Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Wednesday, December 8, 2010

Hỏi Đáp - Mọi Thông Tin Cơ Bản Về PayPal [Cập Nhật]

Categories:

LƯU Ý: Nếu bạn chưa biết gì về PayPal, xin hãy tham khảo thật kĩ bài viết này và các nội dung liên quan để tránh các rắc rối sau này do việc điền sai thông tin khi đăng kí.

     1/ PayPal là gì: 
   - Nói ngắn gọn, PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì quá trình giao dịch đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều. Chi tiết hơn:
   - Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức.

   Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ ghi nợ (debit card)/thẻ tín dụng (credit card) (thẻ dùng để xác nhận tài khoản PayPal và chi trả cho việc thanh toán online), một tài khoản ngân hàng (dùng để rút tiền về Việt Nam) và một địa chỉ e-mail. Thẻ và tài khoản ngân hàng không bắt buộc khi đăng kí nhưng để sử dụng PayPal lâu dài tốt nhất bạn nên ra ngân hàng để mở thẻ và mở tài khoản.

   Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực giống như của PayPal như: Moneybookers, Liberty Reserve, Neteller, Webmoney hay là Ngân Lượng, Mobivi của Việt Nam ..v..v.. Nhưng qua nhiều năm hoạt động, thì PayPal đã trở thành 1 cổng thanh toán trực tuyến có uy tín và độ bảo mật cũng như phổ biến cao nhất thế giới trong lĩnh vực mua bán trực tuyến, điều này cũng dễ hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn sử dụng nó đến thế.

Loại hình: Công ty con
Thành lập: Palo Alto, California USA (1998)
Trụ sở: Hoa Kỳ San Jose, California USA
Công ty mẹ: eBay
Trang chủ: www.paypal.com

Hình thức hoạt động của PayPal cũng như của các cổng thanh toán trực tuyến khác:
CácThông Tin Cơ Bản Về PayPal


     2/ Vì Sao Nên Sử Dụng PayPal? 
   - Như đã nói ở trên, sử dụng PayPal đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều, ngoài ra còn có các lý do sau:
 • Cực kỳ bảo mật.
 • Hỗ trợ an toàn giao dịch cho cả người mua và người bán.
 • Thanh toán qua Paypal rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi
 • Một khi sử dụng PayPal để thanh toán, bạn sẽ không phải nhập số thẻ thanh toán (Visa, Master...) của mình mỗi khi cần (do đã add sẵn vào tài khoản PayPal).
 • Một điểm khác biệt khá lớn của PayPal với các cổng thanh toán trực tuyến khác là sự uyển chuyển trong việc quản lý tiền cho khách hàng. Đó là chức năng chanrgebank, khách hàng có thể đòi lại số tiền sau khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank có rất nhiều rắc rồi mà bạn cần phải chứng minh, nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền. Dù vậy, cũng chính vì tính năng này mà người dùng PayPal hoàn toàn có thể không lo lắng bị lừa đảo.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bản thân VNPayPal đã liên hệ với PayPal rất nhiều lần, và mọi rắc rối đều được giải quyết (trừ một lần do lỗi của VNPayPal, ghi sai địa chỉ email, và VNPayPal đã mất hơn $1000 mà không cách nào lấy lại được).
     3/ Đăng kí PayPal có khó không? Xem hướng dẫn tại đây. Đăng kí PayPal hoàn toàn miễn phí.
   VNPayPal xin nhắc lại là đăng kí PayPal hoàn toàn miễn phí, chỉ khi xác nhận tài khoản (Verify) bạn sẽ mất 1.95 USD trong thẻ VISA, nhưng sau đó cũng được trả lại trong tài khoản PayPal.
   - Rất đơn giản, chỉ cần tốn một ít thời gian để đăng kí và xác nhận thẻ. PayPal có 3 loại tài khoản:
 + Personal: dành cho khách hàng chỉ có mua hàng trực tuyến. Bạn bị giới hạn nhận và gửi tiền trong 1 tháng là 500$ , bạn không thể fund tiền trực tiếp từ cc vào balance của bạn . Ưu điểm của loại này là tỉ lệ limit thấp
 + Premier: dành cho những ai mua/bán trực tuyến, có cả nhận và chuyển tiền. Tỉ lệ bị limit luôn ở mức cao. (Nên dùng).
 + Business: dành cho kinh doanh với số lượng chuyển khoản lớn. Loại này dành có các công ty , tổ chức hay nhóm cá nhân. Đặc điểm của nó là không bị giới hạn tiền nhận , gửi. Có thể login account từ nhiều IP mà không sợ limit , ví dụ bạn có thể dung IP Việt Nam login account loại này ( vẫn limit như thường nếu IP dính bl ). Loại này nói chung không nên dung vì tỉ lệ limit cao!
   4/ Xác nhận thẻ là gì? Xem hướng dẫn tại đây.

   - BẠN LƯU Ý: trên thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới dùng được, các loại thẻ ATM nội địa không thể dùng được với PayPal.
   - Khi xác nhận thẻ, bạn có thể dùng đầy đủ mọi tính năng của PayPal như mua bán, rút tiền, chuyển khoản. Để xác nhận thẻ, bạn cần có một thẻ VISA/Master Card Debit/Credit.
   - Khi xác nhận, thẻ của bạn sẽ bị lấy đi 1.95 USD và bạn sẽ dùng mã số của giao dịch đó để xác nhận. Sau khi xác nhận xong thì tài khoản của bạn sẽ được trả lại 1.95 USD.

     5/ Nên dùng loại thẻ nào? Xem bài tư vấn chọn thẻ.

   - BẠN LƯU Ý: trên thẻ phải có chữ Visa hoặc MasterCard mới dùng được, các loại thẻ ATM nội địa không thể dùng được với PayPal.
   - Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa Credit Card (Master Card, có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng hay được sử dụng là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank... Vietcombank hiện tại thấy có khá nhiều sự thay phiền.
   - Còn một loại là American Express nhưng chưa thấy ở Việt Nam.
   - Các thông trên thẻ bao gồm 16 chữ số mã thẻ, ngày hết hạn (theo dạng 12/2012, nếu thẻ có 2 ngày thì bạn xem ở ngày gần nhất), 3 chữ số bảo mật (CSC, riêng thẻ American Express là 4 số) và tên chủ thẻ. Tên chủ thẻ phải trùng với tên với tên tài khoản của PayPal. Các thông tin này phải cần khi đăng kí PayPal.
   - Để biết thêm về cách làm thẻ, bạn tham khảo bài viết này.

     6/ Không cần xác nhận có được không?

   - Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận. Không cần xác nhận bạn thẻ ngân hàng vẫn có thể rút tiền về ngân hàng.

     7/ Rút tiền về thẻ có được không? Xem hướng dẫn.

   - Với Việt Nam bạn không thẻ rút tiền về thẻ mà chỉ có thể rút về tài khoản ngân hàng (bạn phải ra ngân hàng để tạo). Và tiền về đều sẽ được quy đổi thành vnd qua tỉ giá liên ngân hàng. PayPal sẽ cập nhật và hiện tỉ giá lúc đó cho bạn, tỉ giá này thường thấp hơn tỉ giá thị trường tự do khoảng 1000 đồng.
   - Tiền có thể mất vài ngày đến hơn tuần để về tài khoản, nếu tiền không về tài khoản sẽ được hoàn lại cho tài khoản PayPal.
   - Bạn không cần xác nhận thẻ Credit Card vẫn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

      8/ PayPal Limit là sao? Nguyên nhân, Cách tránhgiải quyết PayPal limit?
   - Limit (bị hạn chế giao dịch, không thể rút, gửi/nhận tiền) hiểu một cách đơn giản là Paypal sẽ hạn chế việc sử dụng tài khoản của bạn trong thanh toán cho đến khi bạn xác minh các thông tin cần thiết. Trong thời gian đó, tài khoản bạn không thể gửi tiền hoặc rút tiền được nữa, nhưng vẫn có thể nhận tiền.
   - Xem nguyên nhân và cách tránh PayPal limit tại đây. Xem cách gỡ PayPal limit tại đây.
   - Nếu không gỡ được limit thì bạn phải chỉ chờ 180 ngày sau PayPal mới cho bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

      9/ PayPal ID, PayPal email là gì?
   Có nhiều bạn đã hỏi VNPayPal câu này. Thực ra câu trả lời rất đơn giản, đó là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng kí PayPal. Bạn sử dụng địa chỉ email này trong mọi hoạt động giao dịch, cung cấp địa chỉ email để được nhận tiền. Ngoài ra còn có một loại Merchant Secure ID, đó là ID bảo mật dành cho những ai chuyên bán hàng trên mạng, bạn cung cấp Secure ID này sẽ bảo mật hơn là dùng email PayPal.
    Một tài khoản Paypal có thể thêm được nhiều email để có thể nhận tiền với các tài khoản email này. Bạn xem hướng dẫn tại đây.

      10/ Nạp tiền từ Visa/Master Card lên PayPal như thế nào? 
    Hiện tại PayPal không hỗ trợ cho Việt Nam nạp tiền (Add Funds) vào tài khoản PayPal. Nhưng bạn không phải lo, khi giao dịch, nếu thiếu tiền từ tài khoản PayPal thì PayPal sẽ tự động rút tiền từ thẻ của bạn để hoàn thành giao dịch. Dù tiền trong thẻ của bạn là VND thì PP cũng sẽ tự chuyển thành USD để giao dịch.

      11/ Thẻ Debit/Credit và Tài Khoản Ngân Hàng Để Làm Gì? 
    Rất nhiều bạn thắc mắc rằng đã có thẻ thì đã có tài khoản rồi cần gì phải mở tài khoản ngân hàng nữa? VNPayPal xin trả lời là tài khoản thẻ khác với tài khoản ngân hàng, nên bạn bắt buộc phải mở thêm tài khoản ngân hàng để có thể nhận tiền từ PayPal (ngoại trừ ngân hàng ACB và Eximbank, bạn xem thêm bài Các ngân hàng tốt nhất để verify và rút tiền PayPal).
    Vậy thẻ Debit/Credit để làm gì? Bạn phải có thẻ để có thể xác nhận cho tài khoản PayPal. Ngoài ra, khi mua hàng, thanh toán trên mạng thì khi thiếu tiền PayPal cũng sẽ rút từ thẻ Debit/Credit ra để hoàn thành thanh toán.
    Tài khoản ngân hàng chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là RÚT TIỀN về Việt Nam, và đây cũng là cách duy nhất.
    Hiện có 2 ngân hàng là ACB và Eximbank khi làm thẻ Visa Debit sẽ có tài khoản ngân hàng với số tài khoản trùng với 16 số thẻ, nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian, không phải mở thêm tài khoản ngân hàng nữa. Tham khảo Các ngân hàng tốt nhất để verify và rút tiền PayPal.
    Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Thẻ VISA Và Mở Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Trong PayPal

     12/ Nhận tiền vào PayPal có mất phí không, cách tính phí ra sao, làm thế nào để nhận được tiền? 
     Nhận tiền vào PayPal bạn không phải chịu bất kì phí nào cả, phí sẽ tính vào người gửi. Tuy nhiên, người gửi vẫn có thể lựa chọn trừ phí vào số tiền họ gửi, vì vậy bạn cũng nên thương lượng trước điều này. Phí nhiều hay ít tùy số tiền gửi và loại hình tiền gửi (cá nhân, kinh doanh, buy/sell hay là gift, donate...). Khi gửi dưới dạng Gift, Donate sẽ được miễn phí.
     Để nhận tiền với PayPal, bạn chỉ cần cung cấp tài khoản email khi bạn đăng kí PayPal cho người gửi là được.

