Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, July 15, 2010

Hướng Dẫn Đăng ký thẻ Vietcombank Visa Debit

Categories:

Ở Việt nam có rất nhiều các ngân hàng phát hành thẻ Visa và MasterCard như: Vietcombank (Vietcombank Connect24 Visa Debit, Vietcomank MTV MasterCards, Vietcombank Visa card), ACB (ACB Visa card, ACB MasterCard, ACB Visa Electron, ACB MasterCard Dynamic,…), Techcombank (Techcombank Visa Credit, Techcombank Visa Debit), Sacombank (Sacom Visa Debit, Sacombank Visa Credit), Eximbank (Eximbank-Visa Debit, Eximbank -Visa/MasterCard), v.v..

LƯU Ý: Gần đây VNPayPal nhận được khá nhiều thắc mắc và khá nhiều ý kiến về việc không verify được PayPal với thẻ Visa/Master Card của ngân hàng VCB. Vì vậy, bạn nên tránh sử dụng thẻ của ngân hàng này để hạn chế rủi ro. Hiện chỉ có thẻ Visa Debit của VCB gặp tình trạng này, nếu muốn sử dụng của ngân hàng VCB bạn hãy làm thẻ VISA CREDIT.


Nhưng để thuận tiện nhất cho việc làm thẻ, gửi tiền hoặc rút tiền từ thẻ, kiểm tra tài khoản thẻ, khả năng được chấp nhận bởi các site cá độ online tôi khuyên bạn nên sử dụng thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit. Để thuận tiên hơn, từ giờ trở đi, chúng ta sẽ quy ước với nhau rằng khi tôi nhắc đến từ “Visa Debit” trong bài viết thì bạn sẽ ngầm hiểu là tôi đang nói đến thẻ Visa Debit của Vietcombank (Vietcombank Visa Debit).
Update:
Hiện nay, VCB và Sacombank đã không cho phép sử dụng thẻ Visa/MasterCard của họ vào mục đích đánh cá độ nữa. Nên bạn có thể sử dụng thẻ Visa/MasterCard của bất kỳ ngân hàng nào chuyển tiền vào Moneybookers để chơi cá độ.
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Debit
Tại sao chọn Vietcombank Connect24 Visa Debit cho cá độ online?
- Được các site cá độ online chấp nhận rộng rãi.
- Có thể dùng để chuyển tiền lên (deposit) hay rút tiền về (withdraw) từ các site cá độ online. Update: VCB đã không cho phép deposit trực tiếp từ thẻ của họ lên các site cá độ online nữa. Bạn phải sử dụng thẻ thông qua Moneybookers.
- Có thể dùng để chuyển tiền lên và nhận tiền về từ Moneybookers.
- Được liên kết với tài khoản cá nhân tại ngân hàng Vietcombank nên có thể dùng chính tiền trong tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch cho thẻ.
- Có VCB -iB@nking (ngân hàng trực tuyến của Vietcombank) giúp bạn dễ dàng kiểm tra số dư và chuyển khoản online mà không cần đến ngân hàng hay ra máy ATM.
- Thủ tục đăng ký đơn giản.

Làm thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit

Trường hợp 1. Bạn đã có tài khoản cá nhân tại Vietcombank.

Nếu bạn đã có tài khoản tại VCB thì việc duy nhất mà bạn cần làm là mang theo CMND ra bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank và yêu cầu họ cung cấp cho 1 form để làm thẻ Visa Debit.
Trong quá trình khai báo thông tin trên form làm thẻ, có thể bạn phải sử dụng các thông tin về tài khoản của bạn như: Số tài khoản (Account number), Mã số khách hàng (CIF) mà bạn đã được ngân hàng cấp trước đó. Hãy nhớ chuẩn bị ghi ra giấy các thông tin này ở nhà và mang theo đến chỗ làm thẻ nhé.
Bạn đã đăng ký dịch vụ VCB-iB@nking (ngân hàng trực tuyến) chưa? Nếu chưa đăng ký thì tiện thể hãy đăng ký luôn để sau này bạn có thể ngồi ở nhà kiểm tra tài khoản và chuyển khoản thông qua online banking luôn nhé. Đây là điều rất cần thiết đấy.

Trường hợp 2. Bạn chưa có tài khoản cá nhân tại Vietcombank.

- Trước khi đi, nhớ chuẩn bị mang theo CMND hoặc Hộ chiếu (còn thời hạn) và một ít tiền để nạp vào tài khoản. Chỉ cần có thế thôi.
- Khi đến ngân hàng
  • Yêu cầu nhân viên ngân hàng cung cấp Giấy đề nghị mở tài khoản và đề nghị làm thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit.
Bạn nên chú ý nghững điểm sau khi điền vào Giấy đề nghị mở tài khoản:
* Ở mục 1: THÔNG TIN VỀ TÀI KHOẢN: hãy chọn Loại tài khoản (Account type) là Thanh toán (Current Account) và Loại tiền (Currency) là Đồng Việt nam (VND)
* Ở mục 4: YÊU CẦU PHÁT HÀNH THẺ Vietcombank Connect24 (ATM Card Facility): Đây là loại thẻ Debit nội địa dùng để thanh toán và rút tiền được khá nhiều nơi ở Việt nam chấp nhận. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể yêu cầu phát hành.
* Ở mục 5: ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ KHÁC: hãy chọn “Tôi muốn sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking”
  • Điền các thông tin cần thiết vào Yêu cầu phát hành thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit.
Nếu bạn gặp khó khăn, hãy hỏi các nhân viên của VCB nhờ tư vấn. Họ sẽ hướng dẫn giúp bạn hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau quá trình này, bạn sẽ được ngân hàng cấp cho:

