Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 8, 2010

Hỏi Đáp - Mọi Thông Tin Cơ Bản Về PayPal [Cập Nhật]

Categories:

LƯU Ý: Nếu bạn chưa biết gì về PayPal, xin hãy tham khảo thật kĩ bài viết này và các nội dung liên quan để tránh các rắc rối sau này do việc điền sai thông tin khi đăng kí.

     1/ PayPal là gì: 
   - Nói ngắn gọn, PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì quá trình giao dịch đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều. Chi tiết hơn:
   - Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.

   Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ ghi nợ (debit card)/thẻ tín dụng (credit card) (thẻ dùng để xác nhận tài khoản PayPal và chi trả cho việc thanh toán online), một tài khoản ngân hàng (dùng để rút tiền về Việt Nam) và một địa chỉ e-mail. Thẻ và tài khoản ngân hàng không bắt buộc khi đăng kí nhưng để sử dụng PayPal lâu dài tốt nhất bạn nên ra ngân hàng để mở thẻ và mở tài khoản.

   Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế.

Loại hình: Công ty con
Thành lập: Palo Alto, California USA (1998)
Trụ sở: Hoa Kỳ San Jose, California USA
Công ty mẹ: eBay
Trang chủ: www.paypal.com

Hình thức hoạt động của PayPal cũng như của các cổng thanh toán trực tuyến khác:
CácThông Tin Cơ Bản Về PayPal


     2/ Vì Sao Nên Sử Dụng PayPal? 
   - Như đã nói ở trên, sử dụng PayPal đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều, ngoài ra còn có các lý do sau:
 • Cực kỳ bảo mật.
 • Hỗ trợ an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán.
 • Thanh toán qua Paypal rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi
 • Một khi sử dụng PayPal để thanh toán, bạn sẽ không phải nhập số thẻ thanh toán (Visa, Master...) của mình mỗi khi cần (do đã add sẵn vào tài khoản PayPal).
 • Một điểm khác biệt khá lớn của PayPal với các cổng thanh toán trực tuyến khác là sự uyển chuyển trong việc quản lý tiền cho khách hàng. Đó là chức năng chanrgebank, khách hàng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank có rất nhiều rắc rồi mà bạn cần phải chứng minh, nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền. Dù vậy, cũng chính vì tính năng này mà người dùng PayPal hoàn toàn có thể không lo lắng bị lừa đảo.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bản thân VNPayPal đã liên hệ với PayPal rất nhiều lần, và mọi rắc rối đều được giải quyết (trừ một lần do lỗi của VNPayPal, ghi sai địa chỉ email, và VNPayPal đã mất hơn $1000 mà không cách nào lấy lại được).
     3/ Đăng kí PayPal có khó không? Xem hướng dẫn tại đây. Đăng kí PayPal hoàn toàn miễn phí.
   VNPayPal xin nhắc lại là đăng kí PayPal hoàn toàn miễn phí, chỉ khi xác nhận tài khoản (Verify) bạn sẽ mất 1.95 USD trong thẻ VISA, nhưng sau đó cũng được trả lại trong tài khoản PayPal.
   - Rất đơn giản, chỉ cần tốn một ít thời gian để đăng kí và xác nhận thẻ. PayPal có 3 loại tài khoản:
 + Personal: dành cho khách hàng chỉ có mua hàng trực tuyến. Bạn bị giới hạn nhận và gửi tiền trong 1 tháng là 500$ , bạn không thể fund tiền trực tiếp từ cc vào balance của bạn . Ưu điểm của loại này là tỉ lệ limit thấp
 + Premier: dành cho những ai mua/bán trực tuyến, có cả nhận và chuyển tiền. Tỉ lệ bị limit luôn ở mức cao. (Nên dùng).
 + Business: dành cho kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn. Loại này dành có các công ty , tổ chức hay nhóm cá nhân. Đặc điểm của nó là không bị giới hạn tiền nhận , gửi. Có thể login account từ nhiều IP mà không sợ limit , ví dụ bạn có thể dung IP Việt Nam login account loại này ( vẫn limit như thường nếu IP dính bl ). Loại này nói chung không nên dung vì tỉ lệ limit cao!
   4/ Xác nhận thẻ là gì? Xem hướng dẫn tại đây.

   - BẠN LƯU Ý: trên thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới dùng được, các loại thẻ ATM nội địa không thể dùng được với PayPal.
   - Khi xác nhận thẻ, bạn có thể dùng đầy đủ mọi tính năng của PayPal như mua bán, rút tiền, chuyển khoản. Để xác nhận thẻ, bạn cần có một thẻ VISA/Master Card Debit/Credit.
   - Khi xác nhận, thẻ của bạn sẽ bị lấy đi 1.95 USD và bạn sẽ dùng mã số của giao dịch đó để xác nhận. Sau khi xác nhận xong thì tài khoản của bạn sẽ được trả lại 1.95 USD.

     5/ Nên dùng loại thẻ nào? Xem bài tư vấn chọn thẻ.

   - BẠN LƯU Ý: trên thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới dùng được, các loại thẻ ATM nội địa không thể dùng được với PayPal.
   - Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa Credit Card (Master Card, có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng hay được sử dụng là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank... Vietcombank hiện tại thấy có khá nhiều sự thay phiền.
   - Còn một loại là American Express nhưng chưa thấy ở Việt Nam.
   - Các thông trên thẻ bao gồm 16 chữ số mã thẻ, ngày hết hạn (theo dạng 12/2012, nếu thẻ có 2 ngày thì bạn xem ở ngày gần nhất), 3 chữ số bảo mật (CSC, riêng thẻ American Express là 4 số) và tên chủ thẻ. Tên chủ thẻ phải trùng với tên với tên tài khoản của PayPal. Các thông tin này phải cần khi đăng kí PayPal.
   - Để biết thêm về cách làm thẻ, bạn tham khảo bài viết này.

     6/ Không cần xác nhận có được không?

   - Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận. Không cần xác nhận bạn thẻ ngân hàng vẫn có thể rút tiền về ngân hàng.

     7/ Rút tiền về thẻ có được không? Xem hướng dẫn.

   - Với Việt Nam bạn không thẻ rút tiền về thẻ mà chỉ có thể rút về tài khoản ngân hàng (bạn phải ra ngân hàng để tạo). Và tiền về đều sẽ được quy đổi thành vnd qua tỉ giá liên ngân hàng. PayPal sẽ cập nhật và hiện tỉ giá lúc đó cho bạn, tỉ giá này thường thấp hơn tỉ giá thị trường tự do khoảng 1000 đồng.
   - Tiền có thể mất vài ngày đến hơn tuần để về tài khoản, nếu tiền không về tài khoản sẽ được hoàn lại cho tài khoản PayPal.
   - Bạn không cần xác nhận thẻ Credit Card vẫn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

      8/ PayPal Limit là sao? Nguyên nhân, Cách tránhgiải quyết PayPal limit?
   - Limit (bị hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi/nhận tiền) hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh các thông tin cần thiết. Trong thời gian đó, tài khoản bạn không thể gửi tiền hoặc rút tiền được nữa, nhưng vẫn có thể nhận tiền.
   - Xem nguyên nhân và cách tránh PayPal limit tại đây. Xem cách gỡ PayPal limit tại đây.
   - Nếu không gỡ được limit thì bạn phải chỉ chờ 180 ngày sau PayPal mới cho bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

      9/ PayPal ID, PayPal email là gì?
   Có nhiều bạn đã hỏi VNPayPal câu này. Thực ra câu trả lời rất đơn giản, đó là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng kí PayPal. Bạn sử dụng địa chỉ email này trong mọi hoạt động giao dịch, cung cấp địa chỉ email để được nhận tiền. Ngoài ra còn có một loại Merchant Secure ID, đó là ID bảo mật dành cho những ai chuyên bán hàng trên mạng, bạn cung cấp Secure ID này sẽ bảo mật hơn là dùng email PayPal.
    Một tài khoản Paypal có thể thêm được nhiều email để có thể nhận tiền với các tài khoản email này. Bạn xem hướng dẫn tại đây.

      10/ Nạp tiền từ Visa/Master Card lên PayPal như thế nào? 
    Hiện tại PayPal không hỗ trợ cho Việt Nam nạp tiền (Add Funds) vào tài khoản PayPal. Nhưng bạn không phải lo, khi giao dịch, nếu thiếu tiền từ tài khoản PayPal thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ của bạn để hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ của bạn là VND thì PP cũng sẽ tự chuyển thành USD để giao dịch.

      11/ Thẻ Debit/Credit và Tài Khoản Ngân Hàng Để Làm Gì? 
    Rất nhiều bạn thắc mắc rằng đã có thẻ thì đã có tài khoản rồi cần gì phải mở tài khoản ngân hàng nữa? VNPayPal xin trả lời là tài khoản thẻ khác với tài khoản ngân hàng, nên bạn bắt buộc phải mở thêm tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền từ PayPal (ngoại trừ ngân hàng ACB và Eximbank, bạn xem thêm bài Các ngân hàng tốt nhất để verify và rút tiền PayPal).
    Vậy thẻ Debit/Credit để làm gì? Bạn phải có thẻ để có thể xác nhận cho tài khoản PayPal. Ngoài ra, khi mua hàng, thanh toán trên mạng thì khi thiếu tiền PayPal cũng sẽ rút từ thẻ Debit/Credit ra để hoàn thành thanh toán.
    Tài khoản ngân hàng chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là RÚT TIỀN về Việt Nam, và đây cũng là cách duy nhất.
    Hiện có 2 ngân hàng là ACB và Eximbank khi làm thẻ Visa Debit sẽ có tài khoản ngân hàng với số tài khoản trùng với 16 số thẻ, nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian, không phải mở thêm tài khoản ngân hàng nữa. Tham khảo Các ngân hàng tốt nhất để verify và rút tiền PayPal.
    Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thẻ VISA Và Mở Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Trong PayPal

     12/ Nhận tiền vào PayPal có mất phí không, cách tính phí ra sao, làm thế nào để nhận được tiền? 
     Nhận tiền vào PayPal bạn không phải chịu bất kì phí nào cả, phí sẽ tính vào người gửi. Tuy nhiên, người gửi vẫn có thể lựa chọn trừ phí vào số tiền họ gửi, vì vậy bạn cũng nên thương lượng trước điều này. Phí nhiều hay ít tùy số tiền gửi và loại hình tiền gửi (cá nhân, kinh doanh, buy/sell hay là gift, donate...). Khi gửi dưới dạng Gift, Donate sẽ được miễn phí.
     Để nhận tiền với PayPal, bạn chỉ cần cung cấp tài khoản email khi bạn đăng kí PayPal cho người gửi là được.

     13/ Giới hạn rút và nhận tiền của tài khoản PayPal?

    - Với tài khoản chưa verified: bạn bị giới hạn ở 100 USD cho từng việc gửi tiền, nhận tiền và rút tiền về Việt Nam.
    - Với tài khoản đã verified, hiện VNPayPal chưa thấy có sự giới hạn. Đã có người rút hơn 12000 USD về Việt Nam vẫn thành công. Các trường hợp nhiều hơn VNPayPal chưa được cập nhật.

     14/ Đăng Kí nhiều tài khoản PayPal được không??

     PayPal chỉ cho phép mỗi người có 2 tài khoản PayPal (cùng một thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ) nhưng phải sử dụng 2 Credit/Debit card khác nhau cho 2 tài khoản này. Tham khảo thêm thông tin tại bài này.
     Nếu bạn đã lỡ đăng kí nhiều tài khoản PayPal và bị limit toàn bộ, xem hướng dẫn kinh nghiệm giải quyết trong bài viết này.
     Tuy nhiên, một tài khoản Paypal có thể thêm được nhiều email để có thể nhận tiền với các tài khoản email này. Bạn xem hướng dẫn tại đây.

     15/ Có thể chuyển tiền từ Paypal vào LibertyReserve, AlertPay... và ngược lại?

    Câu trả lời là KHÔNG, KHÔNG và KHÔNG! Tiền trong PayPal không thể chuyển vào các hệ thống thanh toán online khác như Liberty Reserver, AlertPay... và các trang này cũng không hỗ trợ chuyển tiền vào PayPal.
    Chỉ có một cách thủ công đó là bạn rút tiền từ Paypal ra sau đó nạp lại vào các trang trên nếu muốn sử dụng.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

720

«Oldest   ‹Older   401 – 600 of 720   Newer›   Newest»
 • Cho em hỏi là nhà em xài 2 máy 2 line , đều của FPT . Nếu em đăng nhập vô 2 máy nhiều lần thì có bị block acc ko anh ? Em nghe nói đăng nhập sai IP nhiều lần bị khóa acc ?
  Sao 3 ngày rồi mà PP vẫn chưa gửi code verified cho em ? Giờ em nên gọi lên ngân hàng để hỏi à ?
  Cho em hỏi luôn là đăng ký + get verified hết 2.95 USD , vậy về sau Paypal có trả số tiền đó cho mình ko ?

  Trả lời
  February 1, 2011 at 9:19 PM

 • @194: Paypal luôn có quá trình kiểm tra nguồn gốc số tiền vào tài khoản của bạn, nếu nguồn không rõ ràng, tiền bẩn thì giao dịch sẽ bị
  "Hold" lại chờ xác minh. Bạn luôn nên có giữ giấy tờ/bằng chứng cho giao dịch để có thể dùng khi tranh chấp.