     13/ Giới hạn rút và nhận tiền của tài khoản PayPal?

    - Với tài khoản chưa verified: bạn bị giới hạn ở 100 USD cho từng việc gửi tiền, nhận tiền và rút tiền về Việt Nam.
    - Với tài khoản đã verified, hiện VNPayPal chưa thấy có sự giới hạn. Đã có người rút hơn 12000 USD về Việt Nam vẫn thành công. Các trường hợp nhiều hơn VNPayPal chưa được cập nhật.

     14/ Đăng Kí nhiều tài khoản PayPal được không??

     PayPal chỉ cho phép mỗi người có 2 tài khoản PayPal (cùng một thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ) nhưng phải sử dụng 2 Credit/Debit card khác nhau cho 2 tài khoản này. Tham khảo thêm thông tin tại bài này.
     Nếu bạn đã lỡ đăng kí nhiều tài khoản PayPal và bị limit toàn bộ, xem hướng dẫn kinh nghiệm giải quyết trong bài viết này.
     Tuy nhiên, một tài khoản Paypal có thể thêm được nhiều email để có thể nhận tiền với các tài khoản email này. Bạn xem hướng dẫn tại đây.

     15/ Có thể chuyển tiền từ Paypal vào LibertyReserve, AlertPay... và ngược lại?

    Câu trả lời là KHÔNG, KHÔNG và KHÔNG! Tiền trong PayPal không thể chuyển vào các hệ thống thanh toán online khác như Liberty Reserver, AlertPay... và các trang này cũng không hỗ trợ chuyển tiền vào PayPal.
    Chỉ có một cách thủ công đó là bạn rút tiền từ Paypal ra sau đó nạp lại vào các trang trên nếu muốn sử dụng.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

720

«Oldest   ‹Older   201 – 400 of 720   Newer›   Newest»
 • Còn về phần giới hạn rút tiền, có lẽ bạn phải bắt đầu thực hiện các giao dịch thì PayPal mới hiện giới hạn dành cho tài khoản bạn.

  Trả lời
  October 11, 2010 at 8:54 AM

 • Mình đã thực hiện các giao dịch nhưng nhận và rút dưới 500$/tháng vì mình không biết rõ giới hạn acc pp của mình.Bạn có thể chỉ cho mình vào mục nào của pp để xem giới hạn rút và nhận không?

  Trả lời
  October 11, 2010 at 9:55 AM

 • Nếu có giới hạn khi thực hiện giao dịch PayPal sẽ hiển thị mức giới hạn còn lại trong tháng, còn nếu chưa hiển thị thì chưa biết.

  Trả lời
  October 11, 2010 at 4:40 PM

 • Bạn cho mình hỏi khi điền địa chỉ PayPal account có bắt buộc dùng địa chỉ email Primary hay không ? Hay chỉ cần địa chỉ email đã được confirm.

  Trả lời
  October 12, 2010 at 7:26 AM

 • Nếu bạn add thêm email thì có thể dùng thêm các email đó nữa.

  Trả lời
  October 12, 2010 at 8:16 AM

 • chao! anh oi cho em hỏi,em đã mua hàng và thanh toan bang pp nhưng bây giờ muốn hủy và nhận tiền lại có được không anh,Và phải làm như thế nào?

  Trả lời
  October 12, 2010 at 9:36 AM

 • Không được đâu bạn ơi, trừ phi người bán gian lận thì PayPal mới có thể giải quyết trả tiền lại cho bạn được.

  Trả lời
  October 12, 2010 at 12:07 PM

 • Cho mình hỏi: PayPal có trả lãi suất như ngân hàng không khi mình để tiền trong đó. Ít tiền không nói nhưng nhiều là vấn đế, nếu để tiền trong ngân hàng thì có lãi suất không kỳ hạn.
  Còn nếu để trong PayPal thì có lãi hay không vì mỗi lần phí rút tiền về ngân hàng Việt Nam mất 60k, nếu rút có vài trăm ngàn mà phí 60k, rút vài chục triệu cũng 60k vậy thì để tài khoản nhiều nhiều mới rút 1 lần để giảm chi phí. Nhưng để lâu trong đó ko sinh lãi thì hơi tệ nhỉ. Vì nó lấy phí rút tiền mà không trả lãi thì không fair! Sao không tính phí là 2% có phải được hơn không?

  Trả lời
  October 13, 2010 at 5:03 PM

 • PayPal không phải là ngân hàng nên không có chuyện lãi đâu. Còn vì sao rút tiền lúc nào cũng 60000 thì bạn phải hỏi PayPal thôi.

  Trả lời
  October 13, 2010 at 5:10 PM

 • Nhờ vnpaypal cho 1 lời nhận xét khách quan với fapturbo.com. Cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  October 15, 2010 at 11:14 PM

 • fapturbo.com không scam nha bạn.

  Trả lời
  October 16, 2010 at 10:49 AM

 • Cho em hỏi trang thanh toán libertyreserve.com có hỗ trợ thanh toán về Việt Nam không? Thanh toán qua hình thức nào? Xin cảm ơn.

  Trả lời
  October 16, 2010 at 11:24 PM

 • Không đâu bạn, bạn phải đổi tiền thông qua các exchanger.

  Trả lời
  October 17, 2010 at 8:20 AM

 • VNpaypal thân mến, mình muốn hỏi bạn một số vấn đề từ bạn,mong bạn giải đáp giúp mình:
  1. Mình đã có một tài khoản PP trên máy tính của mình,nhưng tài khoản đó đã bị limited, bây giờ mình muốn lập thêm nhiều tài khoản nữa(trên cùng một máy tính) cụ thể là trên 10 tài khoản PP,nhưng tất cả các thông tin giữa các account đều là khác nhau,xin hỏi bạn như vậy có được không?
  2. Theo như lời bạn nói thì paypal chỉ chấp nhận công dân trên 18 tuổi mới có thể có tài khoản paypal, nhưng nếu công dân chưa đến 18 tuổi mà có tài khoản paypal, và có chứng minh thư nhân dân rồi thì có thể lập được tài khoản ngân hàng và tài khoản thẻ không vậy?
  3. Theo bạn thì agribank có thể verify được tài khoản paypal không?
  Cảm ơn bạn nhiều về câu trả lời, rất mong bạn giải đáp sớm.

  Trả lời
  October 18, 2010 at 7:00 AM

 • 1. Bạn làm như vậy thì toàn bộ tài khoản PayPal sẽ bị limit hết.
  2. Nếu bạn đã có thẻ, có tài khoản thì có thể lập PayPal để sử dụng dù chưa đủ 18.
  3. Nếu Agribank có thẻ Visa hoặc MasterCard thì sẽ được.

  Trả lời
  October 18, 2010 at 2:20 PM

 • Chào VNPP, Mình muốn hỏi là Mình có 1 tk paypal và tên Chủ tk là Nguyễn Văn A, Mình muốn đổi tên thành Nông Thị A thì liệu Paypal có nghi ngờ và làm cho acc bị limit không vậy. Tên Mình đổi thành Nông Thị A sẽ trùng với tên Thẻ mình verify là Nông Thị A, Vậy có sao không?
  Tài khoản mình vẫn chưa verify nhưng mà mình muốn mua bán một thứ gì đó nhưng khi mình giao dịch,đăng nhập xong rồi nó bắt phải điền:


  redit card number  Payment types
  Visa MasterCard American Express

  Expiration date
  Month
  mm
  /
  Year
  yy

  CSC
  Vậy phải làm như nào để giao dịch được hả bạn???

  Trả lời
  October 18, 2010 at 7:25 PM

 • Bạn không thể đổi tên được, chỉ có thể đảo vị trí được thôi. Do bạn chưa có tiền trong tài khoản nên chưa thể mua được, còn để nhận tiền bạn chỉ cần đưa ra email là được.

  Trả lời
  October 19, 2010 at 7:11 AM

 • Cho em hoi ti. Em add dc the VISA vao roi nhung khi bam confirm thi gap loi sau:"We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.". Em cung khong biet tai sao nua. Ten tren the VISA cua em la NGUYEN VAN NGOC CHAU, khi dang ki em ghi phan first name la NGOC CHAU, phan last name la NGUYEN VAN, phan middle bo qua. Khi vao tai khoan paypal no hien ten em la NGOC CHAU NGUYEN VAN. Vi em chua du 18 tuoi nen khi dang ki paypal em dien nam sinh la 1990. Khong biet nhu vay co duoc khong. Mong duoc giai thich.

  Trả lời
  October 19, 2010 at 1:31 PM

 • Giúp em với!!! Hôm qua em add thẻ VISA xong nhưng không veried được như đã nói ở trên. Hôm nay em vào paypal thì bị limit mới lí do sau: "Why is my account access limited?

  Your account access has been limited for the following reason(s):
  #

  Oct 20, 2010: We noticed some unusual activity on a credit card linked to your PayPal account.

  As a security precaution to protect your account until we have more details from you, we've place a limitation on your account.

  (Your case ID for this reason is PP-001-103-409-252.)
  How can I get my account access restored?

  It's usually pretty easy to take care of things like this. Most of the time, we just need a little more information about your account or latest transactions.

  To help us with this and to find out what you can and can't do with your account until the issue is resolved, go to the Resolution Center.

  We'll review the information you provide and email you if we need more details or when your account is back to normal.

  Once you complete all of the checklist items, your case will be reviewed by one of our Account Specialists. We will send you an email with the outcome of the review."

  Em đã proof ảnh CMND và giấy địa chỉ nhà cho paypal rồi. Còn cái thẻ VISA có phải scan gửi lên luôn không?. Trong CMND em sinh năm 93 nhưng lúc trước khi đăng kí paypal thì em ghi là năm 90. Vậy paypal có bỏ qua điều này không? Mong có câu trả lời thật đầy đủ. Xin cảm ơn.

  Trả lời
  October 20, 2010 at 3:23 PM

 • @12: như vậy là hợp lệ rồi bạn, nếu bị báo lỗi thì bạn verify lại lúc khác xem sao.
  @13: bạn scan thẻ và cả hóa đơn giao dịch thẻ nữa thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

  Trả lời
  October 20, 2010 at 9:27 PM

 • Hôm nay em vào tk paypal thì thấy phần address đã được paypal chấp nhận nhưng vẫn chưa hết limit, khi em thử veried lại thì vẫn gặp lỗi như trên.

  Vậy giả sử sau khi scan thẻ VISA gửi lên cho paypal và được đồng ý thì tk của em có bị limit nữa không? Hay là cần scan cả tk ngân hàng nữa?

  Câu hỏi tiếp: Nếu được paypal đồng ý thẻ VISA sau khi up lên nhưng khi veried vẫn bị lỗi như trên thì có thể liên lạc nhờ họ veried bằng tay cho thẻ của em khônng? và liệu vnpaypal có nhờ họ xử lí nếu thẻ của khách hàng veried mãi mà vẫn không được?

  Câu hỏi tiếp: em chưa giao dịch qua tk ngân hàng lần nào vậy thì làm sao để có hóa đơn giao dịch hay giấy xác nhận để scan gửi cho paypal loại bỏ limit?

  Câu hỏi tiếp: thẻ VISA của em làm ở Eximbank nhưng vì chưa đủ tuổi nên phải làm thẻ phụ theo thẻ chính của bố em, mà nghe nhân viên ngân hàng Eximbank nói 2 thẻ chính và phụ thì chỉ có 1 tk ngân hàng, vậy nếu scan giấy xác nhận tk ngân hàng mà trên giấy ghi tên chủ tk ngân hàng là bố em thì em chịu chết à? liệu paypal có chấp nhận không?

