Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, August 1, 2010

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè [Trả Tiền Vào Đầu Tháng]

Categories:

 CẬP NHẬT MỚI NHẤT: iPal giờ chỉ tính các refer từ Mỹ, Úc, Anh và Canada, các IP Việt Nam sẽ không được tính nữa, mọi người nên hạn chế tham gia.
iPal là dịch vụ email rất mới, vì vậy họ đang trả tiền cho người giới thiệu dịch vụ của họ đến bạn bè. Mỗi bạn bè mời được bạn sẽ có 50 điểm, tức 50 cent, khi vừa đăng kí xong bạn sẽ có 100 điểm, tức 1 USD. Tiền sẽ được trả qua PayPal. Bạn của bạn phải kích hoạt email bạn mới có tiền.

iPal sẽ chi trả khi có 25 USD và sẽ trả vào đầu mỗi tháng. Hiện VNPayPal đã thấy có proof của iPal, nên dịch vụ này có thể tin tưởng được.

LƯU Ý: Mọi người có thể đăng kí ở link của VNPayPal để VNP có điều kiện thử nghiệm dịch vụ này: http://www.ipal.com/?u=register4now
  • Người được invite phải đăng kí và kích hoạt tài khoản thì bạn mới có tiền. Sau khi kích hoạt xong phải đăng nhập vào mới được tính
  • Hiện nay iPal đang có chế độ cộng điểm (5 điểm) khi bạn email và được reply lại. Bạn có thể để lại địa chỉ email tại bài viết này để mọi người có thể giúp đỡ nhau kiếm tiền. Hoặc bạn email cho VNPayPal tại register4now@ipal.com, VNPayPal sẽ reply lại cho bạn. MỖI EMAIL REPLY CHỈ ĐƯỢC TÍNH MỘT LẦN.
Trong T.O.S của iPal có dòng:


21.2 This website may cancel your earning or points at any time, with or without cause, with or without notice, effective immediately, for any reason whatsoever. This website may also cancel your earning or points due to the terminating or suspending your account for inactivity, which is defined as failing to sign-in to the service for an extended period of time, as determined by this website.
 Nghĩa là iPal có quyền không trả tiền nếu phát hiện "điều gì đó", mọi người xin hãy cẩn thận khi tham gia.

Đăng kí và kiếm tiền với iPal:
- Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ iPal: http://www.ipal.com rồi bấm vào Join. Sau đó điền vào các thông tin được yêu cầu.

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè
- Sau khi đăng kí xong, địa chỉ email recovery của bạn sẽ nhận được một email, bạn bấm vào để kích hoạt. Lưu ý là khi kich hoạt bạn mới có tiền được.
- Sau khi đăng nhập, bạn vào mục Earn Money/Invite để lấy đường link giới thiệu bạn bè.

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè

- Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.ipal.com/?_task=settings&_action=payment_account để điền vào địa chỉ PayPal nhận tiền.

LƯU Ý: đây là chương trình thử nghiệm, chưa có chắc chắn về thu nhập. Mọi người có thể đăng kí ở link của VNPayPal để VNP có điều kiện thử nghiệm dịch vụ này: http://www.ipal.com/?u=register4now
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

41

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.