  @197: cảm ơn câu trả lời của bạn #198. Tiền rút từ PP về luôn bị chuyển thành VND với tỉ giá do PP quy định.

  @199: cũng tùy trường hợp, nếu PP không yêu cầu gì bạn có thể mở lại ngay, một số TH PP yêu cầu thêm xác minh tài khoản, phải mất mấy ngày để giải quyết.

  @200: việc này không sao cả đâu bạn, đừng quá lo.

  Trả lời
  February 2, 2011 at 5:37 PM

 • @1: nếu 2 line khác nhau thì không sao cả. Muốn có code verify bạn phải lên ngân hàng hỏi thôi. Sau khi xác minh xong PP sẽ trả lại tiền cho bạn.

  Trả lời
  February 2, 2011 at 5:41 PM

 • vnpaypal cho mình hỏi? đây là ảnh chụp từ account của tớ
  https://lh3.googleusercontent.com/_wv7jj2gY63M/TVO2TCBTNrI/AAAAAAAAADY/unbQ4cJHvM8/paypal.PNG khi rút tiền về ngân hàng thì có bị ngược tên không.

  Tên đầy đủ của mình là nguyễn hoàng thiện

  Trả lời
  February 10, 2011 at 5:00 PM

 • muốn xem tỉ giá chuyển đổi của vnd ra $$$ và $$$ ra vnd trên paypal thì xem ở đâu thế?

  Trả lời
  February 11, 2011 at 11:46 AM

 • xin chào vnpp:
  Mình muốn hỏi là : Khi mình thanh toán một dịch vụ online ,tiền đã gửi rồi , Paypal có chức năng đòi lại được không ,trường hợp lúc mình bị họ lừa hoặc sản phẩm của họ không đúng ý mình .?
  thanks

  Trả lời
  February 14, 2011 at 8:04 PM

 • Mình đã add thẻ visa của mình vào Paypal từ trong têt, tài khoản đủ tiền và nhận đc mail yêu câu:
  Confirm your card


  mình kiểm tra trong trang abc.com đến giờ vẫn chỉ thấy có giao dich 1 đô chứ chưa thấy giao dịc 1.95đo,
  Mình vào account trong paypal và Kích Verified thì thấy báo như sau:

  Raise your account limits and get Verified

  • We made a $1.95 USD or equivalent charge to your card on Feb 2, 2011.
  • Check your credit card statement or bank statement (for debit card) for the unique 4-digit code we sent with the charge.
  Card to confirmVisa X-3319

  Enter PayPal code (4 numbers)

  We'll refund the $1.95 USD or equivalent charge into your PayPal account within 24 hours after you confirm your card.

  vây mình phải làm sao?

  Trả lời
  February 15, 2011 at 3:35 PM

 • VNPP giúp e với, e đã tạo 1 PP, xong e add Bank ACB, vì bị đảo ngược tên nên e tạo tiếp 1 acc PP khác và removed acc cũ, acc khác giống tên như acc cũ nhưng không bi đảo ngược, tất cả các mục đều giống nhau, chỉ khác email PP thôi.Hôm sau em đăng nhập cả 2 PP đó ở 1 IP khác và ngày hôm sau nữa là cả 2 bị limit hết luôn, làm đủ cách cũng chẳng được, em quyết định tạo 1 PP mới cũng có tất cả các mục giống như 2 PP kia chỉ khác Email đăng ký mới thôi, vả lại em tính làm thêm 1 cái tài khoản Ngân Hàng khác nữa để add vô cái PP em vừa mới tạo. Cho em hỏi như thế có bị ảnh hưởng gì không hả anh. Ko biết Paypal có chấp nhận nhiều tài khoản trùng nhau như thế không nữa. Tất cả các PP em đã tạo đều chưa Verify . Anh giúp em với nha. Thanks nhiều

  Trả lời
  February 15, 2011 at 6:06 PM

 • VNPP ơi ! Tôi có một thắc mắc nho nhỏ như thế này
  tôi đang dùng 2 tài khoản PP và AP nhưng chưa verified vì 1 số điều kiện khách quan nhưng tôi mới biết thông tin là 2 trang neobux và onbux đã bắt đầu chỉ thanh toán cho những tài khoản đã verified.Tôi đang dự định chuyển sang dùng LR nhưng không biết được không nhỉ vì tôi đã payout bằng PP và AP 1 lần rồi, không biết dùng LR cho những lần sau có vi phạm TOS và bị khoá account không nhỉ ?

  Trả lời
  February 16, 2011 at 10:25 PM

 • VNPayPal ơi cho em hỏi em có 1 cái thẻ VietinBank, và em có thể rút tiền từ Paypal vào thẻ được ko, thẻ đó có phải là tài khoản ngân hàng ko anh?Hay em phải tạo một tài khoản khác, nếu phải tạo thì tạo như thế nào? anh giúp em với!Cám ơn VNPayPal nhiều lắm!

  Trả lời
  February 21, 2011 at 10:07 PM

 • và khi tạo tài khoản ngân hàng thì có mất phí ko anh? nếu mất thì khoảng bao nhiêu hả anh?

  Trả lời
  February 21, 2011 at 10:26 PM

 • BAN CHO MÌNH HỎI GIỐNG NHƯ BÊN ACB CŨNG CÒ LOẠI THẺ VISA DEBIT, 1 CÁI QUỐC TẾ, 1 CÁI NỘI ĐỊA ATM 2+ GÌ ĐÓ, KHI ĐĂNG KÝ PAYPAL MÌNH SỬ DỤNG ĐƯỢC HẾT CẢ CÁC LOẠI NÀY HAY SAO ? QUỐC TẾ THÌ CÓ LỢI LÀ THANH TOÁN TRÊN THẾ GIỚI, CÒN CÁI ATM2+ CHỈ SỬ DỤNG PHẠM VI TRONG NƯỚC NHƯNG CHỈ TỐN PHÍ LÀM THẺ 1 LẦN VÀ MIỄN PHÍ THƯỜNG NIÊN.

  Trả lời
  February 28, 2011 at 5:48 PM

 • tình hình là bên ACB đang gia hạn làm thẻ miễn phí đến hết tháng 3 này nên bạn nào muốn làm thì ra các phòng giao dịch đăng ký, không tốn phí gì, được miễn phí thường niên măm đầu, ngồi chờ 15' được nhận thẻ luôn, mới ra làm xong, và trước khi mình làm mình có hỏi rồi loại thẻ visa prepaid có thể nhận tiền từ paypal luôn(paypal sẽ chuyển vào tài khoản thẻ ).Thứ 2 công dân VN 16,17 tuổi có CMND là làm ok , và thời hạn của thẻ prepaid là 8 năm.

  Trả lời
  March 1, 2011 at 2:52 PM

 • Em chưa có tài khỏan ngân hàng thì có thể đăng ký paypal trước rồi đến khi tạo tài khỏan ngân hàng rồi mới nhập vào có được không ạ? Số tiền kiếm được trong tài khỏan paypal vẫn được bảo lưu nguyên vẹn phải không ạ? Nếu ko có visa hay master card thì vẫn rút được tiền qua ngân hàng nhưng với mức giới hạn là bao nhiêu ạ?

  Trả lời
  March 6, 2011 at 3:52 PM

 • Đổi pass Paypal như nào anh ? em dò hoài chả thấy .....

  Trả lời
  March 10, 2011 at 7:44 PM

 • VNPP oi co cach nao lay lai primary mail cua tk PP da bi limit ko?
  truoc day minh co 1 mail bi nguoc ten va chua add the VISA roi chuyen tien 1 vai lan bi limit roi viec go limit chac la ko the roi.nhung minh lai lay mail do dang ky may site PTC lai ko edit lai duoc.
  gio minh muon hoi ban co cach nao lay lai cai primary mail do ko?
  thanks VNPP nhieu
  minh dang can gap qua a.
  cam ban nhieu nhieu nhe

  Trả lời
  March 11, 2011 at 7:54 PM

 • Day la dau hieu cua nhan tien ban?
  em mới tham gia MMO và sử dụng paypal chưa thành thạo lắm. Vừa rồi click o trang buxlead dược 2$ thì rút về tài khoản paypal. Đăng nhập vào paypal thì thấy tại mục Order status/Actions báo là issue refund . Còn khi rút từ lotbux thì không thấy như vậy. Em nhờ các bác pro giải thích cho em. Thank các bác nhiều

  Trả lời
  March 13, 2011 at 10:50 AM

 • mình có tài khoản paypal, nhưng khi tham gia web ptc thì họ thanh toán bằng alert. Vậy mình điền paypal email vào phần alert payout được ko?

  Trả lời
  March 14, 2011 at 12:36 AM

 • mình muốn hỏi mình điền sai 4 số khi xác nhận thẻ,bị paypal khóa không vào để điền 4 số đó nữa,mình viết thư yều cầu ntn để họ mỏ lại

  Trả lời
  March 17, 2011 at 11:03 AM

 • Cho tôi hỏi, nếu tôi có tài khoản trên vnpaypal tôi có thể chuyển tiền cho một người ở Châu Âu có tài khoản ở ngân hàng bên đó và có địa chỉ email nữa.
  Cám ơn

  Trả lời
  March 20, 2011 at 10:21 PM

 • Mình mới làm thẻ visa prepaid của NH ACB hôm nay,cho mình hỏi làm sao để nhận 4 số từ paypal,mình gọi lên tổng đài nó bảo bấm phím 1 để...,phím 2 để ...,mình phải làm thế nào và hỏi thế nào để nhận được 4 con số đấy,xin cảm ơn

  Trả lời
  March 21, 2011 at 11:37 PM

 • Em đã tạo được tài khoản ở paypal nhưng không có credit card! Em đã chuểyn $ về tài khoản ở paypal nhưng đợi mãi chẳng thấy tiền chuyển về gì cả?
  Vậy là sao nhỉ? hic, em ko hiểu j cả!

  Trả lời
  March 22, 2011 at 3:44 PM

 • Sao mình chuyển tiền từ trang web mình kiếm tiền được mà trong paypal vẫn ko nhận được là sao nhỉ? hic

  Trả lời
  March 23, 2011 at 10:26 AM

 • khoảng bao lâu thì mình mới xác định được là mình không nhận được hàng vậy? nếu mình không nhận được hàng thị mình có lấy lại được số tiền mà paypal đã trừ trong tài khoản lúc mình đặt mua không?

  Trả lời
  April 19, 2011 at 9:43 AM

 • PayPal email có phải chính là Email Address (Primary) mình đã dùng để đăng ký PayPal không?

  Trả lời
  April 20, 2011 at 4:14 AM

 • gửi VNPP!
  visa của tôi bị paypal khóa rồi làm cách nào để sử dụng được một cách đơn giả nhất?

  Trả lời
  May 3, 2011 at 2:11 PM

 • đương nhiên, đúng rồi đó bác à

  Trả lời
  May 4, 2011 at 2:55 PM

 • sau khi đọc nhưng vẫn không rõ nên hỏi kĩ hơn là tôi với tạo được 1 tài khoản paypal nhưng ko có thẻ Thẻ Debit/Credit hay bất kì loại thẻ nào....vậy khi tới ngưỡng rút tiền thì tôi có thể rút tiền về đâu có thể về tận nhà hay là rút tiền mặt ở trung tâm nào đó không????

  Trả lời
  May 6, 2011 at 11:43 AM

 • VNPP cho mình hỏi
  Mình vẫn thắc mắc vụ điền tên
  Mình tên Tran Minh Thanh
  Khi đăng ký PayPal thì mình đã điền như VNPP nói đó là
  First name : Thanh
  Middle : Minh
  Last name : Tran
  Khi mình vào PayPal thì nó Welcome,Thanh Tran (bạn nói như thế cũng được)
  Mình vào add bank rồi giờ mình vào mục add/edit bank, thử add thêm 1 bank nữa thì thấy thông tin nó điền sẵn cho mình là :
  Cái họ không cho điền là Tran
  Hai cái cho điền :
  (Middle Name) là Minh
  (Name) là Thanh

  Vậy từ bây giờ mình rút tiền về VN có bị ngược hay trục trặc gì không, hay nên đổi lại như thế nào ?
  Mong bạn hướng dẫn giúp nha

  Trả lời
  May 6, 2011 at 2:50 PM

 • Các bác ơi cho em hỏi là tại sao mấy hôm nay paypal nâng cấp hay sao mà em sent money vào Paypal không được. Thank các bác nhiều..

  Trả lời
  May 14, 2011 at 3:55 PM

 • d1.Em nghe nói account paypal personal chỉ có thể rút tiền về ngân hàng tối đa 5 lần/1 năm có đúng không ạ? Ở đây là rút tiền về ATM agribank , em rút tiền về ATM agribank đã 3 lần về đều thành công , có phải chỉ rút tiền được 2 lần nữa là không thể rút được nữa

  2.Account paypal personal chưa verify thì trong 1 tháng có thể rút tiền tối đa bao nhiêu lần

  3.Em vừa đăng ký 2 tài khoản paypal trùng thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ nhưng khác type.1 cái là personal và 1 cái là premier nhưng add bank cho 2 cái thì giống nhau , đểu cùng số tài khoản , bank name , tên tài khoản , swift code.Như thế có thể rút tiền về ngân hàng được không hoặc có bị limit không?