  Câu hỏi tiếp: trong phần Resolution Center em thấy có dòng "Credit Card Statement" nghĩa là "báo cáo thẻ tín dụng", vậy em phải báo cáo cái gì của VISA bậy giờ? và nếu xác nhận địa chỉ, thẻ VISA và tk ngân hàng xong mà thiếu phần "Credit Card Statement" thì có được gỡ limit không hay là vẫn limit như thường?

  Trả lời
  October 21, 2010 at 5:59 PM

 • 1/ Bạn phải scan đầy đủ những thứ PayPal yêu cầu mới mở limit được.
  2/ Bạn cứ ra ngân hàng xin người ta in bản thống kê thẻ là được (có giao dịch hay không vẫn in được).
  3/ Đúng vậy, tên như vậy thì không rút tiền được đâu, sao bạn không lập tên PayPal lấy tên bố bạn luôn?
  4/ Đó là bản thống kê giao dịch, bạn ra ngân hàng để họ in cho.

  Trả lời
  October 22, 2010 at 12:03 AM

 • 1 tài khoản của em cũng bị limit với lí do sau: .
  "Why is my account access limited?

  Your account access has been limited for the following reason(s):
  #

  Sep 25, 2010: Unusual account activity has made it necessary to limit account access until additional verification information can be collected.

  (Your case ID for this reason is PP-001-079-685-082.)
  #

  Sep 25, 2010: Our system detected unusual charges to a credit card linked to your PayPal account.

  (Your case ID for this reason is PP-001-079-995-373.)"

  Cái này nó limit sau khi em chuyển tiền từ tk 1 sang tk 2 sau đó lại chuyển về tk 1.. Do lúc đầu chưa biết nên em nhập tên theo VISA nhưng lại ghi là " Nguyen Van A" chứ không phải là ghi hoa hết như trên VISA " NGUYEN VAN A" nên em nghĩ giờ có add VISA vào cũng không veried được. Em nghĩ giờ chỉ có thể gửi scan VISA và giấy tờ khác mới hết limit được nhưng khi vào phần Resolution Center thì không thấy chỗ nào để gửi các chứng thực VISA hay địa chỉ cả. Vậy cái này phải gỡ limit theo kiểu nào? Cảm ơn.

  Trả lời
  October 24, 2010 at 8:22 AM

 • Ghi hoa hay không ghi hoa gì cũng được, cái đó không quan trọng. Nếu PayPal chưa có yêu cầu về các việc phải làm thì bạn phải chịu khó chờ vài ngày nữa xem sao.

  Trả lời
  October 24, 2010 at 8:27 AM

 • Làm sao đổi từ Premier wa personal vay anh?

  Trả lời
  October 24, 2010 at 6:19 PM

 • Chỉ có thể chuyển từ Personal lên Premier hoặc Premier lên Business thôi bạn. Mà Premier không việc gì phải hạ xuống Personal cả.

  Trả lời
  October 24, 2010 at 7:18 PM

 • Tại vì em muốn chuyển tiền từ acc này sang acc khác mà ko bị mất phí đó anh. Nếu dùng Premier thì phải chịu phí. Em chỉ chuyển có vài $ thôi ah. Mà sao em dăng ký Paypal từ thứ 4 tuần trước rồi mà ko thấy PP cung cấp mã số để verify vay anh? TK của em chưa bị trừ tiền.

  Trả lời
  October 24, 2010 at 9:07 PM

 • Chuyển vài USD vẫn không tính phí mà. Còn verify bạn đọc kĩ bài này: http://www.vnpaypal.com/2010/07/xac-nhan-paypal-xac-nhan-email-va-tin.html

  Trả lời
  October 24, 2010 at 11:43 PM

 • Anh ơi cho em hỏi : em đã điền thông tin thẻ Master Card vào PP để verified rồi nhưng chờ 24 giờ rồi mà nó chưa thu tiền trong thẻ của em để verified . Vậy phải chờ bao lâu thì nó mới thu 1.95$ để verified cho mình .

  Trả lời
  October 25, 2010 at 12:07 PM

 • Đúng ra là sau khi add thẻ vào thì PayPal sẽ thu tiền từ thẻ của bạn ngay. Nếu lâu vậy bạn phải hỏi phía ngân hàng thôi, bạn dùng thẻ của ngân hàng nào vậy?

  Trả lời
  October 25, 2010 at 1:11 PM

 • Em nghe noi mo 2 dia chi cung 1 acc PP dc ha anh? Anh chi em lam sao voi!Tx anh

  Trả lời
  October 25, 2010 at 1:39 PM

 • Ý bạn là sao? 2 địa chỉ email cho một tài khoản PayPal hả?

  Trả lời
  October 25, 2010 at 3:06 PM

 • Vang anh, em muon co 2 dia chi email cho cung 1 acc PP, dc ko anh?

  Trả lời
  October 25, 2010 at 8:15 PM

 • Được bạn, bạn vào mục Profile > Add Email.

  Trả lời
  October 25, 2010 at 9:03 PM

 • Hiện mình đang dùng Techcombank Visa Debit.

  Xin hỏi vnPP, mình định lập khoảng 20 tài khoản PP để kiếm tiền trên mạng. Nhưng mình không biết khi nhận tiền về Việt Nam thì 20 tài khoản PP có đổ tiền về chung một tài khoản ngân hàng (bank account) được không?

  Và nếu được thì 20 tài khoản PP có đổ tiền vào một bank account trong cùng một ngày được không?

  Hoặc mình chuyển tiền từ 19 tài khoản PP vào 1 tài khoản còn lại thì cần lưu ý những gì để tránh bị limit? Ví dụ, số lần chuyển tối đa/ngày chẳng hạn.

  Nhân tiện mình muốn hỏi, 1 thẻ visa debit của mình có thể dùng chung cho 2 tài khoản PP được không?

  Xin cám ơn vnpaypal rất nhiều!

  Trả lời
  October 27, 2010 at 1:58 AM

 • 1 thẻ và 1 tài khoản ngân hàng chỉ dùng được cho 1 tài khoản PayPal. Nếu bạn có nhiều tài khoản thì phải tập trung tiền vào một tài khoản rồi rút, làm như vậy có thể dẫn đến limit cùng một lúc toàn bộ tài khoản của bạn. PayPal chỉ cho phép bạn có 1 tài khoản, vi phạm sẽ bị limit toàn bộ.

  Trả lời
  October 27, 2010 at 8:19 AM

 • Cám ơn bạn đã tư vấn. Nhưng mìn đăng kí nhiều tài khoản PP với cá (email khác nhau)rồi tập trung tiền vào một tài khoản. Theo kinh nghiệm của vnpaypal thì một ngày một tài khoản PP chỉ nên nhận tiền từ mấy tài khoản PP đẻ không bị nghi ngờ?

  Trả lời
  October 27, 2010 at 1:06 PM

 • Bao nhiêu tài khoản cũng được, miễn bạn đăng nhập ở các máy tính có địa chỉ IP khác nhau.

  Trả lời
  October 27, 2010 at 2:43 PM

 • xin hoi paypal vn unverify co the mua hang tren cac web my dc ko .
  tu mua thu thi paypal bao la ko the chuyen tien tu nuoc nay toi nuoc ban muon. cho hoi cach nao de mua dc .thanks

  Trả lời
  October 27, 2010 at 9:18 PM

 • Bạn cho mình hỏi, pp của mình đã bị limit rồi nhưng ko biết làm cách nào để gở. Chẳng là lúc chuyển tiền vào Onbux để đầu tư thì mình wên ko nhìn kỷ lúc chuyển tiền. Ko chuyển vào Onbux mà lại chuyển ngược về tài khoản PP của mình thế là bị limit lun. Bạn có thể chỉ mình cách gỡ limit hay cách gửi email xin gỡ limit đc ko? Vì mình ko có nhập thẻ Visa lúc đăng ký nên cách bước gỡ limit trên dd mình ko thực hiện đc. Bạn cho mình hỏi lun, nếu lở viết tắt tên ngân hàng ACB thì có thể rút về đc ko? Nếu phải sửa bạn chỉ mình cách sửa lun nhé, vì 1 tk bank chỉ xài đc cho 1 acc PP nếu ko mình cũng tạo lại acc mới rồi T_T

  Trả lời
  October 29, 2010 at 9:21 AM

 • Bạn có thể cho mình hỏi, nếu mình xóa bỏ tk PP cũ lập 1 tk PP mới thì có thể sử dụng lại tk ngân hàng mà mình đã đk cho tài khoản cũ đc ko?Vì mình ko mún làm thêm 1 tk bank khác, mình ko có nhìu tiền để duy trì tk bank và cũng ko cần nhìu wá làm gì

  Trả lời
  October 30, 2010 at 8:00 AM

 • @33: Paypal chưa verify có thể giao dịch, gửi và nhận tiền, nhưng một số website bắt buộc bạn phải có PP đã verify rồi mới cho phép giao dịch.

  Trả lời
  October 31, 2010 at 11:54 AM

 • @34: bạn xem hướng dẫn trong bài này: http://www.vnpaypal.com/2010/07/kinh-nghiem-go-bi-paypal-limited.html
  @35: Được thôi bạn.

  Trả lời
  October 31, 2010 at 11:56 AM

 • Vn Paypal cho mình hỏi:

  Mình mới đăng ký thành công PP hôm qua. Verify trong vòng 15' bằng thẻ Visa Debit của SACOMBANK. Nhưng sơ suất đăng ký bằng TK giao dịch thường xuyên của mình. (lẽ ra mình nên lập 1 thẻ mới vì TK này có rất nhiều tiền). Vậy có an toàn không nếu mình bị hack mật khẩu???

  Thêm nữa, đêm qua mình thực hiện GD đầu tiên. Mua 1 món đồ trên 1 trang Web lạ. thanh toán qua PP. Sau đó kiểm tra tình trạng GD trên PP thấy báo Giao dịch đã hoàn thành. Kiểm tra TK của mình tại SACOMBANK bằng Internet Banking thấy có khoản tiền tương ứng bị phong toả. Mọi thứ sẽ OK nếu PP không gửi cho mình thư khuyến cáo nên liên lạc với người bán vì không có thông tin vận chuyển. Giờ mình rất lo lắng nên muốn huỷ giao dich này. Vậy có huỷ đựoc GD này không và phải làm cách nào để huỷ GD cho những vụ tương tự.

  Mình cũng muốn đổi pass trên PP mà chưa biết cách.

  Mong bạn giúp đỡ nhé!

  Trả lời
  October 31, 2010 at 12:21 PM

 • không sao cả, PayPal rất an toàn, dù cho bị hack tài khoản bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản và số tiền.
  Khuyến cái của PayPal là đúng, vì thông tin vận chuyển giúp PayPal xác nhận được giao dịch có hợp pháp hay không, đề phòng trường hợp người bán không giao hàng PP có thể giải quyết trả tiền lại cho bạn. Bạn không thể hủy giao dịch được trừ phi người bán chủ động hủy trước.

  Để đổi mật khẩu bạn vào mục Profile.

