Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Thursday, July 22, 2010

Bà Mẹ Thất Nghiệp Kiếm 120 Triệu Tháng Trên Mạng? Cảnh Giác Trò Lừa Đảo!

Categories:

   Trong những ngày gần đây chắc hẳn bạn đã gặp phải một bảng quảng cáo rất hấp dẫn như "Công việc bán thời gian 1,2 triệu đồng/giờ", "Một bà mẹ thất nghiệp kiếm được 120 triệu/tháng nhờ làm việc trực tuyến", "24 tuổi kiếm được 30 triệu đồng trực tuyến một tuần"... Khi bấm vào quảng cáo này bạn sẽ được đọc một bài viết quảng cáo hấp dẫn và link đến một trang survey (khảo sát). Các trang survey này luôn đứng đầu trong những trang web kiếm tiền lừa đảo.

   Nếu bạn bấm vào link và tham gia thì bạn đã là một nạn nhân của trò lừa đảo này rồi!

Bà Mẹ Thất Nghiệp Kiếm 120 Triệu Tháng Trên Mạng? Cảnh Giác Trò Lừa Đảo!
    Những người lừa đảo chỉ tốn một khoảng tiền nhỏ để mua tên miền cho trang web quảng cáo, và chi một khoảng tiền nữa để thuê đặt quảng cáo. Tại trang web không hề có một chút danh tính nào của chủ nhân và thâm chí người đăng kí website cũng đã được giấu kín. Các hình ảnh cầm cheque đều đã chụp rất lâu và hoàn toàn của người nước ngoài. Vì vậy không hề có một cơ sở nào để ta tin các lời quảng cáo trên trang web đó.

    Vì vậy VNPayPal mong mọi người cảnh giác và tìm các chương trình kiếm tiền uy tín xứng đáng để bỏ thời gian công sức tham gia.
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

4

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.