  Trả lời
  May 17, 2011 at 4:24 PM

 • Em mua hàng trên eBay, lại không để ý hàng không ship về VN. Thế là bấm nút thanh toán, Và tài khoản ngân hàng của em bị trừ tiền. Sau đó người bán trả lại tiền. Paypal cũng nói là tiền đã trả lại vào thẻ, nhưng kiểm tra tài khoản thẻ thì không thấy. Tài khoản ngân hàng thì càng không. Có phải là do tên của em ở Thẻ khác với Tên trên Paypal. Mong mọi người chỉ giáo.

  Trả lời
  May 22, 2011 at 12:04 AM

 • VNPP cho tớ hỏi khi tớ rút tiền từ pp về TK ngân hàng song thì có tiền tớ có thể cầm thẻ ATM ra kây rút được không?

  Trả lời
  May 22, 2011 at 2:41 PM

 • Rút ok rồi bạn ạ. Nếu ngân hàng của bạn nói đã có tiền từ đó chuyển vào thì bạn có thể rút ok. Nếu chưa thì tiền chưa đến. Hixhixhi cái vụ của mình mãi mà không thấy trả về. Hixhixhix.

  Trả lời
  May 22, 2011 at 11:07 PM

 • paypal chua verified co dang ky duoc domain o goddady?

  Trả lời
  May 23, 2011 at 7:52 AM

 • cho mình hỏi cách thuê refs trong zeonite?

  Trả lời
  May 29, 2011 at 11:30 AM

 • Mấy cái hình ở đoạn phân biệt 3 loại tài khoản Personal, Premier và Business bị mất rồi
  Nhờ VNPayPal update giùm

  Trả lời
  June 21, 2011 at 7:57 PM

 • VNpaypal cho hỏi khi làm thẻ ACB VISA PREPAID mình có phải mở thêm tài khoản ngân hàng nữa không, hay số ghi trên thẻ cũng chính là sô TK ngân hàng luôn rồi.

  Trả lời
  June 24, 2011 at 12:22 AM

 • Tại sao tôi thanh toán từ ilburbux.com vào tài khoản PP của tôi không nhận được. Mặc dù Admin của ilburbux rất nhiệt tình giúp đỡ. Khi không được lại chuyển tiền trở lại để tôi thanh lại lần khác xem có được không. Đã 3 lần tôi thanh toán đều không thành công. Tôi không hiểu sao lại vậy, tôi đã kiểm tra rất kỹ xem có lỗi ở đâu không nhưng vẫn không biết. Mong các bạn giúp nhé. Cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  June 27, 2011 at 8:27 PM

 • Tôi lỡ xoá nhầm cái Credit Card vẫn còn hạn sử dụng đến năm 2019 lận
  Bây giờ Paypal ko cho add card đó nữa tôi phải làm gì để sử dụng lại card này mong được giúp đỡ

  Trả lời
  June 29, 2011 at 1:21 PM

 • Mình mới tạo tài khoản Paypal và liên kết với thẻ Visa của Techcombank. Lịch sử giao dịch của thẻ Visa, thấy có 2 giao dịch vào 2 ngày gần đây là 12 và 15 tháng 7, mỗi giao dịch tương ứng số tiền 1$ diễn giải là MERCHALT: PAYPAL APP CODE. . . . DEBIT. . . REF. . . .
  Xin các bạn giải thích giúp đây là khoản tiền gì? Đây không phải là 1.95$ xác nhận.
  Liệu có nên chấm dứt Paypal không? Vì cứ vài ngày nó lại mất 1$ thì toi đời mình :((

  Trả lời
  July 15, 2011 at 4:23 PM

 • This comment has been removed by the author.

  Nhận xét đã bị xóa vì vi phạm chính sách comment
 • Cho em hỏi VNPP nếu thẻ ngân hàng eximbank nhưng là thẻ sinh viên thì có sử dụng đựợc hay không? và nếu mà tạo tài khoản paypal tại ngân hàng cũng phải mất phí hay sao?

  Trả lời
  July 19, 2011 at 1:12 PM

 • Khi mình đăng kí tài khoản Paypal, khi mà add credit card, add xong nhấn ok thì nó báo : "We have disabled the use of this card on PayPal. You can add a different card. If you'd still like to use this card with PayPal...." thế này là sao, chả lẽ mình không thể đăng kí được với cái thẻ này, ai giúp mình với, thẻ của mình là thẻ VISA debit của Eximbank :(

  Trả lời
  July 21, 2011 at 10:09 AM

 • vui lòng cho tôi hỏi, tôi không có thẻ visa debit/credit mà chỉ có tài khoản ngân hàng thì có verified paypal duoc không?

  Trả lời
  July 21, 2011 at 3:56 PM

 • mỗi lần tôi vô trang chủ của paypal để đăng ký nó luôn báo kết nối không đáng tin cậy, nó chỉ hiện ra 1 phần của trang wed.tôi dùng cả trình duyệt IE và firefox đều như vậy. không biết vì sao?

  Trả lời
  July 28, 2011 at 11:32 AM

 • bạn ơi sao m tạo tk pp mà nó ko cho nâng cấp lên Verify đc. nó ghi như thế này nè We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.
  có phải do họ tên mình ghi lộn lại ko giông trên thẻ không, và muốn nạp tiền vào tk pp như thế nào? trong thẻ có tiền mà sao không giao dịch đc vậy bạn.

  Trả lời
  August 3, 2011 at 1:27 PM

 • VNPayPal cho em hỏi:
  -Nếu mình đăng kí tài khoản PayPal là việt Nam,Còn web kiếm tiền mình nói mình là người Mỹ,vậy khi web đó thanh toán cho mình qua PayPal họ có phát hiện ra mình là người Việt Nam không?
  -Mình có thể đăng kí nhiều tài khoản PayPal để tham gia kiếm tiền,sau đó chuyển hết tiền kiếm được từ các tài khỏan Paypal về 1 Tài khoản chính được ko?(Các tài khoản Paypal đều chưa activi số tài khoản ngân hàng)
  Thanhk PayPalVN trước.

  Trả lời
  August 10, 2011 at 11:17 AM

 • VNPaypal cho em hỏi nếu mình đk tài khaongr paypal là vieetjn nam,nhưng khi tham gia ở trang kiếm tiền mình nói mình là người mỹ,Vậy khi trang web đó thanh toán họ có biết mình là người việt nam không(tức là thông qua tài khoản paypal họ biết mình là người nước nào)Thank.

  Trả lời
  August 12, 2011 at 11:02 AM

 • Bạn vui lòng cho biết thông tin về trang http://www.ixclix.com/. Cảm ơn nhiều!!!

  Trả lời
  August 31, 2011 at 1:16 PM

 • Bạn ơi cho mình hỏi,mình muốn hiểu rõ hơn cơ chế PP lấy tiền từ tài khoản visa debit của ACB để thực hiện giao dịch chuyển tiền cho một tài khoản PP khác.Vì mình thắc mắc là tại sao PP có thê tự động lấy tiền từ tài khoản visa debit của ACB mà không cần bất cứ 1 sự xác nhận nào từ mình trong tài khoản visa debit đó(nghĩa là mình có cho phép lấy hay không).Nếu như thế thì trong 1 trường hợp nào đó bị mất tài khoản PP có nghĩa là mất cả tiền trong thẻ visa debit vì PP có cơ chế tự động lấy mà không cần sự xác nhận của chủ thẻ.Xin cảm ơn bạn nhiều!!!

  Trả lời
  September 6, 2011 at 10:56 PM

 • Admin oi cho tui hoi cai thang gomez peer no co uy tin khong ? Tui thay tren nhieu dien dan no keu la khong can lam gi chi doi cho no active thoi ? Admin chi dum voi nha

  http://kiemtientrenmang.org/2011/01/kiem-tien-voi-gomez-khong-phai-lam-gi/

  Trả lời
  September 7, 2011 at 4:48 AM

 • "Các bạn hãy cùng vào link tham gia đăng ký kiếm tiền và cũng là ủng hộ mình mỗi ngày nhé! Oh zeee!
  http://en.20dollars2surf.com/?ref=396128"

  Trả lời
  September 8, 2011 at 3:08 PM

 • Ban oi, PayPal Debit Card để làm gì và làm sao có đươc cai card đó vâỵ?

  Trả lời
  September 11, 2011 at 10:26 PM

 • Chào PP. mình đã đăng kí tài khoản PP rùi nhưng ở mục tài khoản ngân hàng mình để trống, bạn có thể cho mình hỏi mình sử dụng thẻ 24Connect của Vietcombank, vậy mình có thể rút tiền từ PP về tài khoản đó hay không?

  Trả lời
  September 26, 2011 at 2:52 PM

 • Bạn ơi cho mình hỏi nhé, nghe nói mình đổi mạng mà đăng nhập vào paypal là chuyển tiền không được phải không bạn. Rồi mình chuyển tiền về thẻ thì cái thẻ đó nhận tiền được mấy lần, mình nghe nói làm 100 mail gì đó phải không, mong paypalvn trả lời nhanh giùm mình nhé!

  Trả lời
  October 2, 2011 at 8:54 AM

 • Mình cần giúp đỡ, hiện giờ mình đang ở Mỹ, hum trước mình có đk paypal và đã dùng bank account để Get verified và đã thành công, nhưng hum nay vô mình lại thấy nó báo là Unverified, mình lại dùng bank accont để get verified nhưng ko đc, bây giờ mình phải làm sao?

  Trả lời
  October 8, 2011 at 4:18 AM

 • Neu toi khong thuc hien giao dich ma van bi rut tien thi sao?, toi da bi nhu vay roi, va hien nay khong dam su dung the VISA nua. khong an toan khi cung cap so the VISA cho bat cu ai, vi ho co the rut tien cua minh bat cu luc nao.

  Trả lời
  October 9, 2011 at 9:05 AM

 • mình đã có tk paypal và paypal balance là 5usd mà sao mua hàng 6usd mà không bị mất paypal balance vậy?
  có phải lại mất thẳng vào tk debit k?
  bác nào trưởng lão có thể giải thích dù,

  Trả lời
  October 9, 2011 at 11:48 PM

 • Anh ơi cho em hỏi là em có thẻ visa và em cũng ko có đk để làm thẻ visa nhưng mà nếu đến lúc người ta gửi tiền cho mình. Mình ko có thẻ visa vậy nhận tiền bằng cách nào hả anh ???

  Trả lời
  October 22, 2011 at 7:52 PM

 • Bạn có thể cho mình hỏi hiện tại mình đang tính mua hàng của 1 người khác qua paypal hồi trc có đọc qua ở đâu đó mà ko nhớ , paypal có 1 chức năng chuyển tiền bảo đảm dạng như mình nhận dc tiền rồi thì mới comfirm cho paypal chuyển tiền qua tài khoản paypal người bán . Nay mình muốn hỏi cái chức năng gửi ấy là gì :D

  Trả lời
  October 23, 2011 at 10:45 PM

 • Tôi mua hàng qua PayPal, tiền trong thẻ Visa đã bị trừ như không nhận được hàng.
  Đăng nhập vào PayPal thì thấy có 2 giao dịch:
  1. Giao dịch tiền từ Visa của tôi vào tài khoản PayPal (completed)
  2. Giao dịch mua hàng online của tôi (Unclaimed)
  Hu hu, hàng thì không nhận được mà tiền trong tài khoản và trong thẻ bị trừ. tôi phải làm sao để lấy lại tiền? Và lỗi này là do bên nào?

  Trả lời
  October 26, 2011 at 3:17 PM

 • Bạn ơi cho mình hỏi
  Khi minh nhan duoc tien thi no bao.
  Refund from your account:
  $440.00 USD
  PayPal fee refund:
  -$17.46 USD
  Total refund amount:
  $422.54 USD
  Refund from your account:
  $440.00 USD
  PayPal fee refund:
  -$17.46 USD
  Total refund amount:
  $422.54 USD
  Issue a refund

  Mình khong issue refund thi` so tien paypal fee refund co duoc tra lai khong? Vi` trong balance khi do chi cong them 422.54 usd. Hay paypal fee refund luc này là phí để nhận tiền?

  Trả lời
  October 29, 2011 at 11:45 PM

 • Tôi có tài khoản cá nhân USD, EURO và VND tại ngân hàng ACB (có thẻ ATM visa).

  Hàng tháng tôi có nhiều giao dịch từ nước ngoài gửi tiền vào tài khoản của tôi.
  Việc chuyển khoản không phải lúc nào cũng thuận tiện do 1 số nước phải gửi qua ngân hàng trung gian ở nước khác mới tới được tài khoản của tôi. Tôi muốn mở tài khoản ở VNPayPal. Thắc mắc của tôi là: nếu khách gửi cho tôi bằng USD hay EURO thì tôi có thể rút tiền USD hay EURO được không? Hay tôi phải nhận bằng VND?
  Xin cám ơn nhiều.

  Trả lời
  November 4, 2011 at 9:12 AM

 • VNPP cho mình hỏi một chút thắc mắc:
  1/Mình có thể rút tiền từ paypal usa về ngân hàng Việt Nam được không? Nếu không mình phải làm sao để rút tiền từ paypal usa về Việt Nam?
  2/Mình có thể rút tiền từ paypal vể ngân hàng Đông Á được không?
  Mong sớm nhận được giải đáp của VNPP. Cảm ơn VNPP rất nhiều.

