Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, July 18, 2010

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản AlertPay

Categories:

 AlertPay nay đã đổi thành Payza, xem cách đăng ký tài khoản Payza tại đây.
     ALERTPAY là một ngân hàng trực tuyến, đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Do đó việc có một tài khoản Alertpay sẽ cho chúng ta thêm cơ hội để kiếm tiền trên mạng. Điểm tiện lợi của Alertpay là chúng ta có thể chuyển tiền qua lại giữa Alertpay và E-gold. Bên cạnh đó, từ tài khoản Alertpay chúng ta cũng có thể chuyển tiền về ngân hàng trong nước (hiện nay chức năng này vẫn chưa sử dụng được). Một điều khác cũng đáng lưu ý là khả năng bảo mật của Alertpay hơn hẳn E-gold với chức năng mật khẩu 2 lớp.
    Tài khoản trực tuyến AlertPay có nhiều ưu điểm như khả năng bảo mật cao,có thể chuyển tiền từ AlertPay về ngân hàng,check ,egold….và ngược lại.Và một ưu điểm nữa đó là người Việt nam cũng có thể sử hữu một tài khoản AlertPay như tất cả các thành viên khác trên thế giới. Tuy nhiên ,phí chuyển tiền trong mỗi lần giao dịch cũng không phải là rẻ.

1-Hướng dẫn đăng ký:
Bạn truy cập vào trang chủ AlertPay (http://www.alertpay.com) rồi bấm vào SignUp, hoặc vào thẳng link này.
   Chọn Country là VietNam, ở mục Personal Starter nhấn GET STARTED sẽ mở ra một khung và điền thông tin như hình.

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Alertpay

    Chú ý: tên tuổi, địa chỉ phải trùng với Chứng Minh Thư, và người đăng ký nên là chủ sở hữu của Hoá đơn thanh toán tiền điện thoại(hoặc tiền nước, biên lai ngân hàng), những thông tin này còn dùng vào những bước sau. 
   Mã bưu chính vào đây để biết chính xác.

http://www.vnpaypal.com/2010/07/zip-code-postal-code-cac-tinh-thanh.html


Nhấn Next:
   Điền thông tin như hình trên, tick vào I agree to AlertPay’s terms and conditions, Transaction PIN là mật mã giao dịch, mật mã này khác với mã đăng nhập và phải dùng khi bạn tiến hành giao dịch, và nhấn Register sẽ mở ra hình sau. Số điện thoại phải phải bỏ số 0 đầu rồi nhập các số còn lại, vấn đề này rất quan trọng khi bạn xác nhận qua điện thoại.

Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản Alertpay

     Bây giờ bạn mở hòm thư đã dùng đăng ký sẽ thấy một email với tiêu đề AlertPay: Validate Your Email mở thư đó ra và click vào link activate. Vậy là bạn đã đang kí thành công tài khỏa Alert Pay.

    Lưu ý: khác với trước đây, tài khoản AlertPay không phải nâng cấp (Upgrade nữa)


    Sau khi đăng kí, bạn xem bài viết này để xác nhận AlertPay.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

25

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.