  Trả lời
  October 31, 2010 at 7:35 PM

 • 1/ Mình tạo 1 acc paypal nhưng chưa verify, chưa add bank và cũng chưa có đồng nào hết :D như vậy thì tk của mình có bị sao không? (vì hiện giờ mình chưa có nhu cầu dùng đến)
  2/ Nếu chưa verify thì bị giới hạn 100$ là số tiền gửi/nhận trong một lần hay là tổng số tiền được gửi/nhận?
  3/ Không thể rút tiền về tk ATM sao? Không phải tk ATM cũng giống như tk ngân hàng à? có ngân hàng nào có thể rút tiền về ATM không? mình thấy có một số trang web hướng dẫn rút tiền về tk ATM mà?
  Phiền bạn nói rõ chút nha. Cảm ơn nhiều

  Trả lời
  November 8, 2010 at 7:12 PM

 • 1/ Không sao hết.
  2/ 100$ là tổng số tiền gửi nhận trong tháng.
  3/ Thẻ ATM nội địa không thể nhận tiền từ nước ngoài, và mặt khác PayPal cũng không chấp nhận chuyển tiền vào thẻ.

  Trả lời
  November 8, 2010 at 10:33 PM

 • VNpaypal ơi xin trả lời giùm nhé: chuyển tiền euro sang dollars trên PayPal như thế nào, mong VNpaypal sớm trả lời nhé, cảm ơn nhiều

  Trả lời
  November 12, 2010 at 7:47 PM

 • Khi chuyển tiền bạn có thể chọn loại ngoại tệ muốn chuyển, khi chuyện Paypal sẽ chuyển đổi sang loại ngoại tệ kia.

  Trả lời
  November 13, 2010 at 11:23 AM

 • Bai viet hay that !.Minh cung dang muon mo 1 tai khoang tren paypal de co the mua hang truc tuyen.Nhung minh doc thi hieu,nhung chua hinh dung ro lam,ngoai ra minh con co 1 so ve van khac ve viec mua hang,nhan hang,cach tinh thue..v.v..tren cac web shop.Cac Pro co the cho minh xin Yahoo hoac so Dt de minh xin dc tu van truc tiep dc ko.Thanks cac pro nhieu nhieu....!

  Trả lời
  November 13, 2010 at 11:59 AM

 • hix hix,VNPayPal giúp mình với. Mình đã đăng ký tài khoản paypal tại hai địa chỉ mail khác nhau của mình, giờ mình muốn hợp nhất chúng lại thì làm như thế nào, hoặc xóa một trong hai tài khoản đấy đi?
  Cán ơn VNPayPal!

  Trả lời
  November 15, 2010 at 7:25 AM

 • @44: nick yahoo liên hệ đã có ở bên phải trang web rồi bạn.
  @45: không có cách nào hợp nhất lại cả, còn muốn xóa tài khoản thì bạn vào mục Profile > Close Account.

  Trả lời
  November 15, 2010 at 10:04 AM

 • bạn ơi, níu mình chưa có card visa, mình bỏ wa cái chỗ card. Vậy sau này mình có card oỳ bổ sung lại đc ko?

  Trả lời
  November 15, 2010 at 11:54 AM

 • Được thôi bạn, không vấn đề gì cả.

  Trả lời
  November 15, 2010 at 3:37 PM

 • Nếu mình đã có thẻ Visa Prepaid của ACB và tk Paypal thì mình có thể mua hàng từ cá nhân bên nước ngoài được không? Và phương thức thanh toán cho người đó như thế nào vậy bạn?

  Trả lời
  November 17, 2010 at 11:02 AM

 • Còn nữa, mình nạp tiền vào tk Thẻ bằng VND thì mua hàng bên nước ngoài thì nó sẽ tự qui ra USD không để trả cho họ bạn?

  Trả lời
  November 17, 2010 at 11:06 AM

 • m đăng ký PP bị ngược tên. vậy muốn xóa tk PP để đăng ký lại với email cũ dc ko và nếu được thì làm ntn?vì thấy xin PP đổi tên phức tạp quá

  Trả lời
  November 17, 2010 at 11:56 AM

 • Chào bạn,
  Cho mình hỏi là mình đã add thêm email vậy muốn khách hàng ở nước ngoài thanh toán cho mình vào paypal thì đưa họ địa chỉ email sau có được không.

  Trả lời
  November 17, 2010 at 4:55 PM

 • Nếu cả 2 email đều được thì bạn có thể giúp mình thử chuyển cho nhau được không ( 1 USD chẳng hạn). Mình sẽ chuyển cho bạn trước, sau đó bạn trả lại cho mình.

  Trả lời
  November 17, 2010 at 4:58 PM

 • tài khoản chưa verify sẽ bị giới hạn. vậy giới hạn đó như thế nào vnpaypal giải thích giúp mình nhé. chẳng hạn như 1 lần mình có thể rút được bao nhiêu tiền và tối đa mình có thể rút được bao nhiêu

  Trả lời
  November 22, 2010 at 9:10 PM

 • Chào bạn,

  Mình có một thắc mắc về Paypal.

  Mình đã có tài khoản Papal, mình làm đúng mọi thủ tục như yêu cầu, mình đã nhận được tiền vào tại khoản Papal, nhưng khi mình chuyển tiền từ tài khoản Papal về tài khoản của mình tại ngân hàng ACB ( Đây là lần đầu mình nhận tiền qua Papal ) thì 5 ngày vẫn chưa nhận được tiền. Mình có gửi email cho Paypal để yêu cầu giải thích vì họ xác nhận với mình là việc chuyển tiền từ 2-4 ngày.

  Mong nhờ bạn tư vấn xem bây giờ mình phải làm gì ?

  Cảm ơn bạn

  Trả lời
  November 23, 2010 at 10:11 AM

 • tài khoản chưa verify có thể rút tiền về atm được không bạn. có bị giới hạn gì không

  Trả lời
  November 24, 2010 at 9:18 AM

 • Mình có 1 acc pp trước kia hỏng nên closed rồi bây giờ mình lập 1 cái mới nhưng add cái visa cũ vào nó báo như sau ai chỷ mình cách giải quyết với:
  Before you can add this credit card to another account, you must contact the PayPal Credit Card Team at cardproblems@paypal.com. A customer service representative will respond to your request shortly. If you would rather add a different credit card to your PayPal account, you may do so at any time. Thank you for your cooperation.

  Trả lời
  November 25, 2010 at 4:46 PM

 • Cho mình hỏi trên một số trang mua bán tiền ở PP, người ta chia làm 2 loại là PP VN và PP US, nó khác nhau như thế nào vậy bạn ?

  Trả lời
  November 26, 2010 at 6:52 PM

 • Chào VNPayPal.
  Cho mình hỏi về cách rút tiền về thẻ Debit.
  Mình xác nhận thẻ Debit của Eximbank vào PP, lúc xnhận thẻ thì PayPal yêu cầu điền số thẻ chứ không điền số tài khoản.
  Bây giờ muốn Withdraw tiền về thẻ, tại mục "Acount number" mình nên điền vào số thẻ hay là số tài khoản?
  The mình là Eximbank. Mong được sự giúp đỡ.
  Cảm ơn.

  Trả lời
  November 27, 2010 at 7:06 PM

 • VnPP xin cho hỏi, khi chuyển tiền cho người khác trên Paypal chỉ cần nhập email người nhận nhưng nếu nhập sai email có bị mất tiền không, nghĩa là tiền sẽ đến email sai, có thể nhập cùng lúc email và Paypal ID người nhận kiểu như ngân hàng í vì nếu nhập sai tên hay sai số ID vẫn không có ai trùng

  Trả lời
  November 27, 2010 at 8:05 PM

 • minh da dang ki paypal roi nhung lau qua khong su dung nen quen ten dang nhap va mat khau minh dang ki lai thi he thong bao la the debit cua minh dang duoc dang ki roi nen khong the dang ki nua vay co cach nao de lay lai ten dang nhap va mat khau duoc khong.
  thank

  Trả lời
  November 28, 2010 at 8:07 AM

 • Em muốn đổi Mật khẩu của TK em tại paypal thì làm thế nào? Em cần gấp

  Trả lời
  November 28, 2010 at 4:47 PM

 • chao addmin
  hôm nay máy tính của mình tự dưng hiện một cửa sổ yêu cầu download file có tên là: PaypalmoneyGuide.scr
  Mình rất băn khoăn không biết đó có phải là yêu cầu từ phía paypal cập nhật phần mềm hay đại loại gì đó không hay đó là virus?????
  Mình rất lo sợ rằng mọi thông tin tài khoản ngan hang paypal của mình bị đánh cắp bạn à
  Rất mong sớm nhận được câu trả lời của addmin
  Cám ơn bạn

  Trả lời
  November 30, 2010 at 2:19 AM

 • cho em hỏi với admin
  1 thẻ visa có thể verified nhiều tài khoản được không Paypal ,AlertPay... )
  Thẻ Visa có thời gian sử dụng bao lấu, nếu thẻ hết hạn sử dụng thì mình có thể sửa thông tin paypal và verified thẻ mới được ko ?
  khi mình verified rồi, thì khi mình nạp tiền vào thẻ visa thì tiền sẽ tự chuyển vào paypal hả hay là mình phải làm thêm bước gì nữa ?

  Trả lời
  November 30, 2010 at 8:24 AM

 • Muốn đổi password paypal thì làm sao?

  Trả lời
  November 30, 2010 at 8:24 AM

 • Admin cho mình hỏi: Mình có thể dùng thẻ visa của ngân hàng ANZ để verify Paypal được ko? Vì mình muốn thanh toán bằng USD để giảm chênh lệch khi quy tỉ giá từ USD -> VND.
  Mong hồi âm sớm.
  Cám ơn Admin

  Trả lời
  November 30, 2010 at 12:10 PM

 • @49: Bạn phải mua thông qua các website bán hàng như Amazone, ebay chứ không trả tiền rực tiếp được.

  @50: ngân hàng sẽ tự quy ra USD.

  @51: bạn vào Profile > Close Account

  @52: được thôi bạn.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 3:08 PM

 • @54: tài khoản chưa verify bị giới hạn ở 100 USD bạn ạ.

  @55: Bạn cố gắng chờ thêm đi, vì thông thường tiền về có thể từ 4 ngày tới 14 ngày.

  @56: không tài khoản nào có thể rút về ATM được.

  @57: thẻ này do đã bị add ở tài khoản trước nên không add ở tk này được. Bạn liên hệ email cardproblems@paypal.com để họ mở thẻ ra.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 3:22 PM

 • @58: PP US là tài khoản Paypal của người VN nhưng lấy thông tin ở US, tài khoản này rất dễ bị limit.

  @59: rút tiền thì bạn điền số tài khoản.

  @60: nhập sai tên nếu email không ai dùng thì 30 ngày sau bạn sẽ được trả lại.

  @61: bạn vào phần recovery password để khôi phục lại mật khẩu.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 3:26 PM

 • @63: Paypal khôgn bao giờ yêu cầu bạn cài phần mềm hay gì tương tự cả, chắc đó là virus rồi bạn.

  @64: 1 thẻ chỉ dùng được duy nhất 1 tài khoản thôi bạn ạ.

  @65: muốn đổi thì bạn vào Profile > Change Password.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 3:30 PM

 • @66: nếu ANZ có cung cấp thẻ Visa hoặc MasterCard thì vẫn có thể dùng với PayPal được.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 3:31 PM

 • ban oi,cho minh hoi,minh co tai khoan paypal roi,ban minh cung co tai khoan paypal roi,minh muon chuyen tien cho ban minh o ben thai lan qua tai khoan paypal co duoc khong, minh muon hoi chuyen tien tu tai khoan paypal nay sang tai khoan paypal khac co duoc khong, cach lam the nao

  Trả lời
  November 30, 2010 at 5:13 PM

 • Em muốn hỏi anh vnpaypal là acc Personal có nói: bạn không thể fund tiền trực tiếp từ cc vào balance của bạn . Ưu điểm của loại này là tỉ lệ limit thấp. thế ai gửi tiền cho em thì vào đâu để nhận dc ạh , em ko rõ khoản này ^^

  Trả lời
  November 30, 2010 at 8:36 PM

 • @72: bạn xem cách chuyển tiền tại: http://www.vnpaypal.com/2010/10/gui-chuyen-tien-trong-paypal-va-cach.html

  @73: gửi tiền thì tiền vẫn vào tài khoản PayPal của bạn thôi mà.