  Trả lời
  November 5, 2011 at 11:02 AM

 • pay pal cho minh hoi
  minh nhận được tiền từ một PTC. Nhưng trong thao tác minh lở refund cho có. Paypal cho minh hỏi có cách nào đòi tiền lại không\
  Thank

  Trả lời
  November 12, 2011 at 1:40 PM

 • mình nhận được tiền từ một trang PTC. Nhưng mình lở refund cho nó.
  paypal cho mình hỏi cách đòi lại tiền từ nó
  thank

  Trả lời
  November 12, 2011 at 2:37 PM

 • minh nhan tien tu mot trang ptc. Nhưng mình lở refund cho no.
  paypal chỉ cách mình lấy lại tiền đi.
  xin gui mail cho minh
  oncomebaby@yahoo.com

  Trả lời
  November 12, 2011 at 4:28 PM

 • minh muon chuyen tien tu PPVN cho 1 cong ty FOREX TRADING o nuoc ngoai thi co duoc ko , co bi gioi han so tien bao nhieu khong ? minh dinh chuyen 10,000 ( muoi ngan ) usd.
  Thanks

  Trả lời
  November 13, 2011 at 8:06 AM

 • paypal cho minh hoi.
  Mình vừa nhận được tiền từ một trang PTC nhưng minh lỡ refund lại cho nó. Paypal cho minh hỏi có cách nòi đòi lại tiền không

  Trả lời
  November 15, 2011 at 2:32 PM

 • xin cho minh hoi,khi dien thong tin vao paypal ko biet minh da dien nhu the nao ma khi ra acb nhan 4 code paypal gui minh get verified hoai van ko duoc,co cach nao de verified khong xin huong dan giup minh xin chan thanh cam on.email cua minh loaihoaquynh@yahoo.com

  Trả lời
  November 15, 2011 at 11:11 PM

 • cảm ơm bài viết nhé .hiện mình đã dk đc rồi nhưng chưa có thẻ visa .chắc sơm muộn cũng pải có thôi.thnks

  Trả lời
  November 17, 2011 at 4:26 PM

 • Hiện giờ mình thấy a e trên mạng kêu ca rất nhiều về việc không thể add credit thẻ Visa hoặc Master của mình vào Paypal được . Mình lập topic này ra không phải là để hướng dẫn chung chung như các bài viết khác mà nếu cần mình sẽ add credit vào luôn cho các bạn , hiện giờ mình chỉ có thể giúp những ai làm thẻ bên ACB và Vietcombank . Các ngân hàng khác thì mình có thể hướng dẫn là các bạn lên gọi cho bộ phận nào ở ngân hàng đó để có thể làm nhanh và đơn giản nhất
  Nếu ai nghi ngờ nghĩ rằng lừa đảo thì xin thưa rằng các bạn muốn nghĩ thế nào thì tùy mình chỉ muốn giúp những ai thực sự cần . Vì đây là giúp nhau nên không có thù lao hay bồi dưỡng gì hết
  Ai cần thì có thể chat với mình raiky_hp2006@yahoo.com

  Trả lời
  December 2, 2011 at 10:57 PM

 • Tôi đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản PayPal, khi vào "Verify" thấy đã có thông tin loại thẻ, họ tên, địa chỉ của chủ tài khoản, tuy nhiên khi tôi click vào "Continue" thì có thông báo này: "We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card." Không biết lỗi này là sao và cách khắc phục thế nào, mong các bạn chỉ dùm.
  Thanks!

  Trả lời
  December 3, 2011 at 11:20 PM

 • Tôi đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản PayPal, khi vào "Verify" thấy đã có thông tin loại thẻ, họ tên, địa chỉ của chủ tài khoản, tuy nhiên khi tôi click vào "Continue" thì có thông báo này: "We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card." Không biết lỗi này là sao và cách khắc phục thế nào, mong các bạn chỉ dùm.

  Trả lời
  December 3, 2011 at 11:23 PM

 • Dịch Vụ Sell Bank US verified Paypal "Siêu Khuyến Mãi" - Giá -3$/ bank

  Dịch Vụ Sell Bank US verified Paypal

  Nhân dịp Siêu Khuyến Mãi Từ Ngày 12/7 -12/8
  Chúng tôi áp dụng như sau:

  Bảng giá khuyến mãi:
  Dịch Vụ Sell Bank US verifed Paypal:
  -3$/ bank
  Mua Số lượng nhiều từ 5 banks trở lên giá : 2.5$/bank

  Bảng giá Thông Thường:
  Dịch Vụ Sell Bank US verifed Paypal:
  -4$/ bank
  Mua Số lượng nhiều từ 5 banks trở lên giá mỗi bank : 3.5$/bank

  Thanh toán qua LR Or EXIM ACB.

  Y!M: Virtual_Bank (Online 24/24)

  Trả lời
  December 7, 2011 at 8:51 AM

 • Dịch Vụ Sell Bank US verified Paypal "Siêu Khuyến Mãi" - Giá -3$/ bank

  Dịch Vụ Sell Bank US verified Paypal

  Nhân dịp Siêu Khuyến Mãi Từ Ngày 12/7 -12/8
  Chúng tôi áp dụng như sau:

  Bảng giá khuyến mãi:
  Dịch Vụ Sell Bank US verifed Paypal:
  -3$/ bank
  Mua Số lượng nhiều từ 5 banks trở lên giá : 2.5$/bank

  Bảng giá Thông Thường:
  Dịch Vụ Sell Bank US verifed Paypal:
  -4$/ bank
  Mua Số lượng nhiều từ 5 banks trở lên giá mỗi bank : 3.5$/bank

  Thanh toán qua LR Or EXIM ACB.

  Y!M: Virtual_Bank (Online 24/24)

  Trả lời
  December 7, 2011 at 8:56 AM

 • Mình mua host và trả bằng Paypal. Nhưng không có chỗ nào để ghi nội dung là tôi mua host với tên miền abc.com (ví dụ thế) sao?

  Trả lời
  December 8, 2011 at 10:42 AM

 • VNPP ơi! Khi mình tạo account trên paypal thì mình tạo với tài khoản của ngân hàng VCB. Nhưng paypal báo là k thực hiện được. Sau đó mình add thẻ visa debit của ACB nhưng pay pal k chấp nhận. Vậy là sao vậy ??:(

  Trả lời
  December 8, 2011 at 6:51 PM

 • chào bạn. tôi có thắc mắc này. Bạn tôi làm việc cho website ipanel và được website trả tiền, nhưng bạn tôi chỉ yêu cầu rút từ website có 150.000đ mà website lại trả về cho bạn tôi 300.000đ. Bạn tôi accept số tiền đó và chuyển qua paypal của tôi để trả cho tôi số tiền bạn tôi thiếu. Nhưng bạn tôi vừa chuyển xong thì cả 2 paypal đều hiện lên chữ You have new disputes. Tôi lập tức trả lại số tiền đó cho bạn tôi thì paypal bạn tôi bị limit ngay. paypal của tôi thì không bị limit nhưng vẫn có dòng chữ You have new disputes. không biến mất. vậy paypal của tôi có bị làm sao không. và làm sao để paypal của tôi trở lại bình thường. để dòng chữ You have new disputes biến mất

  Trả lời
  December 17, 2011 at 4:45 PM

 • cho minh hoi la sau khi PP chuyen tien ve ngan hang bao "completed", nhung sau gan hai tuan kiem tra taif khoan tren the van khong thay thong tin bien dong nhu vay phai lam sao?

  Trả lời
  December 21, 2011 at 6:02 PM

 • Tớ Sale ở đây : http://www.affiliate.moigioiforex.com
  Dùng Tk Thanh toán dạng chuẩn ở Paypal
  Mới đc vài sale nó đã Limit
  Có gửi CMND, Bank stament để comFirm thông tin cá nhân
  Nhưng nó không đưa ra lý do cụ thể, chỉ hồi âm thế này :

  Dear LE PHUONG,

  Thank you for taking the time to write to us with your concerns. I am happy to assist you further.

  We appreciate your interest in PayPal. Unfortunately our decision to close your account is final.

  PayPal reserves the right to close any account. In the event of a dispute, PayPal will seek to recover the funds from you by debiting your PayPal balance and, if there are not sufficient funds in your PayPal balance, PayPal reserves the right to collect your debt to PayPal by any other legal means.

  Due to the potential risk of chargebacks or other action filed by buyers, your balance will be held 180 days from the date of your limitation. At that time, any remaining funds will be available for withdrawal.

  Sincerely sorry for the inconvenience that may cause you.

  We appreciate your patience and understanding regarding this matter. Thanks again for contacting us. It is my pleasure to assist you. Thank you for choosing PayPal.

  Sincerely,
  Daniel
  PayPal Account Review Department
  PayPal, an eBay Company

  Copyright © 1999-2011 PayPal. All rights reserved.
  Consumer advisory- PayPal Pte. Ltd., the holder of PayPal’s stored value facility, does not require the approval of the Monetary Authority of Singapore. Users are advised to read the terms and conditions carefully.

  Trả lời
  December 30, 2011 at 10:36 AM

 • ...cho em hỏi email của bên paypal là gì?...
  ...em đang gặp vấn đền về lock thẻ...muốn gửi contact cho bên paypal...
  ...e xin cám ơn...

  Trả lời
  January 11, 2012 at 10:55 AM

 • ...cho em hỏi e-mail paypal để gửi contact là gì?....
  ...e đang gặp vấn đề về lock thẻ...
  ...em xin cám ơn...

  Trả lời
  January 11, 2012 at 10:57 AM

 • ...em đang gặp vấn đề về bị lock thẻ...
  ...cho e hỏi e-mail của paypal để gửi contact là gì?...
  ...e xin cám ơn...

  Trả lời
  January 11, 2012 at 11:33 AM

 • Muốn xây dựng website thanh toán qua các cổng thanh toán: Paypal, Ngân lượng… cần làm gì? ( Vai trò của lập trình viên và quản trị website )

  Trả lời
  January 12, 2012 at 9:51 AM

 • Khi verifi paypal trong tài khoản em có 150 nghìn, sau khi veri thành công, tài khoản -14 nghìn, giao dịch có 1.95 USD mà sao trừ dữ vậy anh admin @@

  Trả lời
  January 18, 2012 at 4:46 PM

 • Paypal của tôi add thẻ debit của eximbank để verified và add thẻ ATM của Đông Á Bank để rút tiền cho gần nhà. Hiện tại, thẻ debit đã hết hạn (exp = 02.2012). Nếu tôi ko update thẻ debit thì paypal có còn cho rút tiền ko hay xảy ra limited. Cảm ơn VNP

  Trả lời
  February 1, 2012 at 5:48 PM

 • Toi thanh toan bang Paypal cho muc dich mua hang tren mang. Vay, ngoai phi toi tra cho ngan hang la 3,5̀̀ phan tram do chuyen doi ngoai te ̣USD - VND, toi con phai tra chi phi nao khac cho Paypal khong???

  Trả lời
  February 1, 2012 at 11:43 PM

 • Xin chào, mình muốn tạo 1 tài khoản paypal nhưng dùng thẻ visa ảo (Rêv Visa Internet card) để chuyển tiền, như vậy có được không? Thẻ visa ảo là thẻ trả tiền trước,khi thẻ ảo hết tiền thì mình mua thẻ khác nạp tiền tiếp có được hay không? xin cảm ơn

  Trả lời
  February 2, 2012 at 11:34 AM

 • Chào bạn,

  Mình sign up nhưng nó báo lỗi "The phone number is not properly formatted" mình nhập số +84903xxxxxx mà nó không chấp nhận, nhập nhiều lần khác nhau cũng không chấp nhận được. Nhò bạn hỗ trợ giúp

  Trả lời
  February 6, 2012 at 9:21 AM

 • mình có tài khoản paypal đã add thẻ visa của acb,xài ngon lành,mua vài món trên ebay rồi ok.
  jo mình chuyển wa thẻ master của Maritime bank,luc confirm thẻ thì ko dc,bị lỗi:
  We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.
  mình vào phần View limmit thì thấy:Your sending limit has been removed.completed
  Vậy cho mình hỏi hiên giờ mình có thể mua hàng ebay mà ko bị giới hạn ko?
  Hay là phải comfirm thẻ mới dc?

  Trả lời
  February 7, 2012 at 5:38 PM

 • tạo dc send 3$ mà sao nó trừ fee hết 0,42 cent lun vậy ??

  Trả lời
  February 7, 2012 at 10:24 PM

 • tài khoản paypal của mình đã dc gỡ bỏ limmit thì khi add card khác có cần confirm card nữa ko

  Trả lời
  February 10, 2012 at 12:36 PM

 • mình có 1 tài khoản paypal rôì và tài khoản đó đã xác nhân băngf thẻ master card. tuy nhiên hiênj giơf mình đã quên mât tai khoan do va không có cách nào nhơ lai duoc, vâỵ dưạ vào sô thẻ mình có cách nào lâý lại tài khoản hay không, hay là có cách nào xác thực tài khoản khác của mình băngf thẻ máster cảrd đó đươcj nưã ko

  Trả lời
  February 27, 2012 at 6:00 PM

 • Your account has been limited
  ----------------------------------------------------------------------


  Dear Thien Mai,

  We routinely review account activity in the PayPal system. When we reviewed
  your account, we noticed that your activity violates some of the agreements
  you have with us.

