Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, July 28, 2010

PayPal Ấn Độ Không Thể Rút Tiền Về Ngân Hàng Từ Tháng 8

Categories:

     Ấn Độ (India) là một nước có nền công nghệ thông tin khá phát triển với học viện CNTT NIIT nổi tiếng. Ấn Độ cũng là một đất nước tai tiếng với nạn ăn cắp bản quyền, hack tài khoản,... tràn lan. Có lẽ để ngăn chặn lại các nạn này, bắt đầu từ tháng 8, người dùng PayPal tại Ấn Độ sẽ không thể rút tiền về ngân hàng được nữa, mà sẽ chuyển thanh hình thức thanh toán bằng Cheque, và đây cũng là hình thức duy nhất!

PayPal Ấn Độ Không Thể Rút Tiền Về Ngân Hàng Từ Tháng 8


    Sáng nay, mọi tài khoản PayPal mà nước chủ quản là Ấn Độ đều nhận được email về thông báo này. Từ giờ cho đến hết tháng 7 thì vẫn có thể rút tiền về ngân hàng. Phí rút tiền với Check là 5 USD/lần. Ngoài ra, còn một hạn chế khác nữa là giới hạn để bạn rút tiền trong tháng chỉ là 2500 USD mà thôi.

   Như bạn đã biết, để rút tiền từ cheque về phải tốn một khoản thời gian khá dài, như vậy sự thay đổi này khá là phiền toái đối với người sử dụng PayPal ở Ấn Độ.
PayPal Ấn Độ Không Thể Rút Tiền Về Ngân Hàng Từ Tháng 8

    Việc này ảnh hưởng tới Việt Nam như thế nào? Trước khi PayPal hỗ trợ Việt Nam, VN cũng từng là một nước luôn lách luật PayPal bằng cách sử dụng các VCC chùa [Xem thêm]. Tuy hiện nay việc này đã giảm nhưng không phải là đã hết. Bên cạnh Ấn Độ thì Romania cũng là một nước đang chịu chung số phận. Hi vọng Việt Nam không phải là mục tiêu mới của PayPal.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

9

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.