Đang tải...
Neobux trang kiếm tiền uy tín nhất hiện nay:

Friday, January 1, 2010

Sơ Đồ Bài Viết

Categories:

DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT CỦA VNPAYPAL, SẮP XẾP THEO TỪNG LABEL:
Kiếm Tiền Trực Tuyến Uy Tín: NeoBux | Adf.ly Rút Gọn Link | VinaResearch Nhận Tiền Qua: PayPal | Alert Pay | Liberty Reserve

Các bài Liên Quan:Nhận Xét Nhanh

5

 • tai sao toi dang ky paybay ma khong duoc.khi toi nhap mat khau thi cai nut click de tao tai khoan o cuoi cung bi an di.lam toi khong tao duoc tai khoan agree and creat Account bi an di no khong vang nhu luc dau.xin giup do cua moi nguoi

  Trả lời
  August 14, 2011 at 1:50 PM

 • VNPP cho hỏi là lúc login xong trên PP thì dòng welcome có hiển thị tên lót không vậy? Làm thế nào để kiểm tra tên của mình trên PP.
  Mình tên là tran xuan ngoc, nhưng login xong nó báo là Welcome tran ngoc. có phải là ngược tên ?và còn một điều đặc biệt là tài khoản acb của em bị trừ 03 lần 1,95 usd là sao ?anh giúp em với !
  Thanks
  tran xuan ngoc

  Trả lời
  July 19, 2012 at 8:19 PM

 • Chào VN Paypal,

  Tôi đang quan tâm đến việc sử dụng dịch vụ Paypal. Tuy nhiên, tôi chưa rõ 2 vấn đề sau đây :

  (1). Địa chỉ email của người đăng ký có ý nghĩa gì ?
  (2). Sử dụng Paypal để nhận tiền thì đã có nhiều bài viết giải thích. Ngược lại, tôi có thể sử dụng Paypal để gởi tiền đi hay không và có giới hạn số tiền gởi hay không ?

  Xin lỗi vì đã làm phiền VNPaypal. Cám ơn trước.

  Nguyen Nguyen

  Trả lời
  June 7, 2013 at 10:00 AM

 • Em có một vấn đề kính mong anh/chị giúp đỡ cho em với...
  Từ tháng 7/2014 em có đăng ký cuộc thi Vstarshow cho đứa em gái, khi đã lọt vào vòng tiếp theo thì em phải đóng lệ phí 125$ cho Vietface Media Group Inc qua trang Paypal, sau đó em gái em nhận được thư mời và đi phỏng vấn xin cấp Visa tại Lãnh sứ quán Mỹ tại Việt Nam nhưng không được. Đến tháng 12/2014 này thì Ban tổ chức chương trình Vietface Media Group Inc hoàn trả lại số tiền 125$ đó cho em qua trang Paypal, nhưng vì đã lâu em không sử dụng nó vì em chỉ tạo tài khoản Paypal để chuyển tiền đăng ký duy nhất một lần cho em gái em thôi..em xin lại mật khẩu nhưng Paypal yêu cầu xác minh câu hỏi bí mật mà em thì không nhớ được. Vậy anh/chị có cách nào để giúp em trong việc này được không.

  Trả lời
  December 5, 2014 at 10:49 AM

 • em chào anh chị! em có một vấn đề mong anh chị giúp đỡ.
  e có 1 tài khoản paypal tháng trước vẫn giao dịch bình thường nhưng tháng này đột nhiên không đăng nhập được, nó báo là tài khoản sai, nhưng khi yêu cầu lấy lại tài khoản thì nó lại báo là tài khoản không tồn tại.

  Trả lời
  April 18, 2016 at 11:40 PM

Đăng Một Nhận Xét

- VNPayPal rất hoan nghênh mọi nhận xét của bạn.
+ Mọi comments sẽ được trả lời trong ngày. Bạn hãy bấm vào Subscribe by email để nhận được email khi có trả lời.
+ Nếu thắc mắc của bạn không liên quan đến bài viết thì bạn vào mục Hỏi & Đáp
+ Tại Comment as bạn có thể chọn Anonymous để nhận xét nặc danh hoặc Name/URL để nhận xét với tên và địa chỉ Blog.
+ Bạn có thể post link ref của bạn lên đây, nhưng không được ẩn link gốc. Xem thêm Quy Định Comment. Post qua nhiều link thì comment sẽ vào danh sách KIỂM DUYỆT, chỉ hiện lên khi được VNPP duyệt.