  Because of this, we’ve limited your accounts and can no longer offer our
  services to you. You’ll still be able to log in to view your transaction
  history, but you won’t be able to send or receive payment.

  What’s the problem?

  We noticed one or more of the following problems:

  1. You provided information that we believe was false, inaccurate, or
  misleading; or

  2. You sent or received money that was potentially related to fraudulent
  activity; or

  3. You have more than one account with a negative balance; or

  4. You are in violation of the User Agreement, the Commercial Entity
  Agreement, the Acceptable Use Policy, or another agreement you have with
  PayPal.


  Our decision was based on terms outlined in these agreements.

  What to do next?

  As allowed under the User Agreement, we’ll hold the money in your account
  for 180 days . We’ll use your balance to reimburse buyers who file claims,
  chargebacks, or any other reversals against you. Before we reimburse the
  buyer, in most cases, you’ll have a chance to respond to the claim,
  chargeback, or reversal.

  We’ll send you an email letting you know when you can withdraw money from
  your accounts.

  If you think that we permanently limited your accounts in error, you may
  appeal this decision. Just click Contact Us at the bottom of any page of
  PayPal.

  When you contact us, we may need you to provide some information to process
  your appeal, for example,
  1. A copy of a valid photo ID that shows your name. Acceptable forms of a
  photo ID are a driver's license, passport, or any other government issued
  photo ID.
  2. A copy of your recent utility bill that shows your name and address
  exactly as they should appear on your PayPal account.
  3. A copy of your business license or your articles of incorporation.

  Yours sincerely,
  PayPal
  -------------
  Em không hiểu vì sao em lại bị khóa tài khoản nữa? Giờ em phỉa làm gì để nhận tìa khoản của mình hoạt động bình thường vậy? Em cảm ơn và mong nhận được câu trả lời của mọi người.

  Trả lời
  February 29, 2012 at 11:56 PM

 • Mình tham gia payingptr và có click vào request payout để rút $500 về tài khoản paypal, trên báo cáo của payingptr cũng có ghi ngày mình thực hiện request payout là 2:50 ngày 21/2/2012, nhưng giờ là ngày 3/3/2012 rồi mà mình vẫn chưa nhận được tiền trong tài khoản paypal, Cho VNpaypal có thể trả lời giúp mình xem phải làm thế nào để chuyển được 500$ về paypal được không?

  Trả lời
  March 3, 2012 at 4:35 PM

 • chi ap dung cho the visa thi bat tien wa .toan xai the noi dia thoi visa nhung nguoi giau moi dung hay di du lich nuoc ngoai a'lam sao minh lanh dc tien cong day khi minh su dung the noi dia .sao kh dung baokim.vn nhi that tien bit may

  Trả lời
  March 8, 2012 at 1:40 PM

 • mình đăng ký paypal nhưng mình đã xác nhận thẻ rùi.mình lại viết email dăng ký thiếu đuôi .vn bây giờ mình không nhận được mail kích hoạt,vào remove thì nó báo không được .hhic.làm thế nào bây giờ bạn ui?

  Trả lời
  March 10, 2012 at 12:37 PM

 • Minh có tài khoản ở maritimebank giờ mình ra đó bảo họ tạo cho mình thẻ visa có được không ,nhưng người khác chuyển nhiều tiền vào tài khoản của mình mà mình muốn rút ra tài khoản maritime có được không

  Trả lời
  March 12, 2012 at 4:31 PM

 • nhập số điện thoại thế nào cho đúng?
  mình có thể đăng kí bằng số đi động không?
  tại sao tôi đã nhập số đt như thế này mà vẫn k chấp nhận?
  +84919285211

  Trả lời
  March 15, 2012 at 11:12 AM

 • Bạn ơi cho mình hỏi paypal bảo block cc của mình khi mình add cc thì làm thế nào để unlock nó được vậy???

  Trả lời
  March 20, 2012 at 1:08 PM

 • Cho mình hỏi 2 việc hơi sai box xíu nha:

  1/ Đăng ký tài khoản Liberty Reserve như thế nào và chuyển tiền về tài khoản ở VN ra sao?

  2/ E và 1 người bạn dùng cùng 1 tk ở trang vinaresearch để làm khảo sát nhưng ở 2 nơi khác nhau nên IP khác nhau (không dùng cùng lúc) thì có được không và có bị ban acc không?

  Xin cám ơn mọi người trước

  Trả lời
  March 27, 2012 at 12:06 AM

 • VNPP ơi cho mình hỏi:

  1/Đăng ký tk ở LR như thế nào và khi chuyển tiền về tk ở VN (NH ACB) thì làm sao?

  2/Mình dùng 2 máy ở 2 nơi khác nhau (khác IP) để log in vào 1 acc vinaresearch (không cùng lúc) để làm khảo sát thì có được không?

  Cám ơn VNPP nhiều!

  Trả lời
  March 27, 2012 at 12:44 AM

 • VNPayPal, billing adress mà mình nhập ko giống như address mà mình register ở card thì làm sao? vì mình mới chuyển nhà

  Trả lời
  March 28, 2012 at 2:07 PM

 • Hay.
  http://nhatro139nhithanh.blogspot.com/ có quảng cáo .. kiếm tiền được không

  Trả lời
  April 1, 2012 at 12:43 AM

 • Chiều qua tôi đến ngân hàng ACB Nam Định để làm thẻ Visa Debit có liên kết với tài khoản trong ngân hàng và đã nhận được thẻ sau đó. Kiểm tra qua ACB Online và qua máy ATM tôi chỉ thấy số tài khoản ngân hàng (9 số) mà không thấy số tài khoản thẻ ATM. Hỏi nhân viên thì họ nói tài khoản ngân hàng đã liên kết với tài khoản thẻ nên không cần số tài khoản thẻ nữa. còn nếu người khác muốn gửi vào tài khoản thẻ thì gửi theo 16 số in trên mặt trước của thẻ.
  Vậy tôi muốn hỏi tôi có thể dùng 16 số in trên mặt trước của thẻ làm số tài khoản thẻ được không. và khi dùng dịch vụ cần đến tiền ( hoặc như verify chẳng hạn) thì PayPal sẽ lấy tiền của tôi từ đâu?
  Email của tôi: vuxuanluong@hotmail.com
  Xin chân thành cảm ơn.

  Trả lời
  April 5, 2012 at 9:42 AM

 • Tôi muốn hỏi mấy câu hóc búa nhưng tôi nghĩ nhiều người cũng đang có thắc mắc giống như tôi. Rất mong VNPayPal trả lời giúp. Câu hỏi là:
  -Có thể dùng 1 tài khoản Paypal để đăng nhập cùng lúc từ 1 máy tính vào nhiều trang kiếm tiền được không (đang chung 1 IP)?
  -Có thể dùng nhiều tài khoản Paypal để đăng nhập 1 hoặc nhiều trang kiếm tiền cùng l lúc từ 1 máy tính được không (đang chung 1 IP)?
  -Và nếu face được IP (dùng được nhiều địa chỉ IP) thì có thể dùng nhiều tài khoản Paypal để đăng nhập 1 hoặc nhiều trang kiếm tiền cùng l lúc từ 1 máy tính được không (mỗi trang dùng 1 IP khác nhau)?
  -Cùng 1 tài khoản ngân hàng có thể đăng ký đồng thời tài khoản ở PayPal và ở Liberty Reserve được không?

  Trả lời
  April 6, 2012 at 5:23 AM

 • Tôi lập tài khoản payal với Firstnam là Nguyễn, Midlename là Văn, Lastnam là Minh. Nhưng trong lúc đăng nhập Welcome là Nguyen Minh, vào profile thì myname là Nguyen Van Minh. Khi tôi làm thẻ Visa Dabit với name là Nguyen Van Minh thì liệu có verify được không? Và có thể chuyển tiền được về Bank không? Có thể khắc phục bằng cách lúc làm thẻ Visa tại Ngân hàng mình làm với tên là Nguyen Minh để cho giống với PP được không? Nếu không được thì để thay đổi name cho tài khoản Paypal thì phải làm gì?
  Cảm ơn PPVN!

  Trả lời
  April 7, 2012 at 3:24 PM

 • Làm thế nào để sử dụng acc ebay và paypal tạo từ US và rút tiền về VN vì nick Ebay và PP tạo từ address VN bị nhiều giới hạn nên mình muốn nhờ người thân bên US tạo giùm, nhưng làm cách nào để rút $ về VN đơn giản nhất mà ko cần thông qua người bên US. Mình có 1 số câu hỏi sau mong các bạn giúp đỡ :
  1/ Ebay và PP quản lý IP rất gắt nên dễ bị limit và log acc ==> làm sao tránh trong tình huống của mình đưa ra (VPN or teamview mỗi lần giao dịch hay cứ log bằng IP ở VN rồi bị lock thì ở VN sẽ gọi trực tiếp lên để yêu cầu unlimit)
  2/ $ về tài khoản US có bị thuế cá nhân ko, vì ebay đã tính rồi ko biết chính phủ US có tính thuế tiếp ko --> chính vì bất tiện và phiền người thân nên mình muốn dùng acc ebay và pp của US, nhưng lại muốn rút $ ở bank VN mà ko biết phải làm sao ?

  -> mình tính nhân dịp người thân về sẽ mở TK bank ở VN để sau này mình giữ thẻ ATM đó để rút tiền có đc ko? Dùng chính thẻ visa của người thân rút tiện lợi hơn hay khi withdraw mình chọn bank ở VN sau khi người thân mở ở VN có lợi hơn? Vì thẻ visa của US nghe nói có khi tự động lock để yêu cầu chính chủ verify lại mà lúc đó thẻ ở VN, người ở US thì làm sao verify đc nên mình cũng hơi ngại

  Đại khái là ý tưởng mình thế, mong các bạn giúp giùm, thank all much.

  Trả lời
  April 9, 2012 at 5:15 AM

 • Cho mình hỏi mình muốn làm visa của DongA Bank nhưng ngân hàng này lại có 2 loại thẻ là có tín chấp và không có tín chấp.Theo mình hiểu có tín chấp là phải có tài sản cơ sở,mà mình là sinh viên,chỉ muốn làm visa đơn thuần như 1 thẻ ATM,ko bị phụ thuộc hay ràng buộc gì như hình thức có tín chấp thì phải làm sao?Nhân viên nói mình phải làm thủ tục hồ sơ gì đó lằng nhằng lắm.không như ACB chỉ cần CMND và thời gian gọn lẹ.

  Trả lời
  April 18, 2012 at 12:09 PM

 • Chào vnpaypal! Cho mình hỏi là Mình gửi tiền từ Tk pp chưa Verify Credit card vào Tk PP da verify credit Card. Bạn có thể chỉ cho mình cách cụ thể để không bi limit đươc không vậy? ( Một lần gửi k wa bao nhiu $, hay bao nhiu ngày gửi 1 lần) Tks bạn nhìu

  Trả lời
  April 20, 2012 at 1:10 AM

 • Bạn cho mình hỏi nhé! Mình mới đi ACB mở TK thẻ Visa. NV ở đó nói là Visa có 2 loại: 1 là Visa liên kết với TK Tiền gửi thanh toán, 2 là ko liên kết. LK thì phải đóng 10k mỗi tháng nếu bình quân <500k. Mình thấy vậy nên chọn loại ko LK. Cô NV đưa tờ đơn ĐK nói tick vào ô Visa Prepaid. VNpaypal, mình có chọn sai loại thẻ ko vậy? Thẻ này ko LK có rút tiền từ Paypal được không bạn? Mình lo quá! :( Nếu mình chọn sai, bạn có cách nào đổi lại thẻ ko vậy? REPLY SOON!

  Trả lời
  May 3, 2012 at 4:55 PM

 • Từ ngày 05/05/2012, Lo-de.com hân hạnh được thông báo :
  - Cộng trực tiếp 0.5$ cho thành viên mới nạp tiền trên 10$.
  - Cộng trực tiếp 0.1$ cho thành viên đăng kí mới.


  Dự kiến 15/05/2012 Lo-de.com sẽ hỗ trợ nạp tiền qua Baokim.vn

  Trả lời
  May 9, 2012 at 6:43 PM

 • mình lỡ đăng ký rồi nhưng chưa kích hoạt. giờ mình quển pass và không nhớ mình đã sử dụng hòm thư nào nữa! giờ phải làm sao?

  Trả lời
  May 22, 2012 at 4:01 PM

 • Xin chào,
  Tôi có đọc bài hướng dẫn về tài khoản paypal khi bị limit. Tai khoản của tôi trước đây thường dùng để mua hàng từ Châu Âu, giá trị vào khoảng 200USD (chỉ mua từ 1-2 nhà cung cấp). Tháng 2/2012, tôi có mua hàng nhưng do lâu quá không thấy gửi hàng về VN (hơn 1tháng, thường các đợt trước chỉ khoảng 20ngày) nên tôi có khiếu nại lên paypal, sau đó do được người bán giải thích & tôi được xác nhận hàng đã ở VN nên tôi đã hủy khiếu nại. Hiên nay, tôi nhiều lần gửi mail nhờ paypal phục hồi tài khoản của tôi nhưng đều không có hồi âm. Tôi không thể tiếp tục mua hàng bằng tài khoản này nữa vì TK của tôi không thể hủy VISA card, chuyển - rút tiền...Xin hãy giúp tôi trong trường hợp này. Xin cám ơn VNPP.