  Trả lời
  November 30, 2010 at 10:15 PM

 • ban nao dang ky onbux.com va neobux.com thi danh ky bang link nay ung ho minh nhe
  http://www.neobux.com/?r=zhuian
  http://www.onbux.com/?r=zhuian

  Trả lời
  December 1, 2010 at 8:50 AM

 • Chào VNPayPal.
  Cho mình hỏi về cách rút tiền về thẻ Debit.
  Mình xác nhận thẻ Debit của Eximbank vào PP, lúc xnhận thẻ thì PayPal yêu cầu điền số thẻ chứ không điền số tài khoản.
  Bây giờ muốn Withdraw tiền về thẻ, tại mục "Acount number" mình nên điền vào số thẻ hay là số tài khoản?
  The mình là Eximbank. Mong được sự giúp đỡ.
  Cảm ơn.

  Trả lời
  December 1, 2010 at 1:00 PM

 • Bạn điền số tài khoản vào là có thể rút tiền bình thường. Chúc bạn thành công.

  Trả lời
  December 1, 2010 at 10:13 PM

 • mình muốn gửi tiền qua bên US bằng tk paypal có được không, và cách đk paypal prem có khó không, thnks

  Trả lời
  December 2, 2010 at 11:27 AM

 • Với tài khoản Paypal bạn gửi tiền đi đâu cũng được, cách đăng kí thì đã có hướng dẫn cả rồi.

  Trả lời
  December 2, 2010 at 11:40 PM

 • vn paypal oi minh muon mua usd paypal qua vnpaypal thi gia 1usd tinh gia cho den hay theo usd thi truong vay? minh dang muon dau tu onbux

  Trả lời
  December 4, 2010 at 10:09 AM

 • VNPP cho mình hỏi minh co tài khoản paypal nhưng chưa add card thi có thể mua tên miền của godady không

  Trả lời
  December 4, 2010 at 2:26 PM

 • @80: hiện tại mình không có bán usd paypal nữa, bạn thông cảm.

  @81: nếu tài khoản bạn có tiền thì vẫn mua được thôi.

  Trả lời
  December 4, 2010 at 3:36 PM

 • Bạn ơi mình có cái acc paypal trước chuyển 65$ up gold cho onbux sau đó mình closed nick pp rồi lập cái mới và verify bằng thẻ trước . Mình nạp và chuyển 65$ vào visa prepaid để up cái onbux khác nhưng lần này không đc.Nó ghi là (You cannot complete this action on the card you have selected. Please select another card. ) Mình ljên hệ bọn suppot thỳ nó bảo (because your bank denied our request to verify your card) theo mình hiểu là tại cái ngân hàng acb ko cho phép . bây h phải giải quyết làm sao?

  Trả lời
  December 4, 2010 at 6:46 PM

 • Hi Admin, cho mình hỏi với:
  == Câu 1: Mình định mua ít $ từ pp US (từ các exchanger) chuyển về tài khoản pp VN của mình (đã verified) thì có bị sao không?
  == Câu 2: Vì lý do kinh tế và đóng học (cần wire transfer), mình định mua $pp US giá tầm 15k, ra ngân hàng rút rồi wire transfer có vấn đề gì không? PP có hỗ trợ wire transfer không bạn?

  Thanks bạn nhiều

  Chúc diễn đàn ngày một thành công, bổ ích

  Trả lời
  December 5, 2010 at 10:41 AM

 • Cho minh hoi: Gia su ten minh la Nguyen Van A. Khi dang nhap Paypal : No' thong bao : Welcome, A Nguyen <-- Vay la account cua minh bi nguoc ten dung ko !!?? Thanks

  Trả lời
  December 5, 2010 at 1:19 PM

 • @83: bạn thử lại vài lần nữa xem sao. Còn vẫn không được thì bạn phải liên hệ ngân hàng để hỏi họ vì sao chặn chiều giao dịch của thẻ như vậy.

  @84: mua hay không là tùy bạn, nhưng khả năng bị limit là tương đối cao. PP không hỗ trợ wire transfer.

  @85: Tên như vậy là đúng rồi, không ngược đâu bạn.

  Trả lời
  December 5, 2010 at 2:59 PM

 • Mình là người hỏi @84. Bạn giải thích cụ thể hơn tại sao khả năng bị limit là cao? Mình đã search net nhưng ko có giải thích tại sao chuyển tiền từ ppus về pppvn lại limit.

  Trả lời
  December 5, 2010 at 10:55 PM

 • Bạn xem mục #8 về các lý do Paypal bị limit.

  Trả lời
  December 5, 2010 at 11:05 PM

 • bạn ơi cho mình hỏi
  mình mới mở tài khoản ngân hàng teachcombank và họ đưa một thẻ ,trên thẻ có in chữ fastcard. theo bài viết trên thì thẻ phải có chữ visa hoặc mastercard mói sử dụng được .vậy thẻ mình mới làm có dùng để đăng ký tk paypol được không ?

  Trả lời
  December 6, 2010 at 8:01 PM

 • mình tạo tài khoản tại teachcombank khi lấy thẻ chỉ có chữ fastcard trải toàn thẻ vậy thẻ này có thể đăng ký tk paypol được không (mình đóng phí thường liên và tiền kích hoạt tài khoản là 160nghin)

  Trả lời
  December 6, 2010 at 9:58 PM

 • Loại thẻ bạn nói chỉ là thẻ nội địa thôi, không dùng với Paypal được đâu.

  Trả lời
  December 6, 2010 at 11:06 PM

 • credit card la gì vậy bạn?? bạn giúp mình với!!
  Với lại cái thẻ visa debit của mình không có thời gian hết hạn nhưng PP cứ đòi mình phải nhập thì làm sao vậy bạn??

  Trả lời
  December 7, 2010 at 4:44 PM

 • Credit Card là một loại thẻ tương tự Debit Card. Bạn đọc bài này: http://www.vnpaypal.com/2010/07/visa-debit-va-visa-credit-card-nen-chon.html.

  Và thẻ Visa Debit nào cũng phải có ngày hết hạn cả bạn ạ.

  Trả lời
  December 8, 2010 at 10:03 AM

 • cho e hỏi SWIFT code là gì vậy PP và khi nào thì mình có thể lấy SWIFT code ở đâu vậy PP

  Trả lời
  December 8, 2010 at 5:45 PM

 • anh ơi em đã gửi cmnd để yêu cầu đổi tên hơn 1 tuần mà k thấy tin tức gì. có nên gửi lại không anh

  Trả lời
  December 9, 2010 at 9:52 AM

 • anh ơi em chờ pp đồi tên hơn 1 tuần mà chưa thấy hồi âm, phải làm sao bây giờ ah? hôm nay em cũng k vào được trang pp. k bít tại sao

  Trả lời
  December 9, 2010 at 3:56 PM

 • @102: hơn 1 tuần là khá lâu rồi, bạn thử contact Paypal xem.

  @103: việc không vào được Paypal có lẽ do mạng hoặc trình duyệt, bạn thử đổi trình duyệt xem sao.

  Trả lời
  December 9, 2010 at 11:27 PM

 • VNPP cho mình hỏi cái. Paypal có thể rút tiền về thẻ ngân hàng techcombank ko? tại mình vừa thấy nó mới phát hành thẻ Visa Thanks bạn trước:D

  Trả lời
  December 10, 2010 at 1:06 PM

 • Mình từng có nghe một bạn đọc nói là có thể rút về thẻ Visa của Techcombank, nhưng chưa kiểm chứng được nữa bạn ạ.

  Trả lời
  December 10, 2010 at 9:50 PM

 • VNPP ơi cho mình hỏi cái Teachcombank đã có thẻ Visa rồi mình dùng nó để lấy tiền từ PP về đc ko

  Trả lời
  December 11, 2010 at 12:38 PM

 • Tôi chơi Neobux được 10$ đã chuyễn vào tài khoản PayPal nhưng chưa có thẻ vậy xin hỏi có thể dùng tài khoản PayPal nầy để mua acc Hotfile không ? xin cám ơn .

  Trả lời
  December 11, 2010 at 9:08 PM

 • @107: mình chưa có thông tin về việc này, bạn thử xem.

  @108: thường các trang giao dịch đòi hỏi tài khoản phải được verify nên có thể sẽ không giao dịch được đâu bạn.

  Trả lời
  December 11, 2010 at 9:32 PM

 • Xin cho hỏi , tôi chơi neobux đã có tiền trong tài khoản PayPal nhưng không có thẻ vậy tôi có dùng tài khoản nầy để mua 1 acc Hotfile khong , xin cám ơn .

  Trả lời
  December 11, 2010 at 9:35 PM

 • Ở mục 15: Các bạn có thể vào http://exchangezone.com/en/Welcome để trao đổi tiền PP, AP, LR.

  Trả lời
  December 12, 2010 at 7:49 PM

 • vnpaypal ơi cho mình hỏi tài khoản PP của mình sao không chuyển tiền vào trang onbux được, mặc dù làm theo hướng dẫn, chỉ có là mình chưa làm visa thôi, có cần phải làm thẻ visa để xác nhận để chuyển tiền qua onbux không vậy, cảm ơn nhiều

  Trả lời
  December 12, 2010 at 10:48 PM

 • bạn ơi cho mình hỏi: mình chuyển tiền từ PP vào Onbux nhưng không được mặc dù mình có làm theo hướng dẫn cách chuyển tiền, onbux có thông báo là chuyển tiền nhưng một lúc sau nó lại gởi lại tin nhắn refund from onbux số tiền mình đã chuyển vào PP, vậy là bị sao hả bạn, có phải tài khoản PP cần phải làm visa xác nhận mới chuyển tiền được không, tiền trong PP của mình kiếm được từ các trang khác , PP của mình chuyển sang tài khoản PP khác vẫn ok như thường,
  mong được sự giúp đỡ, chân thành cảm ơn !

  Trả lời
  December 13, 2010 at 8:44 AM

 • @112, 113: tài khoản Paypal của bạn phải được add thẻ Visa rồi verify thì Onbux mới chấp nhận giao dịch bạn ạ.

  Trả lời
  December 13, 2010 at 8:43 PM

 • Anh vnpaypal ơi hôm nay tự dưng em vào acc paypal của em có 1 người đã send hết tiền vào acc của họ , giờ em phải làm sao để lấy lại tiền đã bị mất của em , và nguyên nhân do sao mà em lại bị vậy anh có thể chỉ giúp em ko , hic hic điên quá trời

  Trả lời
  December 14, 2010 at 10:50 AM

 • Bạn vào mục Contact Us, viết thư trình bày với Paypal, Paypal có thể lấy lại tiền cho bạn. Bạn cũng nên đưa địa chỉ email của người hack lên để mọi người biết mà tránh.

  Trả lời
  December 14, 2010 at 11:00 AM

 • Mình có 1 thắc mắc thế này: nhỡ khi mình viết thư cho paypal để họ lấy lại tiền cho mình mà mình ghi sai cấu trúc câu thì cach nào để truyền đạt đc điều mình muốn họ làm đây?

