in English, Simplified Chinese, or Traditional Chinese. Please use a supported language when contacting us.
  Some of your information is incomplete. Please provide the required information."
  vui lòng giúp mình với nhé. xin cảm ơn!

  Trả lời
  January 18, 2012 at 3:58 PM

 • Chào A/c Admin
  Tình hình là em lập tài khoản paypal rút tiền,Nhưng khi rút tiền chuyển về tài khoản việt nam(ACB) thì em add sai số thẻ của ngân hàng ACB.Và kết quả là tiền không vào được tài khoản ACB của em,Và tiên trong paypal cũng không nhận lại được.
  Rất mong admin giúp đỡ chỉ cho em cách lấy lại tiền về paypal ạ.
  Nguyễn Thị Xuân
  bienxuanthao@gmail.com
  0973555326 or 0974484420

  Trả lời
  June 29, 2012 at 9:59 AM

 • Mình rút tiền về ACB đã 5 ngày, paypal xũng thông báo Complete nhưng vân chưa nhận được tiền về ngân hàng việt nam. Mình phải làm sao ?

  Trả lời
  July 25, 2012 at 4:35 PM

 • chi oi em cung bi giong chi
  chi cho em xin sdt cua chi voi
  em hoi chut lien quan toi offer
  sdt e la Bien 0973555326

  Trả lời
  September 18, 2012 at 4:54 PM

 • Admin cho em hỏi với ạ. Sau khi em chuyển về visa ACB. Nhận được một email thông báo là đang xử lý vui lòng đợi trong 2-4 ngày. Lúc này trong tài khoản paypal status là Pending. 3 ngày sau em cũng nhận được cái email là Đang xử lý, lúc này status trong paypal là complate. Nhưng em ra kiểm tra không thấy tiền trong visa, cũng không được hoàn trả lại paypal. Vậy em có bị mất tiền không ạ?
  Em xin chân thành cảm ơn admin.

  Trả lời
  September 29, 2012 at 4:25 PM

 • tôi có rút khoảng 65usd về tài khoản ngân hàng vietinbank,tình trạng trên paypal báo complete từ ngày 16/2/2013 nhưng đến nay đã là 6/3 mà tôi vẫn chưa nhận được tiền.Đây là lần rút thứ 2 của tôi,lần đầu tiên tôi đã rút thành công vì thế không có chuyện tôi sai tên hoặc địa chỉ tài khoản ngân hàng.Tôi email cho paypal,họ nói họ đã theo dõi khoản tiền của tôi và chuyển cho tôi 2.88usd như một cử chỉ thiện chí nhưng tiền thì vẫn chưa thấy đâu.Hãy giúp tôi,bây giờ tôi phải làm gì?

  Trả lời
  March 6, 2013 at 9:07 AM

 • Nếu bạn đã rút tiền thành công thì lần thứ 2 bị lỗi có thể là do phía ngân hàng. Bây giờ bạn không thể làm gì khác ngoài chờ đợi, vì khi tiền đã chuyển thì cả Paypal và ngân hàng đều không giúp gì thêm cho bạn được.

  Trả lời
  March 8, 2013 at 1:07 PM

 • admin cho e hoi e rut tien ve the Visa Debit co duoc k ah?e lam lenh roi va phia paypal da de completed roi, hien chua thay tien ve k hieu co tinh trang gi k .

  Trả lời
  April 17, 2013 at 11:40 AM

 • the cua e la Visa debit cua VCB, hom qua e dat lenh rut tien tu paypal ve, sang nay thay nhan dc cai email cua paypal noi ngan hang phat hanh the tu choi cho giao dich nay di qua, e co gui mail va ho so ten tuoi cho paypal thi luc nay thay paypal de trang thai completed. k hieu co van de gi k? admin cho e hoi the co rut tu paypal ve the Visa debit cua VCB dc k?hay phai tai khoan ngan hang

  Trả lời
  April 17, 2013 at 11:42 AM

 • anh admin cho em hỏi, tên em trong ngân hàng ACB là Trần Quốc Đạt, nhưng tên trong paypal nó lại hiện là Đạt Trần, có bị làm sao không anh? GIờ phải làm sao để đổi lại được. Mong anh giúp em với.

  Trả lời
  October 4, 2013 at 7:59 AM

 • Admin cho mình hỏi là khi mình rút tiền đã lỡ điền sai số tài khoản ngân hàng, giờ thì phải làm sao để paypal gửi trả lại tiền vào paypal vậy bạn, mong được giúp đỡ

  Trả lời
  February 27, 2014 at 12:02 PM

 • Admin cho em hỏi:
  Lúc đăng kí tài khoản paypal, em chọn ngân hàng đông á. Nhưng NHẦM tài khoản ngân hàng thành tài khoản ATM. tức là em nhập số tk ATM của em vào ô số tk ngân hàng.
  Sau đó, bạn em ở nước ngoài chuyển tiền vô tk paypal của em. Em chọn withdraw về bank account, tiền chuyểbn ra vnđ luôn, trừ xong phí 60k luôn.
  Sau đó theo dõi status báo Completed.
  Thời gian từ lúc submit chuyển về account bị sai đó, đến lúc stt completed là 4 ngày.
  Giờ em mới phát hiện nhập sai tài khoản ngân hàng thành tk atm.
  Giờ phải giải quyết như thế nào ạ?

  Trả lời
  April 9, 2014 at 10:59 PM

 • Paypal vn cho em hỏi chút!
  Em đã rút tiền từ paypal về tài khoản ngân hàng vn nhưng vi quên mk thẻ nên vô tình bị khóa thẻ trong thời gian paypal chuyển tiền về, và paypal đã trả lại tiền về tài khoản cho em. Nhưng ngay sau đó e lại tiếp tục thực hiện rút tiền về ngân hàng ngay vì e đã mở lại thẻ, nhưng cho tới bây giờ là 3 tuần rồi vẫn không thấy tiền về, cũng không có thông báo trả lại tiền hay bất kỳ email nào hết. Bây giờ e phải làm sao? Liệu có bị limit paypal không?

  Trả lời
  August 17, 2015 at 1:05 PM

 • vnpaypal cho tôi hỏi. Tôi có mua hàng trên eBay, nhưng người bán đã hoàn tiền trở lại cho tôi . Vậy mất bao lâu tiền của tôi được hoàn lại vào tài khoản ngân hàng VIB mastercard mà tôi đã đăng ký.

  Trả lời
  May 23, 2016 at 10:59 AM

 • Tôi rút tiền từ 22.11 đến nay đã 9 ngày mà tiền paypal vẫn chưa về ngân hàng. Giúp mình với, mình đã gửi mail cho paypal và chỉ nhận mail webform câu hỏi.

  Trả lời
  December 1, 2016 at 3:30 PM

 • Xin chào,

  Tôi có chuyển tiền lần đầu về paypal là từ 23/11/2016 và paypal đã báo hoàn tất gửi hôm 24/11/2016. Nhưng đến nay là ngày 5/12/2016 tôi vẫn chưa nhận đc khoản tiền thanh toán về. Tôi ra ngân hàng thì họ bảo tôi cung cấp hóa đơn chứng từ về số tiền và trạng thái của paypal để họ xem xét.

  Trong trường hợp này tôi nên làm thế nào bạn nhỉ

  Trả lời
  December 5, 2016 at 10:36 AM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.