Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, July 18, 2010

Quảng Cáo Trên Facebook Cho Phép Thanh Toán Bằng PayPal

Categories:

   Facebook Ads có thể coi như là một sự thay thế khá tốt cho Google AdWords. Tuy tuổi đời không thể so sánh bằng công cụ AdWords nhưng dần dần Facebook Ads đang được cộng đồng và doanh nghiệp ưa chuộng.
    Nhiều thống kê gần đây còn cho rằng, quảng cáo trên Facebook hiệu quả hơn quảng cáo trên Google AdWords.
   Trở ngại lớn nhất khi người dùng muốn quảng cáo trên các mạng như Google AdWords hay Facebook thường xảy ra ở khâu thanh toán và rõ ràng là các bloggers luôn gặp rào cản lớn nếu các mạng yêu cầu chi trả qua thẻ tín dụng (credit card). Tuy nhiên, rào cản này đã nhanh chóng được Facebook hóa giải và đưa thêm lựa chọn thanh toán mới vào hệ thống của mình. Đó chính là PayPal!

    Việc đưa thêm hình thức thanh toán này sẽ mở ra một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.   Các bloggers sẽ dễ dàng hơn khi mua quảng cáo trên trang Facebook mà không gặp khó khăn về mặt thanh toán. Thông tin này blogviet mới biết sáng nay khi Facebook gửi cho các advertiser thông tin cập nhật:

Facebook Ads đã chấp nhận PayPal

Facebook Ads đã chấp nhận PayPal

   Khi thanh toán bạn có quyền chọn lựa một trong 2 hình thức thanh toán là thẻ tín dụng hoặc PayPal. Một bước tiến mới trong hệ thống thanh toán của Facebook. Tuy nhiên, để sử dụng đươc thì địa chỉ email khi đăng ký Facebook phải giống với địa chỉ PayPal của bạn. Hơn nữa, các thông tin cá nhân cũng phải khớp nhau để tránh bị Facebook nghi ngờ là bạn đang dùng thẻ lậu. Đây cũng là một khó khăn khi bạn sử dụng loại hình thanh toán này.
   Cám ơn Facebook! Số người quảng cáo trên Facebook sẽ tăng nhanh và nhiều người đang sử dụng Google Adwords có thể sẽ chuyển sang sử dụng Facebook Ads.?
Theo eBlogViet

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

5

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.