  Trả lời
  December 14, 2010 at 11:42 AM

 • Vậy thì bạn chỉ còn cách trông chờ vào khả năng đọc hiểu của đội ngũ Support PayPal thôi.

  Trả lời
  December 14, 2010 at 9:15 PM

 • mình đã có thẻ visa debit của teachcombank vậy mình tham gia paypol được chưa mình vẫn chưa hiểu tk thẻ và tk ngân hàng là như thế nào ?
  mình dùng số tk thẻ này thì có chuyển tiền về VN được không ?
  xin cảm ơn VNpaypol

  Trả lời
  December 14, 2010 at 11:10 PM

 • Thẻ Visa của Techcombank có thể dùng để verify được Paypal, còn có thể rút về thẻ này được không thì chưa biết.

  Trả lời
  December 15, 2010 at 10:18 AM

 • vậy mình cứ làm tài khoản paypol sau đó có tài khoản ngân hàng thì mình chuyển tiền về VN có được không vnpaypol? xin cảm ơn anh !

  Trả lời
  December 15, 2010 at 6:59 PM

 • Bạn cứ làm tài khoản Paypal trước, sau đó có thể add thêm tài khoản ngân hàng lúc nào cũng được.

  Trả lời
  December 15, 2010 at 9:59 PM

 • Theo mình biết thì muốn thanh toán từ paypal về techcombank thì bạn phải đăng kí 1 tài khoản ngân hàng riêng gọi là tài khoản đô la. TK này khác với tk ngân hàng kia của bạn và phí mở và duy trì tài khoản đô la này là 20$ gần 400 nghìn. Mình hỏi nhân viên ngân hàng thì họ cho biết thế. Nên mình khuyên bạn dùng visa của ACB hoặc Eximbank sẽ ko có cái vụ mở thêm tk đô này(đỡ tốn tiền) mà tk ngân hàng còn liên kết với tk thẻ nên khi thanh toán từ paypal về ngân hàng rồi thì cầm thẻ ra atm rút là ok. Mình từng giống như bạn rùi nên mún chia sẻ cho các bạn đấy.

  Trả lời
  December 15, 2010 at 10:21 PM

 • Cảm ơn bạn 123 và vn paypol

  Trả lời
  December 15, 2010 at 11:32 PM

 • Mình có sử dụng 1 account phụ kiến tiền trên mạng, chỉ mới Verified email do mình không có thẻ, giờ mình muốn chuyển số tiền đó về tài khoản chính nhưng khi chuyển thì bị báo:
  "The amount you're trying to send exceeds your $0.00 USD sending limit. Find out how to lift your sending limit and make unlimited payments through PayPal."
  mình đã thử thực hiện "lift limit" nhưng PP lại bắt điền link account bank. mình không biết giải quyết thế nào nữa, do mình không có tài khoản.
  mong VNPayPal cho mình 1 hướng giải quyết.

  Trả lời
  December 16, 2010 at 10:27 AM

 • Tài khoản này đã bị giới hạn không thể chuyển tiền được nữa rồi, bạn thử đợi sang tháng sau xem Paypal có nới rộng số tiền ra cho bạn không.

  Trả lời
  December 16, 2010 at 1:02 PM

 • mình đã tạo một tài khoản paypol ,mình muốn tạo thêm môt tài khoản có cùng email tài khoản trước nhưng thẻ vida thì của ngân hàng khác (cùng một mang ,máy tính)xin hỏi anh có được không ?

  Trả lời
  December 16, 2010 at 1:29 PM

 • em nhâp thông tin đăng ký paypol nhưng nó báo lỗi và hiện ra trang nhập email và mật khẩu ,em thử nhập > báo không nhập được
  vậy em phải đăng ký lại hả anh ? hihi sợ limit tk cảm ơn anh nhiều !

  Trả lời
  December 16, 2010 at 2:50 PM

 • T_T không hiểu sao lại bị vậy nữa, để mình chờ qua tháng sau xem sao, thanks vnpaypal nhé.

  Trả lời
  December 16, 2010 at 8:14 PM

 • @127: không được.

  @128: Paypal có tính năng khôi phục mật khẩu mà bạn.

  Trả lời
  December 16, 2010 at 8:52 PM

 • 128 ngay từ bước đầu đăng ký đã bị lỗi rồi em thử tính năng khôi phục không được ,em đăng ký lại từ đầu được không có ảnh hưởng limit tk không xin anh chỉ giùm

  Trả lời
  December 17, 2010 at 12:30 AM

 • Bạn đăng kí lại cũng được, miễn là đừng sử dụng lại tài khoản kia nữa.

  Trả lời
  December 17, 2010 at 12:46 PM

 • ý anh nói là tk paypol không nhập được hay tk thẻ ngân hàng ?vậy còn địa chỉ nơi ở và email nhập như cũ có được không anh ?

  Trả lời
  December 17, 2010 at 7:26 PM

 • Địa chỉ thì được, còn email thì không.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 1:41 AM

 • em chua du 18 tuoi co the lap tai khoan paypal va` lam` visa dc ko? neu dc thi` chi? giup em may cai ngan hang va dieu kien kem. cam on nhieu

  Trả lời
  December 18, 2010 at 10:38 AM

 • VNpaypal cho hỏi. Lúc tôi add Credit Card vào Paypal thì nhận đc thông báo:

  This credit card has been denied by the bank that issued your credit card. For details on why your card was denied, please contact your credit card issuer's customer service department. Or, you may want to try adding a different credit card.

  Xin hỏi đây là lỗi gì? Và làm cách nào để khắc phục. Chân thành cám ơn!

  Trả lời
  December 18, 2010 at 10:42 AM

 • minh dung the ACB Visa prepaid, loai nay ko lien ket voi ngan hang, de xac nhan PP.
  Gio PP cua minh chi con 0.8$, the Visa con 15$, trong khi minh can 5$ de chuyen vao neobux.
  vay neu minh thuc hien add fun vao neobux, thi PP co tu dong fun tien tu the Visa cua minh vao PP ko, hay la minh phai dung loai the Visa co lien ket voi tai khoan ngan hang?
  Neu chuyen tien qua lai giua cac PP thi co bi tinh phi ko?
  Hon nua, neu PP fun 5$ tu the Visa , thi fee la bao nhiu nhi?

  Trả lời
  December 18, 2010 at 2:58 PM

 • @135: Bạn có thể lập được rồi, ra ngân hàng ACB chỉ cần mang CMND là được.

  @136: bạn dùng thẻ của ngân hàng nào vậy? Nếu chắc chắn không phải do thẻ thì bạn thử lại vào lúc khác là được.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 7:47 PM

 • @137: khi bạn giao dịch thì thiếu tiền Paypal sẽ tự lấy từ thẻ của bạn ra. Phí thường từ 5 - 10% tùy ngân hàng.

  Trả lời
  December 18, 2010 at 7:50 PM

 • chào vnpaypol với tk paypol khi nhập tên Nguyễn Mạnh Hiệp em điền :
  fistname:Hiep
  middle :Manh
  lastname:Nguyen
  ở tk paypol hiện tên Hiep Nguyen cho em hỏi như vậy đã đúng chưa ? còn tên đệm :Mạnh sao không thấy hiển thị ?nó có ảnh hưởng đến rút tiền không
  cảm ơn anh

  Trả lời
  December 18, 2010 at 10:29 PM

 • Bạn điền vậy là đúng rồi, đừng lo.

  Trả lời
  December 19, 2010 at 5:31 PM

 • mình muốn tạo 1 tài khoản paypal để tham gia kiếm tiền online, nhưng mình chưa có thẻ tài khoản ngân hàng hay bất cứ thể nào hết, vậy bước đầu tiên để tạo paypal thì mình phải làm thẻ gì trước. Mong admin giup

  Trả lời
  December 19, 2010 at 5:40 PM

 • sao em thu goi cho ACB no bao duoi 18 tuoi ko cho lam (em co CMND roi) (135).

  Trả lời
  December 19, 2010 at 9:14 PM

 • mình muốn tạo tài khoản paypal để tham gia kiếm tiền online nhưng mình chưa có thẻ tài khoản ngân hàng hay bất cứ thẻ nào hết, vậy bước đầu tiên mình phải có thẻ nào rồi mới tạo paypal được. mong admin giúp mình

  Trả lời
  December 20, 2010 at 1:02 PM

 • mình muốn tạo tài khoản paypal để tham gia kiếm tiền online nhưng mình chưa có thẻ tài khoản ngân hàng hay bất cứ thẻ nào hết, vậy bước đầu tiên là mình phải có thẻ gì trước rồi mới tạo paypal được

  Trả lời
  December 20, 2010 at 2:38 PM

 • @142: bạn không phải làm thẻ gì vẫn đăng kí và dùng paypal được.

  @143: kì vậy ta, mình thấy nhiều bạn chỉ 16, 17 tuổi mang CMND ra là làm được rồi.

  Trả lời
  December 20, 2010 at 3:29 PM

 • vay ha, minh goi toi thi dc bao la chi dc lam the phu ><. Co le minh nen ra tan ngan hang xem. Cam on VNPP nhieu`.

  Trả lời
  December 20, 2010 at 4:48 PM

 • Hic, em ra ACB thi bi duoi ve thang co?. VNPP co biet chi nhanh nao o Ha Noi cho nguoi duoi 18 dang ki hok, chu cu di roi lai bi duoi ve ngai lam T T.

  Trả lời
  December 20, 2010 at 7:00 PM

 • vậy nếu mình k làm thẻ và chơi neobox và kiếm được tiền, mình muốn chuyển về việt nam thì phải chuyển vào đâu

  Trả lời
  December 21, 2010 at 12:14 PM

 • mình đã tạo tài khoản paypal rồi, bây giờ mình phải làm thẻ gì nữa thì mới có thể rút tiền về được, phải làm 1 thẻ tín dụng và tạo 1 tài khoản ngân hàng phải không admin

  Trả lời
  December 22, 2010 at 12:51 PM

 • @149: bạn phải có tài khoản ngân hàng mới rút tiền về được.

  @150: bạn chỉ cần làm 1 thẻ Visa của ACB hoặc Eximbank là đủ.

  Trả lời
  December 22, 2010 at 7:08 PM

 • Tôi đã lỡ lập acc Personal, đọc ở đây mới thấy ko được hỗ trợ nhiều như Premier. Tôi đã verified acc Paypal đó . Như vậy có cách nào đổi sang Premier không? Cảm ơn!

  Trả lời
  December 22, 2010 at 9:12 PM

 • Sorry mình còn 1 câu hỏi nữa :-)

  Mình hiện tại đang muốn mua 1 món đồ trên eBay (80$) và acc Paypal của mình hiện giờ chỉ có 2$ . Mình bắt buộc phải Add Funds hay khi mua hàng (kể cả sau này) paypal sẽ tự động trừ tiền trong bank của mình mà ko cần Add Funds ?

  Nếu đúng thì cách này có an toàn = Add Funds rồi mới trả tiền không?

  Ps: mình đang ở mỹ.
  Xin cảm ơn.

  Trả lời
  December 22, 2010 at 9:26 PM

 • Cho mình hỏi
  Hiện tại mình có 1 tài khoản paypal và đã verify thành công
  Nhưng mình k muốn dùng tài khoản đó nữa và muốn xóa TK đó đi
  Minh muốn hỏi là thẻ VISA mà mình đã verify tài khoản đó mình có thẻ đem đi verify tài khoản paypal khác được không
  Nếu được xin các bạn hướng dẫn cho mình với
  Cám ơn !