  Trả lời
  May 24, 2012 at 8:58 PM

 • 1 Tài khoản PP A donate qua tài khoản PP B 50$ thì mình có thể sử dụng số tiền đó để mua hàng hay không? Hoặc có thể dùng PP B donate qua PP C được không? Có bị limit gì không?

  Trả lời
  May 27, 2012 at 5:10 PM

 • Bổ sung thêm 117: mình có thể dùng số tiền Donate đó rút về ngân hàng không?

  Trả lời
  May 27, 2012 at 5:13 PM

 • to muon huy tk paypal nhung tk cua to chua verify thi phai lam sao

  Trả lời
  May 29, 2012 at 11:39 AM

 • Cho hỏi khi mình ra lệnh chuyển tiền đến tài khoản khác, người nhận có biết được email người chuyển không?

  Trả lời
  May 29, 2012 at 4:44 PM

 • This comment has been removed by the author.

  Nhận xét đã bị xóa vì vi phạm chính sách comment
 • cho em hỏi là khi mình giao dịch trên mạng có người mua đồ mình, mình nhận tiền trước rồi gửi hàng sau thành công nhưng lỡ bên kia đồi lại tiền nói mình lừa đảo thì sao?

  Trả lời
  June 1, 2012 at 2:17 PM

 • Chào Admin ,
  Tôi có tài khoản ebay tạo ở Việt nam , sau khi tham gia bán hàng thì có phát sinh phí được tính bằng tiền Singapore , tôi thanh toán phí qua Paypal thì được Paypal thông báo không chấp nhận thanh toán bằng tiền Singapore , bạn có thể hướng dẩn tôi thanh toán phí ebay bằng tiền Singapore qua tài khoản Paypal . cám ơn , chào bạn .

  Trả lời
  June 8, 2012 at 2:47 PM

 • Chào Admin ,
  Tôi có tài khoản ebay tạo ở Việt nam , sau khi tham gia bán hàng thì có phát sinh phí được tính bằng tiền Singapore , tôi thanh toán phí qua Paypal thì được Paypal thông báo không chấp nhận thanh toán bằng tiền Singapore , bạn có thể hướng dẩn tôi thanh toán phí ebay bằng tiền Singapore qua tài khoản Paypal . cám ơn , chào bạn .

  Trả lời
  June 8, 2012 at 2:50 PM

 • cho mình hỏi cách thanh toán phí ebay bằng tài khoản PayPal được ko ?, vì lập tài khoản ebay ở VN nên phí được tính bằng tiền Singapore nhưng thanh toán Paypal thì không chịu tiền Singapore . bạn có thể hướng dẩn cho mình cách trả tiền phí ebay qua tài khoản paypal được không ?.

  Trả lời
  June 9, 2012 at 8:55 PM

 • cho mình hỏi cách thanh toán phí ebay bằng tài khoản PayPal được ko ?, vì lập tài khoản ebay ở VN nên phí được tính bằng tiền Singapore nhưng thanh toán Paypal thì không chịu tiền Singapore . bạn có thể hướng dẩn cho mình cách trả tiền phí ebay qua tài khoản paypal được không ?.

  Trả lời
  June 9, 2012 at 9:00 PM

 • Paypal mới giới hạn chức năng chuyển tiền online của paypal phải không bạn, tài khoản chưa verify không gửi được

  Trả lời
  June 15, 2012 at 8:37 AM

 • làm sao để gửi tiền vào paypal nó cứ đồi Credit Card là sao có cần thẻ ngoài mới gửi tiền vào được ko

  Trả lời
  June 23, 2012 at 12:57 PM

 • Hi Paypal,

  Minh la mot ca nhan, minh muon mua hang tu Trung Quoc, mat hang la sticker dan tuong cho tre em. Cong ty ben do muon minh tra vao tai khoan paypal cua ho, roi ho se chuyen phat nhanh hang cho minh. Nhu the thi co lam duoc khong? co legal khong? Minh phai lam the nao? Minh co credit card o ACB.

  Mong tin ban va chan thanh cam on!

  Trả lời
  July 3, 2012 at 5:12 PM

 • Mình đã đăng ký tài khoản paypal rồi, đã add thẻ Visa Debit rồi, nhưng không biết loay hoay thế nào mình lại lỡ xóa thẻ đó đi. Bây giờ muốn add lại thẻ thì không add được nữa. Minh phải làm thế nào xin VNPayPal hướng dẫn giúp. Mình cảm ơn.

  Trả lời
  July 6, 2012 at 5:29 PM

 • Mình đang tham gia kiếm tiền online ở một số trang web như: tendollarclick.com, 100dollarclick.com, paymebucks.info. Mình thấy những trang này kiếm tiền rất nhanh từ 50 - 100 USD/ngày. Nhiều người bảo đó là những trang lừa đảo không biết có đúng không. Những trang web như thế nào gọi là lừa đảo. Nhờ VNPayPal chỉ giúp. Mình cảm ơn !

  Trả lời
  July 6, 2012 at 5:39 PM

 • VNPaypal ơi! sao e đăng ký paypal k dc. điền đầy đủ thông tin. sđt e điền +84 (+84917...... )rồi mà cũng k dc là sao vậy?

  Trả lời
  July 7, 2012 at 7:11 PM

 • Hi PPVN!
  cho mình hỏi cái này. Mình đã verify PP thành công bằng thẻ Visa của ACB vào ngày 10/7/2012, nhưng đến nay vẫn chưa thấy PP chuyển lại 1.95$ vào tài khoản PP của mình. vậy làm sao hả bạn?
  thankS

  Trả lời
  July 11, 2012 at 2:23 PM

 • tai sao mình không vào được tài khoản Paypal? mặc dù đã đăng ký thành công rồi

  Trả lời
  July 15, 2012 at 9:53 PM

 • chào vnpp,mình rút tiền đã 14 ngày rồi, mình điền tên thiếu 1 chữ lót, mình biết tiền sẽ không về ngân hàng được nên đợi refund về tài khoản paypal, nhưng đã 14 ngày tiền chưa refund, mình đã contact với paypal nhưng vẫn không thấy trả lời, mình gửi 4 cái mail rồi nhưng paypal không hồi âm làm mình rất lo lắng, nên mình đã call trực tiếp cho paypal, mình không giỏi tiếng anh lắm nhưng mình hiểu họ nói là đã chuyển tiền cho mình, còn tiền đến chưa thì mình hãy liên lạc với ngân hàng, mình gọi lên ngân hàng thì tiền không đến. Paypal nói sẽ mail cho mình chi tiết nhưng đợi mãi họ không mail gì cả, mong vnpp trả lời giúp mình, cám ơn rất nhiều

  Trả lời
  August 1, 2012 at 8:17 PM

 • em có tài khoản paypal đã verify bằng thẻ visa prepaid acb, trong thẻ em đã nạp tiền, giờ em muốn mua hàng online bằng paypal, vậy khi em mua thì paypal tự rút tiền trong thẻ ngân hàng có đúng ko ạ

  Trả lời
  August 14, 2012 at 7:42 PM

 • em có tài khoản paypal đã verify bằng thẻ visa prepaid acb, trong thẻ em đã nạp tiền, giờ em muốn mua hàng online bằng paypal, vậy khi em mua thì paypal tự rút tiền trong thẻ ngân hàng có đúng ko ạ

  Trả lời
  August 14, 2012 at 7:48 PM

 • Mình muốn hỏi là mình check thấy tỉ giá của ngân hàng USD với VND là tầm 1 USD ăn 20.810 VND nhưng khi mình tính số tiền bị charge khi thanh toán online thì 1 USD phải ăn tầm gân 22.000 VND. VNPaypal có thể giải thích cho mình được không?

  Trả lời
  August 14, 2012 at 11:07 PM

 • tôi muốn hỏi tạo paypal thì bắt buộc phải có thẻ Visa à thế thẻ này làm ở đâu và làm như thế nào

  Trả lời
  August 17, 2012 at 5:16 PM

 • Cho minh` xin loi~ truoc vi` may' minh` khong viet duoc tieng viet du` cai` vietkey hay unikey. Cho minh` hoi~ minh da~ lam` 1 cai card visa debit o~ ngan hang` acb va` tai` khoan~ cua~ minh` co 150.000 VND. sau do' minh` dang ki' mot tai` khoang~ tren paypal.com. Luc' dang ki' , toi' luc dien` 16 chu~ so' , ngay` het han va` csc . Minh` da~ dien` dung' va` day` du~ nhung khi bam' tao tai` khoan~, no' bao' la` ma~ the~ khong dung, va` minh theo doi~ comment o~ bai` dang ki' paypal, co' nhieu` ban cung~ phan~ anh' van de` do', giup minh voi~

  Trả lời
  August 19, 2012 at 9:25 PM

 • thẻ acb chưa active, gọi đt lên nói active là ok

  Trả lời
  August 19, 2012 at 11:10 PM

 • doi mat khau mjnh phaj lam sao ha ban?

  Trả lời
  August 21, 2012 at 8:14 PM

 • có thể làm paid to click tại máy # nhau không cùng địa chỉ IP được không ạ?

  Trả lời
  August 25, 2012 at 2:03 PM

 • Chào anh, em gặp vấn đề này khi chuyển tiền từ paypal về Eximbank em rất mong anh giúp em giải đáp cho em
  sự việc là thế này:
  Lúc em Withdraw từ paypal về tài khoản ngân hàng của em, Em nhập mã số tài khoản bị nhầm ( lỗi này do phía bên ngân hàng cung cấp cho em bị nhầm mã tài khoản)
  mấy ngày sau khi đặt lệnh rút em điện lên ngân hàng em mới biết, đến hôm nay là 7 ngày rồi. Sau đó em liên hệ với họ kiểm tra cả 2 tài khoản cả tài khoản của em và tài khoản em nhập bị nhầm, họ bảo không có tiền cả 2 tài khoản,ọ bảo em hủy lệnh chuyển tiền rồi chuyển lại. Nhưng khi em gửi mail cho paypal supporter họ không hồi âm gì, qua tìm hiểu em biết bên paypal họ không chấp nhận cancel lệnh rút tiền.
  Bây giờ có cách nào để tháo gỡ vấn đề này không anh.
  Nễu anh bận việc không thể trả lời mail này anh có thể gửi cho em số điện thoại liên lạc, để em chủ động liên lạc để nói chuyện trực tiếp với anh được không.
  Em chờ hồi đáp của anh!
  Em cảm ơn!

  Trả lời
  September 7, 2012 at 9:11 PM

 • Tôi sẽ mua tất cả $ của tất cả các thành viên có. Nhưng tôi có một vài qui định và thông tin chi tiết về giá cả vá giao dịch:

  - Mức tối thiểu của một lần mua là : $100
  - Giá mua: 20.300 VND/ 1$ (Giá cả có thể tăng khi giá $ trên thị trường tăng)
  - Giao dịch: Có thể giao dịch thông qua ngân hàng hoặc gặp trực tiếp để giao dịch. (Có thể gặp mặt và giao dịch trực tiếp với số tiền lớn)
  - Ngân hàng: Tất cả các ngân hàng mà bạn muốn ( Bởi vì tôi ở Tp.HCM)
  - Thời gian: Bất kỳ lúc nào mà bạn muốn bán.
  - Tất cả chi phí khi chuyễn tiền thì người mua sẽ chịu.

  Hãy liên hệ với tôi khi bạn có hơn 100$ và bạn muốn bán chúng. Dưới đây là Email của tôi: [email]chiennguyen881@gmail.com[/email]
  Tất cả sẽ được giao dịch và thỏa thuận thông qua điện thoại sau lần giao dịch đầu tiên. - Lần giao dịch đầu tiên thì chúng ta có thể gặp đễ tạo lòng tin cho nhau nếu ở Tp.HCM
  Thanks.

  Trả lời
  September 9, 2012 at 2:51 AM

 • anh ad cho em hỏi.em làm bên Gomez Peer mà em chưa có thẻ visa em muốn làm khi nào đủ tiền thanh toán rồi làm thẻ sau được không vậy a

  Trả lời
  September 15, 2012 at 10:47 PM

 • lúc trước mình có lập một tài khoản paypal, nhưng do lâu k dùng nên mình quên mất mật khẩu cũng không nhớ câu hỏi bảo mật. vậy mình có lấy lại được tài khoản đó không? nếu k lấy dc thì mình có thể lập tài khoản khác bằng mail đó không?

  Trả lời
  September 27, 2012 at 9:08 AM

 • Chào VNPAYPAL
  Em sẽ vào thẳng vấn đề đang thắc mắc:
  Em có 1 TK PP đã verify nhưng Verify bằng Visa ảo.
  Em đã add bank Vn thành công.
  Vậy trường hợp của em rút về bank có nguy cơ gì ko?
  và tì lệ đó là bao nhiêu %.
  Thanks

  Trả lời
  October 5, 2012 at 4:32 PM

 • ad cho em hỏi chút,em đăng ký và sử dụng tài khoản của paypal và 1 số tài khoản site kiếm tiền .Vậy khi mình ra nước ngoài làm việc thì các tài khoản này có sử dụng bình thường được không?

