Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Monday, July 19, 2010

Cách Đăng Kí Và Sử Dụng Tên Miền Co.cc Đầy Đủ DNS

Categories:

    Trong quá trình kiếm tiền trên mạng, hẳn bạn sẽ cần một trang web để phát triển và đặt quảng cáo, và khi đó một tên miền miễn phí với đầy đủ tính năng DNS record là rất cần thiết, và tên miền co.cc đáp ứng đủ yêu cầu dễ dùng, ổn định và dễ nhớ.
 Để bắt đầu đăng kí, trước tiên bạn chọn một tên miền trong khung dưới:

   Hoặc bạn vào trang web này để đăng kí.
   Sau đó, các bạn nháy vào link Tạo một tài khoản ngay bây giở, link đó nằm ngay phía dưới mục chọn ngôn ngữ cho trang web (H.2)


H.2

   Link trên sẽ dẫn bạn tới trang khai báo thông tin. Ở trang khai báo thông tin này, bạn khai báo các thông tin cần thiết ở những fields có dấu check. Trang này gồm 3 phần chính.

   Phần thứ nhất là phần điền tên người dùng (email) và nhập mật khẩu, các bạn hãy điền hết thông tin cần thiết vào các mục có dấu check (H.3)H.3

Phần thứ hai là phần điền thông tin tài khoản (H.4)


H.4

Phần thứ ba là phần đọc điều khoản của nhà cung cấp dịch vụ (hãy đọc kỹ nếu cần ) và sau đó check vào mục Tôi chấp nhận các Điều khoản Dịch vụ, và bấm nút Tạo tài khoản ngay bây giờ (H.5)


H.5

nếu những thông tin khai báo hợp lệ là bạn đã đăng ký xong và tự động login vào luôn. Trang đăng ký xong có dạng như H.6


H.6

Tạo domain và thiết lập cấu hình:

1. Bấm vào menu Cần một tên miền mới, tại ô trống hiện ra, bạn gõ vào tên miền yêu thích, sau đó bấm Kiểm tra tính sẵn sàng, xem có ai đã đăng ký tên miền đó chưa.


Nếu tên miền ấy còn trống, bạn sẽ được kết quả như sau:


2. Bấm vào nút Tiếp tục đăng ký, một trang mới mở ra:


3. Bấm vào Cài đặt. Một trang mới mở ra. Bạn tiếp tục nhấn vào nút Cài đặt. Bạn phải tiến hành cài đặt tên miền này trong vòng 48 giờ, nếu không thì ban quản trị của co.cc sẽ hủy tên miền của bạn! Tức là bạn phải sử dụng tên miền trong vòng 2 ngày, chứ nếu đăng ký mà không dùng thì họ không chịu!


4. Bạn đánh dấu check vào URL Forwarding Rồi nó sẽ hiện ra như hình bên dưới.


Hãy điền những thông tin giống như trong hình và nhấp "Cài Đặt" là coi như hoàn tất việc đăng ký và cài đặt tên miền rút gọn với Tenban.Co.Cc
Với việc đăng ký tên miền càng ngắn gọn càng dễ nhớ thì sẽ càng có nhiều khách viếng thăm Web/Blog của bạn.

 Theo longthieugiacbg

Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

1 comments:

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.