  Trả lời
  December 23, 2010 at 2:48 AM

 • Cho mình hỏi thêm 1 vấn đề nữa
  Tk pp của mình đã bị limit và mình thấy bên PP có 2 yeu cầu để gỡ limit đó là verify và xac thực địa chỉ
  Mình đã làm bước xác nhận địa chỉ trước bằng cách gửi cho paypal photo CMTDD của mình và sau 3 ngày làm viêc thì mình nhận được thư của pp có nội dung như sau "We have received your documents. Thank you for your cooperation.

  The accepted document is Proof of Address.

  But we are sorry that your account access limitation cannot be lifted at
  this time. We need more information.

  ***To resolve your limitation effectively, please provide all the following
  steps in one time by logging in resolution center. Please ensure the
  document you providing is real and valid***

  1.Confirm Your Credit Card. Enter the 4-digit PayPal code for Card
  4214943513451950 . Or Add a credit card (debit Cards are also accepted if
  they have a Visa or MasterCard logo) and Enter the 4-digit PayPal code

  Please follow these simple steps to enter your 4-digit PayPal code:

  1) Log in to the PayPal account at http://www.paypal.com/
  2) Click the Resolution Center subtab.
  3) Click the "Resolve" button beside the "Enter your four-digit PayPal
  code” or “link and confirm your credit (debit) card" column
  4) Follow the instructions provided to add a Credit Card and enter your
  4-digit PayPal code or Enter 4-digit PayPal code for Card 4214943513451950

  We review the received documents in order and generally it takes 3 to 5
  business days to process these documents. Once we process your documents,
  we will contact you by email about the status of your PayPal Account.

  Sincerely,
  Jessica
  PayPal Account Review Department
  PayPal, an eBay Company

  You may provide us with the documents required by upload or fax function.
  Please visit the Resolution Center and select a method to submit your
  documentation.

  - To upload your documentation, please click 'Browse.' , select the file
  you want to attach, Click 'Open.'
  - If you are faxing documents, you are recommended to use the cover page
  provided by PayPal. The cover page contains information specific to you and
  using it ensures that your documents are routed and handled in a timely
  manner. If you no longer have a copy of the fax cover sheet, please fax the
  requested documentation to 86-21-28939832(China mainland); 852-3550-8589
  (Hong Kong); 65-6510-4589 (Other countries). Attn: Account Review
  Department. Please notate your email address and the case number beginning
  with PP on each fax sheet when faxing the documentation.
  - Thank you for your prompt response for the limitation case. Your
  consistent replies will be highly appreciated, since the system will
  automatically downgrade your case's urgency to low if there's no update
  information after 10 days. If you provide further information after 10
  days, you will need to contact us via email or phone, so that we could
  manually update the case status. We apologize for any inconvenience. Thank
  you again for your understanding and cooperation.
  - For assistance, log in to your PayPal account and click the Help link
  located in the top right corner of any page.
  Please do not reply to this email. This mailbox is not monitored and you
  will not receive a response.
  ----------------------------------------------------------------
  Copyright © 1999-2010 PayPal Inc. All rights reserved.

  Consumer advisory- PayPal Pte. Ltd., the holder of PayPal's stored value
  facility, does not require the approval of the Monetary Authority of
  Singapore. Users are advised to read the terms and conditions carefully.
  PayPal Email ID PP821"

  Sau đó minh làm bước verify tk và đã thông báo complete
  Nhưng chờ đợi 1 tuần rồi mà mình vào PP vẫn thấy thông báo TK của mình bị limit
  và chỗ yêu cầu xác thực địa chỉ vẫn chưa complete
  Không biết mình phải sử lý ntn để mình có thể rút tiền về TK ACB của mình
  Mong VNPP giúp đỡ
  chân thành cảm ơn

  Trả lời
  December 23, 2010 at 3:02 AM

 • Hiện tại mình có tk PP bị limit , và có 2 vấn đề cần hỏi
  1) tên trên thẻ ACB của mình là TRAN VAN HAI còn tên lúc add bank là tran van hai . liêu có rút dc tiền về k nhỉ
  2) Mình thấy bên PP yêu cầu mình verify thẻ + xác thực địa chỉ để gỡ limits
  nhưng mình đã làm bước xác thực địa chỉ trước và nhận được thư phản hồi từ PP "We have received your documents. Thank you for your cooperation.

  The accepted document is Proof of Address.

  But we are sorry that your account access limitation cannot be lifted at
  this time. We need more information.

  ***To resolve your limitation effectively, please provide all the following
  steps in one time by logging in resolution center. Please ensure the
  document you providing is real and valid***

  1.Confirm Your Credit Card. Enter the 4-digit PayPal code for Card
  4214943513451950 . Or Add a credit card (debit Cards are also accepted if
  they have a Visa or MasterCard logo) and Enter the 4-digit PayPal code

  Please follow these simple steps to enter your 4-digit PayPal code:

  1) Log in to the PayPal account at http://www.paypal.com/
  2) Click the Resolution Center subtab.
  3) Click the "Resolve" button beside the "Enter your four-digit PayPal
  code” or “link and confirm your credit (debit) card" column
  4) Follow the instructions provided to add a Credit Card and enter your
  4-digit PayPal code or Enter 4-digit PayPal code for Card 4214943513451950

  We review the received documents in order and generally it takes 3 to 5
  business days to process these documents. Once we process your documents,
  we will contact you by email about the status of your PayPal Account."

  sau đó mình đã verify thành công . nhưng vào xem chỗ yêu cầu thì chỉ có mục verify TK thi complete còn chỗ xác thực địa chỉ vẫn chưa complete
  và đợi 1 tuần vẫn chưa thấy thư của pp thông báo gì cả
  Mong VNPP giúp đỡ mình vụ này
  cám ơn !!

  Trả lời
  December 23, 2010 at 3:08 AM

 • @152: bạn vào mục Profile, trong đó có mục cho bạn Upgrade từ Personal lên Premier.

  @153: Nếu bạn ở Mỹ thì bạn muốn Add Funds hay để Paypal tự rút tiền từ thẻ bạn ra đều được. Ở Mỹ không bị hạn chế như Việt Nam.

  @154: Nếu bạn chỉ add mà chưa verify thì có thể dùng được ở TK khác, còn việc đã verify thì mình không rõ, bạn thử Contact hỏi Paypal xem có được không?

  Trả lời
  December 23, 2010 at 6:30 PM

 • cho minh hoi chut: minh rut tien ve tai khoan paypal chua verify va minh chua co time de di lam visa. Neu minh cu de tien trong paypal sau nay moi add the thi co rut duoc tien ko? Paypal co quy dinh thoi gian tu luc tao tai khoan toi khi add the ko? Neu co thi bao lau?
  Thanks VNPP rat nhieu, minh dung di dong nen ko go duoc dau, sorry.

  Trả lời
  December 25, 2010 at 12:53 PM

 • Không có quy định đâu bạn, bạn để đó khi nào rút cũng được. Nếu sau 6 tháng bạn không đăng nhập vào tài khoản paypal thì sẽ có email nhắc nhở.

  Trả lời
  December 25, 2010 at 10:50 PM

 • Mình có 1 vài thắc mắc về vấn đề limit của paypal mong VNPP giải đáp giúp mình:
  1. Mình lập tài khoản paypal (trên máy tính xách tay của mình) khi đang ở HCM, dùng mạng của FPT. Sắp đến Tết rồi mình sẽ được nghỉ học và về Hà Nội, dùng mạng Viettel. Nếu như về Hà Nội mình login và thực hiện giao dịch trên paypal thì có bị limit không?
  2. VNPP có thể cho mình biết nếu giả sử nhà mình mất điện, và sau khi có điện, IP modem sẽ bị thay đổi, liệu khi truy cập vào paypal có bị limit không?
  3. Paypal có giới hạn địa chỉ IP truy cập trong 1 khoảng thời gian nhất định không?
  Ví dụ: nếu như trường hợp 2 xảy ra liên tục cứ khoảng 4-5 ngày 1 lần, và mỗi lần có điện mình lại truy cập vào paypal với IP khác nhau như thế liệu tài khoản paypal của mình sẽ ra sao?

  Trả lời
  December 27, 2010 at 11:29 AM

 • Minh so 158. Y ban la dang nhap tai khoan tren mang? Cam on nhe.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 10:17 AM

 • PPVN cho minh hoi la minh da dang ky va su dung PP khi giao dich PP van rut tien tu ngan hang de tra vay co nghia la ten minh ko bi nguoc dung khong?

  Trả lời
  December 29, 2010 at 12:00 PM

 • mình vừa có thẻ visa dedit cua ACB và mình đã add the vao paypal ngay luc đo, nhưng khi mình điền 16 chữ số của thẻ vào mục Card Number và bấm add card thi bi thông báo lỗi như thế này "Please enter a valid credit card or debit card number", mình đã kiểm tra mấy lần là mình nhập đúng 16 chữ số thẻ nhưng k hiểu sao lại như vậy

  mục Card Verification Number là mình phải điền số nào vậy admin, có phải là 3 số của mặt sau thẻ khôn admin

  Trả lời
  December 29, 2010 at 1:30 PM

 • Bạn cho hỏi, một tài khoản paypal có thể đầu tư cho nhiều acount của một trang PTC được không? có bị BAN tài khoản của các account đó không? Ví dụ onbux?

  Trả lời
  December 29, 2010 at 2:32 PM

 • @160: 1/ không sao đâu bạn. 2/ 1 lần không sao nhưng nhiều lần sẽ bị limit. 3/ PayPal không có quy định cho việc này.

  @161: đúng rồi bạn.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 7:49 PM

 • @162: tên bị ngược paypal vẫn có thể rút tiền từ ngân hàng ra được.

  @163: Lỗi này bạn chờ vài ngày nữa xem, thẻ vừa làm xong có thể chưa sử dụng được. Cách điền CSC đã có hướng dẫn trong bài Verify Paypal.

  @164: bạn làm như vậy sẽ bị ban cả 2 tài khoản.

  Trả lời
  December 29, 2010 at 7:51 PM

 • admin cứu em. em vừa bị limit .nguyên nhân "Dec 30, 2010: We need a bit more information about some money you recently received or withdrew."hơi nặng .hình ảnh :www.autohotkey.net/~kiemtien/untitled.bmp. nhưng ko biết làm thế nào gở bỏ limit .admin giúp tôi với .thank

  Trả lời
  December 30, 2010 at 3:41 PM

 • admin cứu em.acc paypal i chưa veri bị limit vậy có thể gở bỏ đc ko admin

  Trả lời
  December 30, 2010 at 3:53 PM

 • VNPP đã có bài hướng dẫn gỡ bỏ limit rồi, bạn chỉ cần làm theo các yêu cầu của Paypal là gỡ được.

  Trả lời
  December 30, 2010 at 5:23 PM

 • VnPP cho mình hỏi trong điều 14 là:
  PayPal chỉ cho phép mỗi người có 2 tài khoản PayPal (cùng một thông tin cá nhân như tên, tuổi, địa chỉ) nhưng phải sử dụng 2 Credit/Debit card khác nhau cho 2 tài khoản này.
  Khi đăng ký tài khoản PP là mình điền tên họ chính xác và việc xác nhận tài khoản ngân hàng tại VN thì cũng phải giống nhau???
  Nếu thế thì khi đăng ký tài khoản ngân hàng ACB để làm thẻ VISA thì chỉ có một tên họ và dùng cho PP rồi, chứ có thẻ VISA thứ 2 thì có tên họ khác rồi? Vấn đề này mình chưa được rõ mong VnPP trả lời giúp mình với!
  Thanks

  Trả lời
  January 2, 2011 at 7:11 PM

 • Mình đang định làm 1 tài khoản paypal. Nhưng mình có 1 thắc mắc này mong bạn hướng dẫn.
  Tài khoản VNpaypal có thể chuyển tiền trực tiếp cho 1 tài khoản Paypal khác được không, và cách tính phí ra sao?