  Trả lời
  October 5, 2012 at 9:01 PM

 • ad cho em hỏi chút,em đăng ký và sử dụng tài khoản của paypal và 1 số tài khoản site kiếm tiền .Vậy khi mình ra nước ngoài làm việc thì các tài khoản này có sử dụng bình thường được không?

  Trả lời
  October 5, 2012 at 9:56 PM

 • Xin chào paypal !
  e cần giúp đỡ cho việc dùng paypal cảu e để thanh toán mua code online
  user name paypal cảu e là doanhhong.mobile@gmail.com
  gần đây e có giao dịch bằng paypal đã 2 lần thành công .
  nhưng 2 lần đó e thanh toán mua code . e thực hiện mua code xong kích đồng ý mức giá như 2.99$ nó tự động đưa tới một đường link của paypal để e đăng nhập paypal của mình . như vậy e có thễ dễ dàng thanh toán cho việc mua code của mình
  còn ở link http://www.easyunlockingsolutions.com/imei.php.htm khi e cũng thực hiện mua code như bình thường với mức giá 19,99$
  . sau đó tự động chuyển tới các link tiếp theo để e đăng nhập .rồi cuối cùng đến link paypal ( nhưng link paypal này rất khó điền thông tin )
  e mong đưực giúp đỡ
  e gửi file đính kèm cần giúp đỡ
  Hình 1 : là thứ tự từ 1 đến 4 các bước e thực hiện mua code xong kích click here,,,
  [URL=http://pic.vietfones.vn/view-911.jpg][img]http://pic.vietfones.vn/images/911.jpg[/img][/URL]
  hinh2 : sau khi kich Click here ra 1 link e đăng nhập rồi nhấn next
  [URL=http://pic.vietfones.vn/view-932.jpg][img]http://pic.vietfones.vn/images/932.jpg[/img][/URL]
  Hình 3 : sau khi nhấn next tưk động chuyển qua một lick đăng nhập paypal rất khó điền thông tin . rồi Nhấn sucure checkout
  [URL=http://pic.vietfones.vn/view-353.jpg][img]http://pic.vietfones.vn/images/353.jpg[/img][/URL]
  Hình 4 : báo lỗi thông tin liên hệ servitce
  [URL=http://pic.vietfones.vn/view-224.jpg][img]http://pic.vietfones.vn/images/224.jpg[/img][/URL]

  rất mong paypalvn giúp đỡ e . công việc của e chủ yếu mua code online để unlock phone
  E xin chân thành cảm ơn

  Trả lời
  October 6, 2012 at 9:33 AM

 • xin chào paypalvn !
  trong tài khoản paypal của tôi có khoản 50usd nhưng không biết tại sao không thanh toán cho fanbox được . số tiền tôi cần thanh toán là 12usd . thông báo nguyên văn tiếng anh như sau :
  FanBox
  Return to merchant and try a different payment method
  Error Message

  This payment cannot be completed and your account has not been charged. Please contact your merchant for more information.
  Return to merchant and try a different payment method

  We are not able to process your payment using your PayPal account at this time. Please return to the merchant's website and try using a different payment method (if available).

  rất mong nhận được sự giúp đở của paypalvn .
  xin cảm ơn

  Trả lời
  November 3, 2012 at 12:18 PM

 • neu nu trong phan dang ky ma minh chua co the visa thi co dang ky duoc ko ban?

  Trả lời
  November 18, 2012 at 10:11 PM

 • Cho em hỏi với: nếu em chưa đủ 18 tuổi nhưng vẫn muốn có tài khoản PayPal thì có nên "khai gian" tuổi khi đăng kí không ạ? Nếu làm thế sau này có gặp khó khăn gì trong việc chuyển và nhận tiền không, và nếu có thì có khắc phục được không ạ? Em rất cảm ơn.

  Trả lời
  November 20, 2012 at 1:38 PM

 • cho mình hỏi: tên mình là nguyễn thu thủy, khi tạo acc trên paypal mình làm theo hướng dẫn trên vnpp ghi last name là nguyên middle name là thu first name là thuy
  nhưng khi mình vào phần my profile thì thấy tên của mình là thuy thu nguyen.
  khi verify thì mình vẫn verify được.
  Vậy có phải tên mình đã bị ngược không?

  Trả lời
  November 24, 2012 at 11:44 AM

 • ài khoản paypal mình bị limit, cho mình tư vấn để restore

  email nhận được
  Your account has been limited

  Show Details
  ----------------------------------------------------------------------
  There's an issue with your account
  ----------------------------------------------------------------------


  Dear SANG NGUYEN,


  We recently noticed an issue with your account.

  What's the problem?

  Since this is a new account, we need additional information to confirm your
  identity.

  Case ID Number: PP-002-085-425-653

  Because of this issue, your account has been permanently limited. We
  understand this may be frustrating and inconvenient but you'll still be
  able to see your transaction history for a limited time.

  You can get more details about your account limitation in the Resolution
  Center. For more information, please contact us and we'll do our best to
  help.

  You'll be able to withdraw money from your account within 180 days. We'll
  email you when it's available. We just want to make sure that you have
  money in your account to cover any payment reversals.

  Yours sincerely,
  PayPal

  trên tài khoản
  guppyvietnam: Why is my account access limited?

  Your account access has been limited for the following reason(s):

  Nov 23, 2012: We've noticed some changes to your usual account activity and need a little more information from you to help confirm your identity.

  (Your case ID for this reason is PP-002-085-425-653.)
  tài khoản paypal mình bị limit, cho mình tư vấn để restore
  guppyvietnam: ài khoản paypal mình bị limit, cho mình tư vấn để restore

  This limitation cannot be appealed.

  Resolution Center – Case Reversal Details
  PayPal is constantly monitoring site activity and reviewing transactions.

  This payment has been selected for review and we have opened an investigation.

  Inquiry by PayPal - Case ID: PP-002-085-428-598
  Status :Waiting For Seller's Response
  Transaction ID: 4DM76260TU8736325
  Seller Name & Email: Prasertsak Komolchan, aqua_state@hotmail.com
  Transaction Amount: -$198.00 USD
  Transaction Date: Nov 21, 2012


  Dispute History Log - Most Recent 2
  The Dispute History Log displays all actions related to your claim.
  Date Actor Action Details
  Nov 25, 2012 PayPal Email sent to seller
  Nov 23, 2012 PayPal Email sent to seller

  Welcome, SANG NGUYEN

  Last log in November 26, 2012 13:06 GMT+07:00
  Account Type: Personal UpgradeStatus: VerifiedSending and Withdrawal Limits: View Limits
  Your account access is limited. Learn how to remove this limitations
  PayPal balance: $0.00 USD
  My recent activityPayments receivedPayments sentView all of my transactions
  My recent activity - Last 7 days (Nov 19, 2012-Nov 26, 2012)
  What's thisTransactions you Archive will be moved to your All Activity list.Payment status glossary
  checkboxSelect all recent Date When an icon appears next to one of your transactions, it means there is more information available or a note attached. Move your cursor over the icon to learn more about the transaction.When an icon appears next to one of your transactions, it means there is more information available or a note attached. Move your cursor over the icon to learn more about the transaction. Type Name/Email Payment status Details Order status/Actions Gross
  Select record 0 Nov 21, 2012 Payment To Prasertsak Komolchan Completed Details Payment To Prasertsak Komolchan 4DM76260TU8736325 -$198.00 USD
  Select record 1 Nov 21, 2012 Refund From PayPal Completed Details Refund From PayPal 4AC67563CR047363K $1.95 USD
  What's this

  Resolution Center cases
  View: Selecting the dropdown reloads the page
  Other party Case ID Reason Amount Opened Status Last updated Action
  Prasertsak Komolchan PP-002-085-428-598 Inquiry by PayPal
  Temporary Hold
  -$198.00 USD 11/23/2012 Awaiting other party's response 11/23/2012 View
  The results displayed above are from the past 180 days. Go to Case Report to search for results beyond 180 days.
  guppyvietnam: mong được giúp đở
  sang0989975650

  Trả lời
  November 26, 2012 at 2:25 PM

 • Chào Paypal VN
  Mình lại nhận cái mail nửa lại chưa có kết qua gì, PLS giúp mình với
  Dear SANG QUOC NGUYEN,

  Thank you for contacting PayPal in regard to limitation issue.

  We appreciate your interest in PayPal. Unfortunately our decision to close your account is final.

  PayPal reserves the right to close any account reported to be involved in possible fraudulent or high risk behavior. In the event of a dispute, PayPal will seek to recover the funds from you by debiting your PayPal balance and, if there are not sufficient funds in your PayPal balance, PayPal reserves the right to collect your debt to PayPal by any other legal means.

  Due to the potential risk of chargeback or other action filed by buyers, your balance will be held 180 days from the date of your limitation. At that time, any remaining funds will be available for withdrawal.

  Trả lời
  November 26, 2012 at 3:57 PM

 • xin chào.mình có người anh bên UK muốn chuyển tiền cho mình mà không muốn rắc rối(như séc hay chuyển tay )nên đã khuyên mình nên dùng PP.đây là lần đầu mình nghe nói đến PP.mình muốn mở 1 tài khoản PP.1:mình ra ngân hàng mở 1 tài khoản Visa.sau đó bước xác nhận thẻ là gi ?.có phải là mình nói với nhân viên ngân hàng nơi mở thẻ VISA là xác nhận cho mình ?.sau khi đã xác nhận song là mình có thể dùng bình thường cà không hạn chế ?.giả sử có hạn chế thì hạn chế Gửi,Nhận,hay cả 2 ?mà cái E-mail có liên quan gì đến PP ?.có nhiều câu hỏi mong bạn giúp vì mình mới biết đến PP.nhưng hôm nay đến đây là đủ.cảm ơn bạn và PPVN đã nhiệt tình giúp bọn mình.THÂN !!

  Trả lời
  November 30, 2012 at 11:32 AM

 • VNpaypal cho mình hỏi:tk Business vẫn limit như thường nếu IP dính bl. Bl ỏ đây là gì thế?

  Trả lời
  December 3, 2012 at 11:32 PM

 • Cách đây vài ngày tài khoản bên paypal của tôi bị limit, nhưng sau 2 ngày thì đã được mở lại, trước sau bên paypal đã tạm giữ tiền trong tài khoản ngân hàng của tôi là 3 lần, lần đầu là: 21.444d, 2 lần sau là: 41.857d, vào ngày 8/12. Nhưng hôm nay khi tôi kiểm tra lại, số tiền: 41.857d*2= 83.714d của tôi đã bị ngân hàng hạch toán, đưa vào số tiền đã sử dụng, là sao vậy paypal? Số tiền đó ko fải phía bên paypal tạm giữ trong 48h thôi sao? Mong phía bên paypal sớm trả lời cho tôi, cám ơn!

  Trả lời
  December 11, 2012 at 1:26 PM

 • Dạ cho em hỏi
  Hiện tại là em đang sử dụng Ads của Facebook và em cũng đã thêm tài khoản Visa của mình vào Facebook rồi ạ kể cả trong Paypal củng đã thêm vào.
  Nhưng hiện tại là em không biết thanh toán hóa đơn của Ads facebook thế nào ạ có thể hướng dẫn cho em được không ạ rất mong Vnpaypal giúp đỡ cảm ơn

  Trả lời
  December 13, 2012 at 7:33 AM

 • toi muon chuyen tien cho ban toi o Han Quoc, ma toi da co the Visa Card. toi da dang ky VNpaybal roi nhung chua duoc xac nhan, ban co the huong dan de toi co the chuyen tien cho ban toi duoc khong, toi chuyen 12,000 USD, va chia ra 3 lan chuyen trong mot ngay. ban hay cho toi biet cach thuc chuyen tien nhu the nao khong, va paybal limit la gi?

  Trả lời
  December 23, 2012 at 9:51 PM

 • Chào VNPP, Mình muốn hỏi khi mình lập 1 account trên paypal, mình chọn loại Bussiness và có đăng ký tên mình là người sở hữu. Vậy có thể cho mình hỏi khi cung cấp account paypal cho 1 đối tượng khác thì mình lấy tên Doanh nghiệp hay tên cá nhân sở hữu ạh? hay như thế nào?

  Trả lời
  January 2, 2013 at 12:51 AM

 • VNPaypal cho mình hỏi! Mình hiện đang học ở hàn quốc, mình muốn làm 1 cái tài khoản paypal và link với thẻ ngân hàng của bố mình ở vn (vì mình ko có tài khoản ở vn). Như vậy tên paypal và tên chủ tk ngân hàng ở vn khác nhau, mình cũng chỉ đăng nhập tại hàn quốc thì có vấn đề gì không và khả năng bị limit ra sao, cảm ơn nhiều !

  Trả lời
  January 3, 2013 at 7:44 PM

 • Chào anh/chị
  Tôi muốn hỏi về việc sử dụng paypal cho việc thanh toán quốc tế:
  Nếu sau khi tôi chuyển tiền cho khách hàng mà không nhận được hàng thì tôi có thể lấy tiền lại được không? Paypal cần những chứng từ gì để tôi có thể lấy lại tiền được?
  Mong nhận được phản hồi sớm.
  MB:0907758786.
  Email:thanhtrung3482@yahoo.com

  Trả lời
  January 4, 2013 at 1:50 PM

 • Chào anh/chị
  Tôi muốn hỏi về việc sử dụng paypal cho việc thanh toán quốc tế:
  Nếu sau khi tôi chuyển tiền cho khách hàng mà không nhận được hàng thì tôi có thể lấy tiền lại được không? Paypal cần những chứng từ gì để tôi có thể lấy lại tiền được?
  Mong nhận được phản hồi sớm.
  MB:0907758786.
  Email:thanhtrung3482@yahoo.com

  Trả lời
  January 4, 2013 at 2:08 PM

 • Mình muốn thiết lập xác nhận 2 lần qua đt di động khi đăng nhập tk paypal mình cần làm gì vậy Admin ? và thiết lập này trên tk paypal có tốn phí k Admin ?