  • Số tài khoản cá nhân (Account number).
  • Mã số khách hàng (CIF).
  • SWIFT CODE của ngân hàng: mã số này rất cần thiết để add bank account vào Moneybookers.
  • Username và Password để truy nhập vào VCB-iB@nking (password sẽ được gửi về email mà bạn đã khai báo)
  • Thẻ Vietcombank Connect24 (nếu bạn có yêu cầu trong giấy đăng ký)
  • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit (trong khoảng từ 1-7 ngày tùy vào yêu cầu phát hành nhanh hay phát hành thường, bạn có thể ra ngân hàng để nhận thẻ)
Khận đi nhận thẻ từ ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp một phong bì gồm có: Thẻ Vietcombank Connect24 Visa Debit và mã số cá nhân (PIN) kèm theo thẻ. Số PIN này được dùng để kích hoạt thẻ và sử dụng tại các máy ATM. Ngay sau khi nhận được thẻ, hãy nhớ đút thẻ vào máy ATM và sử dụng số PIN được cấp để kích hoạt thẻ, nếu không bạn sẽ không thể sử dụng được thẻ trong các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng nào khác dùng được cho cá độ online?

Ở Việt nam có rất nhiều ngân hàng phát hành các loại thẻ Visa và MasterCard, nhưng không phải ngân hàng nào cũng mở thanh toán cho các website cá độ hay các mục đích đánh bạc, cá cược (Gaming, gambling purposes). Ngoài loại thẻ Vietcombank Visa Debit có thể dùng đẻ chơi cá độ mà tôi đã kể trên, bạn còn có thể làm các loại thẻ sau:
Update: Các loại thẻ tôi liệt kê bên dưới đã không dùng trực tiếp được với các site cá độ online nữa. Do vậy bạn có thể sử dụng bất cứ thẻ Visa/MasterCard của ngân hàng nào mà bạn đang có, và sử dụng Moneybookers làm phương thức thanh toán trung gian để cá độ online.

1. Vietcombank MTV MasterCard

Thẻ
  Vietcombank MTV MasterThẻ ghi nợ (Debit) Vietcombank MTV MasterCard
Đây cũng là một loại thẻ ghi nợ (Debit) giống như thẻ Vietcombank Visa Debit, nhưng là thẻ mang thương hiệu MasterCard.

2. Vietcombank MasterCard

Thẻ tín dụng (Credit) Vietcombank MasterCardThẻ tín dụng (Credit) Vietcombank MasterCard
Là thẻ tín dụng được Vietcombank phát hành, mang thương hiệu MasterCard.

3. Vietcombank Visa

Thẻ tín dụng Vietcombank VisaThẻ tín dụng (Credit) Vietcombank Visa
Đây là thẻ tín dụng (Credit) của Vietcombank. Thủ tục đăng ký cũng giống thẻ Vietcombank Visa Debit, nhưng bạn cần phải có tín chấp hoặc thế chấp

4. Sacombank Visa Debit

Thẻ ghi nợ (Debit) Sacombank Visa DebitThẻ ghi nợ (Debit) Sacombank Visa Debit
Thẻ ghi nợ mang thương hiệu Visa do Sacombank phát hành. Giống với Vietcombank Visa Debit và Vietcombank MTV MasterCard

5. Sacombank Visa

Thẻ tín 
 dụng Sacombank VisaThẻ tín dụng (Credit) Sacombank Visa
Thẻ tín dụng của Sacombank. Nó cũng giống như thẻ Vietcombank Visa, Vietcombank MasterCard, đòi hỏi bạn phải tín chấp hoặc thế chấp.
Sacombank đang có Chương trình miễn phí mở thẻ Visa từ 01/10/2009 đên 31/12/2009.
Lưu ý:
- Đối với thẻ Ghi nợ (Debit):  bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ là 1.5% khi Upload Fund (Nạp hay chuyển tiền) lên Moneybookers hay các website cá độ.
- Với thẻ Tín dụng (Credit): không bị tính phí chuyển đổi ngoại tệ. Nếu có điều kiện, nên làm thẻ tín dụng.
- Tất cả các loại thẻ tôi liệt kê bên trên đều được chấp nhận để nạp và rút tiền ở Moneybookers hay các website cá độ online.
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký thẻ. Hãy xem bước tiếp theo Cách sử dụng và các chú ý khi sử dụng thẻ.
Từ Internet

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

9

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.