  Trả lời
  January 5, 2011 at 5:55 PM

 • @170: sao lại phải có tên họ khác cho thẻ Visa thứ 2? Nếu bạn dùng tên khác thì coi như là tài khoản khác rồi chứ đâu còn là 1 người 2 tài khoản.

  @171: bạn đọc mục số #12.

  Trả lời
  January 5, 2011 at 6:12 PM

 • cho mình hỏi tý bạn ơi. mình đã ề nghị paypal chuyển tiền về ngân hàng nhưng do ngược tên nên hiện tại mình chưa nhận được tiền. mình vừa đề nghị paypal đổi tên cho mình và paypal yêu cầu scan 1 số hóa đơn, CMT, visa... Nếu bây h mình đổi tên thì tiền của mình paypal có refoud lại không? hay mình mất số tiền đó hay là phải đề nghị nó trả tiền trước rồi mới đổi tên . mình nghi nghi là bị mất tiền rồi.:((

  Trả lời
  January 6, 2011 at 6:49 AM

 • Không mất tiền được đâu, bạn chờ vài hôm là tiền lại trả về thôi. Còn việc đổi lại tên thì bạn yêu cầu lúc nào cũng được.

  Trả lời
  January 7, 2011 at 12:23 AM

 • Tuyến:cho mình hỏi chút,giới thiệu người khác tham gia chơi cùng là như thế nào và mình được lợi ích j.thanks

  Trả lời
  January 8, 2011 at 12:28 AM

 • Mình có 1 tài khoản PP, nhưng mình thấy PP phức tạp quá(hay bi limit) nên mình đã đăng ký 1 tài khoản Liberty Reserve, mình muốn nạp tiền vào đây để đầu tư chơi PTC, vậy phải làm thế nào? Và Exchange hay chuyển đổi tiền trong LR là thế nào mình ko hiểu lắm, mong VNPP chỉ giúp với.Thanks.

  Trả lời
  January 9, 2011 at 1:33 AM

 • hic hic VNPP ơi làm sao để sử dụng Auto Recycle trên trang Onbux và Neobux, tôi thấy bạn post bài đó rất hay và có giá trị. Nhưng không biết cách bật nó lên để sử dụng làm ơn chỉ cho tôi với. Bật chức năng Auto Recycle thì vào mục nào, làm thế nào để xét điều kiện cho ref như bạn hướng dẫn trong bài kinh nghiệm quản lý ref 2011 vậy ???
  (^_^)

  Trả lời
  January 9, 2011 at 11:18 AM

 • PaypalVN cho mình hỏi , mình có 1 tk paypal nhưng mình chưa xác thực , vậy mình nhận đc tiền rồi thì mình làm thế nào để rút tiền về mà không cần thẻ visa hay debit ? Và nếu mình đc nhận tiền từ người khác gửi vào tk paypal của mình rồi sau đó mình mới xác thực thì có được rút tiền về VN không PPVN ?

  Cám ơn .

  Trả lời
  January 10, 2011 at 12:50 AM

 • cho mình hỏi khi close account paypal và tạo acc mới thì có thể sử dụng thẻ visa đã veri cho paypal cũ veri típ cho acc mới đc ko ? thanks

  Trả lời
  January 10, 2011 at 1:47 PM

 • mình ko thể verified dc cái thẻ Visa debit,mình đã xem lại mọi thông tin mình điền đều đúng thế mà bên paypal báo ''We were unable to verify this credit card. Please check if the information you entered is correct. If the problem persists, please try to enter a different credit card.'' mình gọi bên ngân hàng Vietcombank thì họ bảo bên paypal ko gửi số bảo mật. bạn giúp mình với

  Trả lời
  January 10, 2011 at 4:03 PM

 • vnpp cho em hỏi chút em muốn chuyển tiền từ acc này sang acc khác ngoài địa chỉ để giao dịch là email của acc đó thì dùng địa chỉ ID đc ko ạ. vnpp trả lời giúp mình xớm để giảm bớt bị held.

  Trả lời
  January 10, 2011 at 7:20 PM

 • thay email bằng ID pp có giao dịch đc ko ? niếu đc thì giao dich ID bảo mật hơn sẻ giảm bớt bị held phải ko ạ? vnpp giúp đở mình

  Trả lời
  January 10, 2011 at 7:30 PM

 • em bị limit mà sao vẩn ko thể rút tiền về back đc hả vnpp, vnpp có nhầm ko vậy ? vì ko thể rút đc nên nói vậy thông cảm

  Trả lời
  January 10, 2011 at 7:34 PM

 • @177: Auto Recycle là tính năng có sẵn, không cần phải bật.

  @178: muốn rút tiền thì bạn phải ra ngân hàng mở tài khoản mới rút được.

  @179: được.

  Trả lời
  January 10, 2011 at 10:52 PM

 • @180: thẻ ngân hàng VCB không dùng được.

  @181: bạn có thể dùng Merchant ID.

  @182: bị limit thì không rút tiền được là đúng rồi.

  Trả lời
  January 10, 2011 at 10:55 PM

 • Khi đăng kí tài khoản PayPal loại Personal, ta có thể mua hàng trên mạng miễn là trong tài khoản PayPal có tiền?

  Trả lời
  January 11, 2011 at 5:16 PM

 • Vnpaypal cho mình hỏi : Mình nghe nói khi rút tiền về VN thì Paypal sẽ tự quy đổi ra tiền Việt đúng không bạn? Vậy nếu mình verified thẻ visa card của chị mình ở Mỹ , để paypal chuyển tiền vào đó thì có được không.

  Trả lời
  January 16, 2011 at 9:49 AM

 • @186: đúng vây.

  @187: Nếu bạn ở VN mà dùng Visa của Mỹ thì sẽ bị limit tài khoản.

  Trả lời
  January 16, 2011 at 5:26 PM

 • tên pp # với tên trên thẻ visa thì có veri đc ko ? thanks

  Trả lời
  January 17, 2011 at 2:56 PM

 • Xin hỏi Admin : acc PP của mình bị limit quá 180 days nhưng unverified, vậy mình có bị hạn chế withd hay phải verified trước rồi mới được rút số lượng nhiều ? (acc của mình có vài K $).

  Cảm ơn Admin rất nhiều

  Trả lời
  January 22, 2011 at 10:31 AM

 • cho mình hỏi là nếu mình hỏi là nếu mình remove card khỏi pp thì khi giao dịch bị thiếu tiền thì pp có rút tiền từ card của mình được nữa không. Nếu mình lại add card nữa thì có sao không,có bị trừ tiếp $1.95 không?

  Trả lời
  January 22, 2011 at 1:06 PM

 • @191: rút nhiều như vậy thì bạn phải verify mới rút được.

  @192: không. Nếu bạn đã verify thì sẽ không bị trừ tiếp 1.95 USD.

  Trả lời
  January 23, 2011 at 12:47 AM

 • Bạn Admin ơi mình có thăc măc thế này:
  - Làm sao mình biết trước rằng tiền người ta trả vào PP của mình là sạch hay không
  - Nếu mình không chắc thì nên sao lưu các văn bản nào dạng file gì để phòng ngừa có tranh chấp sau này?
  - Trong trường hợp có tranh chấp do các giao dịch có cả tiền sạch(rút từ visa) và không sạch(người khác send cho mình) và rồi mình thua lý (paypal nó giữ số tiền không sạch đó) thì số tiền thừa ra đó nó đi về đâu,phần mình thì có phải đền tiếp cho cái khoản đó không?
  - Tại sao PP không thẩm định nguồn gốc số tiền đó trước khi cho vào tài khoản của mình để rồi khi tranh chấp mình luôn chịu thiệt?

  Cảm ơn bạn rất nhiều!

  Trả lời
  January 23, 2011 at 11:36 AM

 • Chào vnpaypal.
  Mình chơi PP được khoảng 2 tháng, cũng biết chút ít về PP.
  Từng withdraw 2 lần thành công về bank.
  Nhưng lần này khi mình withdraw PP không "complete" luôn như 2 lần trước mà lại "pending" bạn à.Được 1 ngày pending rồi.
  Như thế có vấn đề gì không nhỉ?............
  Thứ 2 là việc add & remove email phụ.
  1 ngày mình add & remove khoảng 5-7 email và mình MMO = email đó.
  Mỗi email mình kiếm được khoảng >6$ rùi remove.
  Cứ như thế hàng ngày....
  Theo vnpaypal thì số tiền mình kiếm được có phải là tiền bẩn ko?.
  PP có khép mình vào tội gì không?.
  Tk của mình có sao không?.
  ........
  Thanks VNPAYPAL!!!....mong sớm nhận được hồi âm của bạn.

  Trả lời
  January 24, 2011 at 5:25 AM

 • Chào vnpaypal.
  Mình chơi PP được khoảng 2 tháng, cũng biết chút ít về PP.
  Từng withdraw 2 lần thành công về bank.
  Nhưng lần này khi mình withdraw PP không "complete" luôn như 2 lần trước mà lại "pending" bạn à.Được 1 ngày pending rồi.
  Như thế có vấn đề gì không nhỉ?............
  Thứ 2 là việc add & remove email phụ.
  1 ngày mình add & remove khoảng 5-7 email và mình MMO = email đó.
  Mỗi email mình kiếm được khoảng >6$ rùi remove.
  Cứ như thế hàng ngày....
  Theo vnpaypal thì số tiền mình kiếm được có phải là tiền bẩn ko?.
  PP có khép mình vào tội gì không?.
  Tk của mình có sao không?.
  ........
  Thanks VNPAYPAL!!!....mong sớm nhận được hồi âm của bạn.

  Trả lời
  January 24, 2011 at 5:30 AM

 • Admin cho N hỏi xíu, về cái việc rút tiền áh.
  1.Giả sử mình đã rút tiền từ PP về TK ngân hàng ồi, và mún rút tiền từ TK ngân hàng ra để tiêu dùng thì mình rút bằng thẻ visa có số tk ngân hàng (đối vs ACB và Exim) hả hay phải ra tận ngân hàng rút tiền?
  2.Khi tiền về từ PP sang tk ngân hàng là ngoại tệ (ng gửi gửi bằng ngoại tệ)thì tiền trong TKNG là ngoại tệ hay sẽ tự động đổi sang nội tệ?
  Cám ơn admin trước nhe. ^^

  Trả lời
  January 25, 2011 at 8:34 PM

 • @197:
  1) Có thể cầm thẻ VISA để rút là được rồi bạn.
  2) Tiền về sẽ tự chuyển thành nội tệ.
  Thân!

  Trả lời
  January 25, 2011 at 9:05 PM

 • cho mình hỏi khi mình close acc paypal thì sau khoảng bao lâu paypal giải quyết cho mình. Và tạo tài khoản paypal mới ngay được không

  Trả lời
  January 25, 2011 at 9:24 PM

 • Mình mới đổi modem mới, ko biết có bị thay đổi gì về địa chỉ IP ko nhỉ? Nếu có thì phải làm gì để ko bị limit?

  Trả lời
  January 28, 2011 at 8:48 AM

«Oldest ‹Older   201 – 400 of 720   Newer› Newest»

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.