  Trả lời
  January 7, 2013 at 12:58 AM

 • cho t hỏi, t có thẻ prepaid của acb bank roi thì có cần tạo tai khoản ngân hàng nua không? và paypal gửi tiền về thì lấy thẻ ra cây ATM rút tiền hả?

  Trả lời
  January 7, 2013 at 10:00 PM

 • cho minh hoi, minh dien sai postal code , co sua lai duoc khong? Va minh add the visa vao tai khoan day roi thi co bo? the visa khoi? tai khoan day duoc khong?

  Trả lời
  January 9, 2013 at 7:34 PM

 • vào nghich thử cái paypal ai ngờ bị mất 1,95$, giờ đang muốn thanh lý, ai có thể thanh lý giúp, mình sẽ chuyển cho với giá 35k (chấp nhận thanh toán qua nganluong.vn, baokim.vn hoặc LibertyReserver (cái này thì là 1,6 US$). Ai giúp được vui lòng gửi tin nhắn cho mình tới beyourselft293@gmail.com nhé.

  Trả lời
  January 17, 2013 at 10:45 AM

 • cho e hỏi bây giờ em cần chuyển tiền gấp mà em vẫn chưa có bất kì thẻ ngân hàng và tài khoản ngân hàng nào cả.em có thể tạo tk paypal trước,chuyển tiền xong xuôi rồi mới xác nhận thẻ dc hông ? và làm thế nào để chuyển tiền cho ng khác? em chyển khoản 20 USD.

  Trả lời
  February 9, 2013 at 5:22 PM

 • toi co the cua ngan hang IDB thi co dang ki paypal
  duoc ko

  Trả lời
  February 14, 2013 at 10:34 PM

 • admin cho em hỏi.
  theo như phần "Nạp tiền từ Visa/Master Card lên PayPal như thế nào?"
  thì có nghĩa là giả sử em dùng neobux rút tiền bên paypal(để thuê ref) nếu paypal không đủ thì nó sẽ lấy tiền từ thẻ Visa/Master Card phải ko ạ

  Trả lời
  February 17, 2013 at 3:50 PM

 • @nguyen ba: đúng rồi bạn, Paypal sẽ tự lấy tiền từ thẻ lên bù cho phần còn thiếu.

  Trả lời
  February 20, 2013 at 3:40 PM

 • Em đã làm theo tất cả các hướng dẫn của VNPP nhưng khi nhập tk pp của người em cần gửi và số tiền xong nó đều hiện lên là "This transaction cannot be completed.." Pp balance của em có 3.90 USD, còn trong thẻ visa có 200 USD, số tiền em muốn chuyển là 118 USD ạ. Vậy có phải tk pp của em có vấn đề không ạ? Em phải làm gì ạ?

  Trả lời
  March 4, 2013 at 6:49 PM

 • VNPP cho mình hỏi điều này với. Mình bị PP rút tiền từ thẻ VISA từng khoản rất nhỏ, khoảng $1 mà không giải thích bất cứ lý do nào. Bị mấy lần như vậy rồi. Có cảm giác cứ login vào PP là bị trừ $1 ấy, khó chịu quá. Cho mình hỏi những hành động như thêm thẻ tín dụng, thêm ngân hàng, thêm tỷ giá, đổi thông tin cá nhân... có bị mất phí hay không? Chứ cứ bị thu tiền thế này thì đến nghỉ chơi với PP mất thôi. Mà thay đổi thông tin online như vậy mà cũng bị mất phí thì quá ư vô lý!

  Trả lời
  March 7, 2013 at 3:03 PM

 • @175: lỗi giao dịch có nhiều lý do, thường là do ở phía thẻ. Bạn liên hệ ngân hàng xem thẻ bạn có vấn đề hoặc bị chặn giao dịch quốc tế gì không.
  @176: Bạn kiểm tra trong lịch sử giao dịch xem có giao dịch nào làm bạn mất tiền không. PP không tự rút tiền hoặc tự giao dịch, các hoạt động trên PP đều không mất phí.

  Trả lời
  March 8, 2013 at 1:05 PM

 • vn paypal cho mình hỏi mình thực hiện chuyển tiền cho 1 người bạn nhưng lại bị báo This transaction cannot be completed... là sao vậy :(( giúp mình với acc mình đã veryfi r.cảm ơn vnpaypal rất nhiều

  Trả lời
  March 15, 2013 at 11:10 AM

 • VNPP cho mình hỏi sao VNPP Không giới thiệu cách dùng liberty reserve cho mọi ngưới biết z

  Trả lời
  May 18, 2013 at 6:31 AM

 • Mình coa vấn đề là quên mật khẩu nhưng bít cách lấy lại các nào hiệu qu nhất để lấy mk khi quên câu trả lời bí mật nhỉ

  Trả lời
  May 28, 2013 at 9:24 PM

 • Cho mình hỏi là tài khoản của mình chưa verify, vậy bây giờ nó có cho sử dụng để gửi và nhận tiền qua tài khoản paypal khác không vậy ADMIN?? Và câu hỏi nữa là khi chuyển tiền tài khoản paypal sao nó cứ báo là : Sorry — your last action could not be completed

  If you were making a purchase or sending money, we recommend that you check both your PayPal account and your email for a transaction confirmation after 30 minutes.

  If you came to this page from another website, please return to that site (don't use your browser's Back button) and restart your activity.

  If you came from PayPal's website, click the PayPal logo in the upper-left corner to return to our home page and restart your activity. You might have to log in again.

  Vậy là bị sao vậy bạn? Tài khoản cửa mình chưa verify bạn nhé. Mong bạn hồi âm cho mình. Mail mình là: pcvanthanh@gmail.com

  Trả lời
  June 9, 2013 at 11:09 PM

 • VNPP cho mình hỏi làm thế nào kiểm tra trên iternet banking của ACB là tiền của paypal đã về tới ngân hàng và làm sao để biết đó là tiền của mình

  Thank you!

  Trả lời
  June 16, 2013 at 12:16 AM

 • xin chào VNPP . Tình hình là khi tôi ấn vào confirm email thì nó kêu đã gửi 1 email vào tai khoản PAYPAL của tôi, nhưng khi vào hòm thư (overview) thì tôi không thấy 1 email nào gửi về để kích hoạt cả . VNPP có thể tư vấn giùm tôi không . Tôi chưa xác nhận thẻ visa . Và chưa xác nhận thẻ visa thì nó có liên quan đến confirm email không ? . Thân .

  Trả lời
  June 19, 2013 at 8:21 AM

 • Và nếu tôi chưa điền thông tin thẻ thì tôi không nhận được link xác nhận email paypal à ? VNPP có thể giải thích kĩ lưỡng được không ạ . Vì tôi đã ấn confirm email rất nhiều lần nó chỉ hiện ra là đã gửi email đến tài khoản mà không thấy 1 cái email nào trong overview cả mong VNPP giải thích cụ thể. Thân

  Trả lời
  June 19, 2013 at 9:17 AM

 • Được một khoản vay hiện nay ở mức thấp áp dụng tại các khoản vay được cung cấp ở mức 3% áp dụng bây giờ điều này có thể làm tăng kinh doanh của bạn đến một Cao lớn hơn. Chúng tôi đang cung cấp cho vay để kinh doanh và người cá nhân, nếu bạn cần một vay để bắt đầu một kinh doanh hoặc cho vay để thanh toán các hóa đơn cần liên hệ với chúng tôi qua (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) bây giờ và nhận được một khoản vay từ công ty của chúng tôi ... Tôi làm cho các dịch vụ cho vay tốt nhất.

  Trả lời
  June 20, 2013 at 3:02 AM

 • Là một người cho vay tiền, tôi cung cấp cho vay tất cả các ngày, tôi cung cấp cả cho vay cá nhân và cho vay kinh doanh, và tôi cung cấp khoản vay ngắn hạn và lond hạn vì vậy nếu bạn quan tâm, không có vấn đề, tôi muốn bạn chỉ cần liên hệ với tôi bây giờ thông qua địa chỉ email của tôi (youngpao.loanserivice255@gmail.com)

  Trả lời
  June 20, 2013 at 3:05 AM

 • VNPP cho mình hỏi!
  1 thẻ VISA Nếu đã verified thì paylal không cho add thẻ lần thứ 2
  nhưng đối với tài khoản ngân hàng thì có thể xoá và add lại lần 2 được không ?
  vì mình bị ngược tên nên phải add lại TKNH
  thank!

  Trả lời
  June 23, 2013 at 4:32 PM

 • người bạn tôi ở Mỹ và muốn chuyển tiền từ paypal Mỹ về paypal Việt Nam cho tôi thì có được không bạn ? !! cảm ơn

  Trả lời
  June 29, 2013 at 9:06 AM

 • em rút tiền về ngân hàng việt nam (vietcombank) , mà khi đăng ký bank account để gữi tiền về ngân hàng em đăng ký sai tên + sai số tài khoản em điển số credit card vào , mà em đã lỡ rút 1 số tiền vào cái account bank đó trên paypal .. cho em hỏi số tiền đó em có nhận được hay kô , nếu kô nhận được số tiền đó có quay về lại paypal hay kô ?? mất bao lâu ??

  Trả lời
  July 19, 2013 at 7:13 PM

 • Cho mình hỏi là tại sao mình đã nhận đc email của PP thông báo đã refund 9.59USD cho mình (từ bạn mình) nhưng chỉ số PP Balance trong tài khoản mình vẫn là $0.00USD?

  Trả lời
  August 24, 2013 at 1:30 AM

 • "The bank that issued your card didn't approve this transaction. Please contact the card issuer.s customer service department if you have any questions. Or you can add a different card now to continue."
  Cho tôi hỏi đây là lỗi gì? tôi dùng thẻ của techcombank. lúc add thẻ thì báo lỗi này

  Trả lời
  September 15, 2013 at 8:58 AM

 • Nếu chưa có thẻ Visa thì số tiền bị giới hạn sẽ là bao nhiêu ạ? Khi đó sẽ dùng Paypal để thanh toán như thế nào ạ? Thanks!

  Trả lời
  September 25, 2013 at 4:05 PM

 • admin cho minh hoi, muon rut tien thi phai mo tk visa, rui lap tk paypal, khong xac minh the, thi co the ra ngan hang lay tien duoc khong, duoi 100%

  Trả lời
  October 2, 2013 at 9:25 AM

 • admid cho mình hỏi. mình muốn tạo 1 tài khoản paypal để rút tiền, dưới 100% , thì bắt buộc phải ra ngân hàng mở tk vasa đúng không? . rồi tạo tk paypal không xác nhận thẻ , thì có thể đến ngân hàng rút trực tiếp được không? .mình có thẻ đa năng của donga, dùng được không? cảm ơn rất nhiều

  Trả lời
  October 2, 2013 at 9:34 AM

 • Anh Admin Vnpaypal cho em hỏi vấn đề này với..Em đọc hướng dẫn thêm thẻ Ngân hàng vào paypal theo như hướng dẫn của anh, nhưng mà em bị một lỗi không hiểu do đâu, em làm thẻ ACB em thêm rồi nhấn getverify đến bước continue thì em nhấn báo trừ 30k trong tài khoản ACB của em, em thấy thông báo này, mong anh giúp em với...em cảm ơn anh rất nhiều..http://4.bp.blogspot.com/-1_iUFNodWuo/Uk4qS5f5tCI/AAAAAAAAJ4o/LuHEO2OVgrs/s320/Loi+paypla.jpg

  Trả lời
  October 4, 2013 at 9:40 AM

 • Mình chưa đủ 18 tuôi ! mình sinh năm 1998, nên khi đăng ký tk thì paypal không chấp nhận, mình đã có thẻ ngân hàng Agribank, vậy xin ad chỉ cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này :D

  Trả lời
  October 13, 2013 at 8:47 PM

 • This comment has been removed by the author.

  Nhận xét đã bị xóa vì vi phạm chính sách comment
 • Hi, mình đã đăng kí và mua hàng trên ebay, thanh toán bằng paypal (dùng master card của ACB) >>> giao dịch thành công. Tuy nhiên, trong suốt quá trình mua và thanh toán tiền thì không có 1 bước xác thực nào cả (giống như xác thực 2 lớp của Gmail hay xác thực bằng mã OTP). Cho mình hỏi làm sao để an toàn khi thanh toán tiền qua paypal?
  Cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  November 10, 2013 at 10:02 AM

 • Trong quá trình đăng ký Paypal đặt mật khẩu đúng như yêu cầu thì thanh Agree and create account bị ẩn. Nhập kiểu gì nó cũng báo lỗi. Cho hỏi vì sao?

  Trả lời
  November 12, 2013 at 9:25 AM

«Oldest ‹Older   401 – 600 of 720   Newer› Newest»

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.