Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Tuesday, July 27, 2010

Hướng Dẫn Đăng Kí Mở Tài Khoản NganLuong

Categories:

Quy trình đăng ký mở tài khoản cá nhân

Bước 1: Chọn loại tài khoản
Trước tiên, bạn hãy vào trang chủ của NgânLượng.vn tại địa chỉ: https://www.nganluong.vn
Click vào nút 'Đăng ký Ví miễn phí' để bắt đầu quá trình đăng ký.
Để chọn loại tài khoản cá nhân, bạn hãy click vào nút 'Tiếp tục' của hộp 'Ví điện tử dành cho cá nhân', để đi đến phần khai báo thông tin đăng ký tài khoản
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký
Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô theo yêu cầu và click 'Đăng ký' để sang bước tiếp theo.
Chú ý:
- Địa chỉ Email: NgânLượng.vn sẽ sử dụng địa chỉ Email mà bạn đăng ký làm tên đăng nhập và định danh trong giao dịch của bạn. Do vậy hãy lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn thường sử dụng (không quá 255 ký tự) để đăng ký tài khoản Ngân Lượng.
- Mật khẩu đăng nhập: Có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với địa chỉ Email để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.
- OTP (mật khẩu một lần) qua SMS hay Mật khẩu thanh toán: đây là nơi bạn lựa chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định cho tài khoản.
* Nếu bạn chọn hình thức giao dịch mặc định là OTP (mật khẩu một lần) qua SMS, mỗi khi chuyển, rút tiền hoặc thay đổi thông tin tài khoản, NgânLượng.vn sẽ gửi một mã bí mật qua SMS đến số di động mà bạn đã đăng ký để xác minh giao dịch.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức này để đảm bảo độ an toàn cao cho tài khoản của bạn.
* Nếu bạn chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định là Mật khẩu thanh toán, bạn phải khai báo và sử dụng một mật khẩu thanh toán khác với mật khẩu đăng nhập để xác minh giao dịch.
Chúng tôi khuyên dùng hình thức này nếu bạn thường xuyên ở nước ngoài.
- Các trường có đánh dấu hoa thị (*) là các trường bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin.
- Luôn phải đánh dấu chọn vào phần cam kết tuân thủ các điều lệ sử dụng của NgânLượng.vn để hoàn tất quá trình khai báo thông tin đăng ký tài khoản của bạn.
Bước 3: Kích hoạt tài khoản
Ngay sau khi yêu cầu đăng ký mở tài khoản tại NgânLượng.vn của bạn được gửi đi thành công, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một đường link xác minh yêu cầu đăng ký mở tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã khai báo ở bước 2. Bạn vui lòng click vào đường link đã gửi trong Email và tiếp tục xác minh thông tin đăng ký để kích hoạt tài khoản cá nhân.
Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào NgânLượng.vn bằng tài khoản cá nhân bạn vừa đăng ký.

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

0

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.