Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, July 19, 2010

Những Điều Cần Biết Khi Tham Gia Kiếm Tiền Trực Tuyến

Categories:

     MMO – Make Money Online - Kiếm Tiền Trên Mạng, có lẽ cụm từ này không quá xa lạ với các Blogger hiện nay, MMO là nguồn thu nhập để trả các chi phí như hosting, domain … Tuy nhiên, những ai lần đầu tiên làm quen với MMO sẽ không khỏi bỡ ngỡ vì MMO có rất nhiều hình thức, nhiều nguồn tham gia cũng như rất nhiều những trang SCAM (Lừa đảo) nếu không tìm hiểu rõ bạn rất dễ bị dính Scam, dĩ nhiên không ai trong chúng ta lại muốn điều đó. Vậy những việc bạn nên chuẩn bị cho mình để bước vào thế giới MMO là gì?

Bạn hãy nhớ câu "Những kẻ ngu và kẻ tham lam luôn bị lừa", những tên lừa đảo đã đánh vào tâm lý ham lợi để đưa ra các chương trình trả tiền hậu hĩnh để mọi người tham gia. Bạn nên cảnh giác với các chương trình này, tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng trước khi tham gia, kẻo làm tốn thời gian của mình, của bạn bè và bị mang cái danh "giúp đỡ lừa đảo". Điều quan trọng là bạn phải sớm nhận biết chương trình đó có lừa đảo hay không để có thể dừng lại đúng lúc.
Trên VNPayPal đã phân biệt rõ CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆMCHƯƠNG TRÌNH UY TÍN. Các CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM tuy có thể rất hấp dẫn nhưng hoàn toàn chưa chắc chắn khi tham gia, nếu có dấu hiệu lừa đảo, VNPayPal sẽ liệt vào CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG NÊN THAM GIA để mọi người lưu ý.


Những Cần Biết Khi Tham Gia Kiếm Tiền Trực Tuyến

     1. Chuẩn bị các dịch vụ cần thiết

    Để giao dịch qua Internet bạn nên tạo một tài khoản Paypal để tiện việc giao dịch qua mạng cùng với một thẻ VISA Debit của ACB để rút tiền từ Paypal hay trả các chi phí Online khác. Bạn nên làm ngay khi quyết định tham gia MMO để sau này không phải vấp phải những thủ tục từ  việc thanh toán.
Việc hướng dẫn đăng ký Paypal có rất nhiều trên mạng, bạn chỉ việc tìm và thực hiện theo.
Đối với Debit Card của ACB thủ tục đăng ký gồm:
  • 1 ảnh 3×4
  • CMND
  • Giấy yêu cầu cấp thẻ
Bạn đến các chi nhánh của ACB để được phục vụ và lấy thẻ sau 3 – 4 ngày hoặc chậm nhất là một tuần.
(Lưu ý: phí duy trì Debit Card là 100.000 vnđ/năm)
     2. Tìm hiểu và thu thập thông tin
    Bạn nên tìm hiểu từ các khái niệm cơ bản của MMO ở trang tìm kiếm Google hoặc các kinh nghiệm thực tế từ các blogger hay các diễn đàn uy tín. Thông thường tham khảo thông tin từ misaoblog, vnblognet , eblogviet và forum Thông thường xuyên theo dõi là blackhatworld … Việc tìm kiếm thông tin là quan trọng cho nên công việc của bạn là ghi chép lại chứ không nên đăng ký và thử ngay ( Vì chưa có phương hướng cụ thể nên việc bạn làm theo và đăng ký ngay lập tức là rất mất thời gian).

     3. So sánh và tìm phương hướng đúng.

    Kinh nghiệm của những người đi trước là nguồn tài liệu rất tốt cho bạn, việc tham khảo và chọn lựa là những việc bạn cần làm trong gia đoạn này. Hãy lấy một tờ giấy và ghi lại các dịch vụ quảng cáo bạn sắp tham gia liệt kê ra những thuận lợi và khả năng đáp ứng của website bạn cho loại hình quảng cáo đó ( Về vị trí đặt banner , text-link, tốc độ load…) Để từ đó chọn một loại hình quảng cáo ứng ý nhất.
Thông liệt kê một vài loại hình quảng cáo để bạn tham khảo:
  • PTC : paid to click : Tham gia click banner quảng cáo của các  website .
  • Offer/Survey : Tham gia trả lời khảo sát ,quảng cáo  để lấy tiền.
  • PTR : paid to read : Tham gia đọc mail kiếm tiền.
  • PTP : Paid to post : post bài cho các forum lấy tiền.
  • PTU : paid to upload: upload kiếm tiền
  • Affiliate : nhận hoa hồng khi bạn bán hàng trên internet.
  • Tham khảo các loại hình khác tại đây.

    4. Không nôn nóng và kiên trì theo đuổi.

    Tâm trạng chung của những ai mới tham gia vào MMO là ” Làm sao để có tiền ngay” các biểu hiện của việc bạn đang nghĩ về điều trên như: Lướt web và tìm thông tin hàng giờ về các dịch vụ kiếm tiền trực tuyến mà không có một sự chuẩn bị trước nào, bạn luôn check paypal hay các trang thanh toán của dịch vụ quảng cáo để xem mình có bao nhiêu $, bạn bị hoa mắt trước các chủ đề như: ” Tôi kiếm được 300$/ngày” và lại tiếp tục tìm kiếm không phương hướng.
    Vậy đâu là điều bạn nên nghĩ khi mới bắt đầu MMO?
    “Tôi kiếm được 300$/ngày – Tôi sẽ làm được nhưng không phải là bây giờ, không phải lúc này mà là một thời gian nào đó trong tương lại, có thể vài tháng hoặc có khi là một hai năm” Việc suy nghĩ và giữ cho mình suy nghĩ mình không lung lay là điều rất khó tuy nhiên nếu bạn làm được – Chắc chắn bạn sẽ thành công.
Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như trên hãy ngồi thư giãn và bắt đầu từ bước 1. Bạn cứ thực hiện đúng trình tự và có kế hoạch bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình. Mọi thứ vội vàng nhanh chóng đều mang lại kết quả không tốt.

     5.Kết

Sau khi thực hiện đúng trình tự và đầy đủ, việc tiếp theo là duy trì và chờ đến ngày nhận tiền. Những tháng đầu khi làm MMO tiền bạn nhận được có lẽ không nhiều tuy nhiên đó là phần thưởng xứng đáng dành cho sự cố gắng của bạn và bạn cứ tin rằng nó sẽ tiếp tục tăng nếu bạn theo đuổi và có chiến lược hoàn hảo.
Lần đầu Thông làm CTV nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, mong mọi người góp ý để những bài viết sau hoàn thiện hơn.
Thông cũng là newbie  MMO, bài viết trên đúc kết từ những điều Thông trải quả khi lần đầu tiên tiếp xúc MMO. Hy vọng được mọi người chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm.
Theo MiSaoBlog

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

13

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.