Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Sunday, July 18, 2010

Có Thể Đăng Kí Và Sử Dụng Nhiều Tài Khoản PayPal?

Categories:

    Có nhiều ý kiến cho rằng một người chỉ được phép sở hữu 1 tài khoản PayPal và không được phép tạo thêm bất kỳ tài khoản nào nữa. Như vậy là đúng hay sai? Thực hư của chuyện này là như thế nào? Hôm nay blogviet xin chia sẻ để các bạn quan tâm đến vấn đề này cùng biết.
Tóm Lại:


  • Bạn không thể đăng kí nhiều tài khoản PayPal nếu cùng một loại (cùng Premier, cùng Personal).
  • Bạn chỉ có thể có 2 tài khoản PayPal nếu nó khác loại, và phải có 2 Credit Card.
  • Bạn có thể đăng kí nhiều tài khoản PayPal với tên khác nhau, credit card khác nhau, với điều kiện không nên đăng nhập trong cùng 1 IP, cùng 1 trình duyệt.
  • Nếu bị PayPal phát hiện bạn sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản PayPal, bạn sẽ bị limit tài khoản, trường hợp xấu nhất là toàn bộ tài khoản của bạn đều bị limit.

    Mấy ngày gần đây, có khoảng 6-7 bạn email cho mình hỏi là liệu họ có thể tạo hơn một tài khoản PayPal mang tên mình hay không? Blogviet cũng chưa từng thử nên đành cất công tìm kiếm và cuối cùng cũng có được câu trả lời chính thức cho các bạn.
    Theo thông tin mà mình có được thì một cá nhân có quyền tạo được tối đa 2 tài khoản PayPal một cách hợp pháp mà không lo bị vi phạm chính sách của mạng này. Tuy nhiên, các tài khoản đó sẽ phải đáp ứng các yêu cầu mà PayPal đưa ra.

Yêu cầu khi đăng ký và xác thực 2 tài khoản PayPal của bạn:

  • 2 tài khoản không được cùng loại: Nghĩa là nếu bạn đã có một tài khoản dạng Personal thì không thể tạo thêm tài khoản Personal khác dưới cùng một tên, địa chỉ… Như vậy là bạn chỉ có thể tạo thêm một tài khoản thứ 2 dạng Premier/Business.
  • 2 tài khoản Personal/Premier + Business có thể trùng tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhưng phải đảm bảo là không được dùng chung credit card để xác thực. Điều này có nghĩa là khi bạn tạo 2 tài khoản thì bạn phải có ít nhất 2 tài khoản ngân hàng ở 2 ngân hàng khác nhau và do đó credit card cũng sẽ khác nhau cho dù tên và các thông tin cá nhân là trùng lặp. Việc tạo nhiều tài khoản ở các ngân hàng khác nhau rất đơn giản nên các bạn có thể dễ dàng làm được.
Bạn không tin nó là thật và cho rằng blogviet chỉ đoán trên cảm nhận cá nhân? Không phải thế. Thông tin này là chính thống và bạn có thể xem tại link sau trên trang PayPal để biết rõ hơn. Đơn giản thông tin này ít được nhiều blogger Việt Nam biết đến do rào cản ngôn ngữ. Đây là nguyên văn bằng TA để các bạn tham khảo:
Can I have multiple PayPal accounts?
Yes. You can have one Personal account and one Premier or Business account. You can add more email addresses, debit or credit cards, and bank accounts to your account, but each account must have its own email address and financial information. You can also upgrade your Personal account to a Premier or Business account.
Bây giờ thì các bạn yên tâm rồi nhé. Tha hồ kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền trên mạng mà không lo thiếu công cụ hỗ trợ thang toán.
Đây là bài đầu tiên trong series các bài hướng dẫn về PayPal mà blogviet đang lên kế hoạch chia sẻ cùng các bạn.
Chúc các bạn thành công.
Nguồn: eBlogViet

Tóm Lại:


  • Bạn không thể đăng kí nhiều tài khoản PayPal nếu cùng một loại (cùng Premier, cùng Personal).
  • Bạn chỉ có thể có 2 tài khoản PayPal nếu nó khác loại, và phải có 2 Credit Card.
  • Bạn có thể đăng kí nhiều tài khoản PayPal với tên khác nhau, credit card khác nhau, với điều kiện không nên đăng nhập trong cùng 1 IP, cùng 1 trình duyệt.

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

12

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.